“อั้ม-พัชราภา” เจอ3หล่อกำลังแจ๋ว “เคน-โบ๊ท-ปีเตอร์” ทำกองถ่ายโปสเตอร์ “30 กำลังแจ๋ว” คึกครื้น!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “อั้ม-พัชราภา” เจอ3หล่อกำลังแจ๋ว “เคน-โบ๊ท-ปีเตอร์” ทำกองถ่ายโปสเตอร์ “30 กำลังแจ๋ว” คึกครื้น!

30 กำลังแจ๋ว

ส่งสองพระเอกหนุ่มอายุน้อยกว่าออกมากระชากใจสาวๆรุ่นพี่ โดยเฉพาะรุ่น 30 กำลังแจ๋ว ให้ใจละลายกันเป็นแถว ในภาพยนตร์แนวโรแมนติกวี๊ดวิ้ว “30 กำลังแจ๋ว” กำกับการแสดงโดย “คิง- สมจริง ศรีสุภาพ” ค่าย M๓๙ แล้ว งานนี้ ทางค่ายก็ได้ฤกษ์เปิดตัวพระเอกหนุ่มมาดนุ่มที่จะมารับบท”กัปตันนภ” ผู้ชายที่ขอถอยห่างความสัมพันธ์ในวันที่”จ๋า”(อั้ม-พัชราภา) อายุ 30 พอดีๆ (หลังคบกันมาแล้ว 7 ปี) ซึ่งหนุ่มที่ว่าได้มาประเดิมงานภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในชีวิตไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มกว้างขวาง “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” นั่นเอง

ก่อนจะไปพบกับ?ปีเตอร์? ในบทบาทของ ?กัปตันนภ? ผู้ชายใจร้าย (ก็ทิ้งกันได้ในวันที่ฉันอายุ 30) วันนี้ทีมข่าวบันเทิง ก็มีภาพการทำงานในกองถ่ายโปสเตอร์มาฝากแฟนๆ เพราะความสดใสของนักแสดงที่ตั้งใจมาทำงานอย่างเต็มที่ วันนี้จึงครึกครื้นเป็นพิเศษ

อั้ม พัชราภา

นางเอกของเรา”อั้ม-พัชราภา” มาถึงกองแต่เช้าก็ได้ขอตัวไปเติมสวยเล็กน้อย ก่อนจะออกมาพร้อมลุคใสๆเป็นธรรมชาติ ทาปากนิดปัดแก้มหน่อยอวดความสวยที่ดูอ่อนกว่าวัยเพราะสาว 30 ยุคนี้ ไม่มีขาดเรื่องใส่ใจดูแลความสวยความงาม พอกล้องพร้อมคนพร้อมเซ็ตแรกแชะ”อั้ม” ในแบบสไตล์สาวออฟิศ ลุคลำลอง ผู้กำกับภาพให้”อั้ม” สื่ออารมณ์ไหนออกมาทางสีหน้าและแววตา “อั้ม” ทำให้ได้ทุกช็อต

อั้ม พัชราภา

เซ็ตต่อไปเป็นลุคแฟชั่นขึ้นมานิดนึงแต่ช่างภาพก็ยังให้คงอารมณ์ความสดใสในแววตาซึ่ง “อั้ม”ก็ทำให้ได้ตามสั่งทีเดียวแม้เจ้าตัวจะมีอาการไข้หวัดทำให้ตาออกจะแดงๆไปสักหน่อยก็ตาม เรียกว่าเป็นนักแสดงที่สปิริตสูงจริงๆ

อั้ม พัชราภา

เซ็ตต่อไปจัดฉากเป็นร้านอาหารสุดเก๋ไก๋ “อั้ม” ออกมาในชุดกระโปรงลุคราวกับเจ้าหญิงโพสต์ท่าไหนก็ถูกใจตากล้องไปซะทุกชอตเรียกว่ามืออาชีพจริงๆ เสร็จชุดนี้ “อั้ม” รีบไปงานต่อ

30 กำลังแจ๋ว

30 กำลังแจ๋ว

ช่วงบ่ายเป็นคิวของสามหนุ่ม “เคน-โบ๊ท-ปีเตอร์” ที่มาในลุคคนละแบบโดย “เคน” มาพร้อมลุคหนุ่มสุดวิศวะปิโตรเคมีสุดน่ารัก “โบ๊ท” มาในลุคหนุ่มโฆษณาสุดเซอร์ และ”ปีเตอร์” มาในลุคของ? “กัปตัน”สุดเท่ พอเข้าอยู่ในเฟรมภาพด้วยกันนี่เรียกว่ากินกันไม่ลง ในแบบฉบับใครฉบับมันเลย ทั้งสามหนุ่มโพสต์ท่ากันในร้านอาหารที่เซ็ตไว้อย่างครึกครื้นจนเสร็จงาน

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล

งานนี้ ?ปีเตอร์? ก็ได้เปิดใจว่า ?วันนี้มาถ่ายโปสเตอร์ได้เจอคู่แข่งทั้งสองคนเลย หล่อทั้งคู่ เลยรู้สึกว่า งานนี้ตัวเองเสียเปรียบนิดหน่อยครับ เพราะ ดันไปพลาดขอถอยห่าง จ๋า (อั้ม) ในวันเกิดเขาพอดี? นึกว่าเขาจะไม่มีใคร ที่ไหนได้อยู่ดีๆก็มี หนุ่มรุ่นน้องเข้ามาเป็นผู้ท้าชิงหัวใจถึง 2 คน แต่ผมมีดีกรีมากกว่าตรงที่เป็นคนที่ จ๋า (อั้ม) รักมาถึง 7 ปี ผมว่าผมมีโอกาสชนะคู่แข่งทั้งสองคนนี้นะครับ?? ปีเตอร์ กล่าว ทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดี

ติดตามชมภาพยนตร์ที่จะทำให้ทุกหัวใจ ลืมความแตกต่างในวันที่มีรัก กับภาพยนตร์แนวโรแมนติก วี๊ดวิ้ว ? 30 กำลังแจ๋ว? ได้ทุกโรงภาพยนตร์ 3 พฤศจิกายนนี้

——————————————

เก็บตก ภาพอื่นๆจ้า

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

เคน ภูภูมิ