คิมมินจุน ทำการบ้านมาอย่างดี โชว์เป๊ะใน “Camellia รักแรก รักเธอ รักสุดท้าย”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / คิมมินจุน ทำการบ้านมาอย่างดี โชว์เป๊ะใน “Camellia รักแรก รักเธอ รักสุดท้าย”

คิมมินจุน

เพราะเป็นภาพยนตร์ที่ว่าด้วยความรักต่างภาษา ในภาพยนตร์เรื่อง? ?Camellia : รักแรก รักเธอ รักสุดท้าย? ภาพยนตร์ว่าด้วยความรัก 3 เรื่อง 3 ห้วงเวลา ของผู้กำกับฯ 3 ประเทศ โดยในเรื่อง ?Iron Pussy : Kimchi Affair? ได้ผู้กำกับมากฝีมือชาวไทย ?วิศิษฎ์ ศาสนเที่ยง? รับหน้าที่กำกับการแสดง จึงได้มีโอกาสจับมือกับนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ?คิมมินจุน? จากเกาหลีใต้ ในบทชายหนุ่มลึกลับประกบ Iron Pussy ที่แสดงโดย ?ไมเคิล เชาวนาศัย? คนเดิมให้เราได้ชมกัน วันนี้ ขอนำเสนอฉากสุดเริ่ดที่ คิมมินจุนได้รับความช่วยเหลือจาก Iron Pussy ให้รอดจากเหล่าร้ายที่หมายจะเอาชีวิตชายหนุ่ม

คิมมินจุน

ฉากนี้ถูกเซ็ตขึ้นในมุมหนึ่งของเมืองปูซาน อันเป็นบริเวณที่เงียบสงบซึ่งพอตกลงเรื่องคิวต่างๆเรียบร้อยแล้ว มืออาชีพทั้งหลายก็ลงมือทำงาน แล้วก็เป็นเหมือนทุกฉากในเรื่องนี้ คือผ่านฉลุยแบบไม่มีที่ติ โดยเฉพาะพระเอกหนุ่มคิมมินจุนนั้น เตรียมความพร้อม ทำการบ้าน เกี่ยวกับฉากในเรื่องมาล่วงหน้าตลอดเวลา จนทีมงานโดยเฉพาะสาวๆต่างก็อยากจะปรบมือให้ในความเป็นมืออาชีพของเขา จะต้องซ่อมใหม่นิดหน่อยก็ตรงที่อยากให้เห็นมุมมองที่งามๆตามประสาผู้กำกับชั้นเซียนของเอเชีย ภาพที่ออกมาจึงได้เป็นฉากบู๊ที่สวยงามแปลกตาอย่างที่เห็น

คิมมินจุน
ผู้กำกับ วิศิษฎ์

?คิมมินจุน เขาเป็นสุภาพบุรุษมาก ใจเย็น อธิบายอะไรก็เข้าใจ แล้วก็มีความเป็นมืออาชีพมาก ทำการบ้านมาอย่างดี เป๊ะจริงๆ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะฉากอะไรก็ไม่มีปัญหาสำหรับเขาเลยครับ? วิศิษฎ์เล่า

สำหรับ ?คิมมินจุน? นั้น หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขามาจากบทของผู้ชายอบอุ่นตลอดกาลในซีรี่ส์เกาหลีมากมายหลายเรื่องอาทิ ?มือปราบสาวหัวใจเหล็ก?(Damo) , ?ปราก…ฝันรักแรงอธิษฐาน? (Lovers in Prague ) , ?หัวใจลิขิตฝัน? (Surgeon Bong Dal Hee) และล่าสุดที่เพิ่งจบไปที่เกาหลี ?Romance Town? หรือในงานภาพยนตร์ เช่น ?The Poem of Jeolla? (2010) และ ภาพยนตร์ที่ประกบกับพระเอกอันดับต้น จูจินโม ?Love / Sarang? (2007)

คิมมินจุน

??Camellia : รักแรก รักเธอ รักสุดท้าย? ผลงานของ 3 ผู้กำกับ จาก 3 ประเทศซึ่งได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้จัดเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองปูซาน ได้แก่ วิศิษฎ์ ศาสนเที่ยง จากประเทศไทย กำกับเรื่อง ?Iron Pussy : Kimchi Affair? , ? อิซาโอะ ยูกิซาดะ (Isao Yukisada)จาก ญี่ปุ่น กำกับเรื่อง ?Kamome? นำแสดงโดย ซอล คยอง กู (Seol Gyeonggu) จาก ประเทศเกาหลี กับ โยชิทากะ ยูริโกะ (Yoshitaka Yuriko) จาก ประเทศญี่ปุ่น และ จาง จุน ฮวาน (Jang Junhwan) กำกับเรื่อง ?Love for Sale? นำแสดงโดย 2 ซุปเปอร์สตาร์เกาหลี คังดงวอน และ ซองเฮเคียว

คิมมินจุน

ติดตามความหวานสุดประทับใจที่ภาษาไม่เคยเป็นอุปสรรค สำหรับความรัก 15 กันยายนนี้