ไฟว์สตาร์ บวงสรวงหนังรักป่วนๆ “รักสุดท้าย ป้ายหน้า” จากนิยายดังในเว็บ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ไฟว์สตาร์ บวงสรวงหนังรักป่วนๆ “รักสุดท้าย ป้ายหน้า” จากนิยายดังในเว็บ

รักสุดท้าย ป้ายหน้า

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จัดบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง ?รักสุดท้าย ป้ายหน้า? ภาพยนตร์รักสุดป่วนของเด็กมัธยมหนุ่มกับสาววัยทำงานที่เคยเป็นนวนิยายติดอันดับท็อป5 ในเว็บไซต์วัยรุ่นชื่อดังมาแล้ว นำทีมโดย ?รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์? ควงคู่พระเอกใหม่ ?เพ็ชร ฐกฤต เหมอรรณพจิต? ร่วมด้วย สิ พิชญ์สินี ตันวิบูลย์, เกตุ ธัญญา รัตนมาลากุล, โมท ปราโมทย์ เทียนชัยเกิดศิลป์, และ ฤทัยวรรณ วงษ์ศิรสวัสดิ์ ซึ่งรายหลังรับหน้าที่โปรดิวเซอร์ด้วย กำกับการแสดงโดย? กิรติ นาคอินทนนท์ ผู้กำกับที่เคยผ่านงานมาแล้วมากมายทั้งงานโฆษณา, ละคร, รายการ และภาพยนตร์สั้น

รักสุดท้าย ป้ายหน้า

กิรติกล่าวว่าเขาประทับใจนวนิยายเรื่องนี้ตั้งแต่แรกเห็นและอยากจะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นมาทันที

หนุ่มม.ปลาย vs. สาววัยทำงาน

?นวนิยายเรื่องนี้ชื่อ ?หนุ่มม.ปลาย vs. สาววัยทำงาน? แต่งโดย Robinhood ของสำนักพิมพ์ บลูเบลล์ เป็นเรื่องที่สนุกและน่ารักมาก ผมอ่านรอบเดียวจบเลยโดยไม่ต้องวาง และพอไปตามในอินเตอร์เน็ตก็พบว่า ตัว ?สา? กับ ?เบส? นั้นมีแฟนคลับเยอะมาก ทั้งๆที่พวกเขาเป็นเพียงจินตนาการที่อยู่ในนิยายเท่านั้น ผมเกิดความสนใจและสงสัยไปพร้อมๆกันว่า ทำไมคนเราถึงหลงรักคนที่ไม่มีตัวตนได้มากขนาดนี้ ประกอบกับวิธีการเขียนที่ทิ้งคำถามหรือสถานการณ์ให้ติดตามต่อทุกตอนมันทำให้น่าสนใจมาก และผมคิดว่าถ้าเอามาทำหนังมันจะสนุก?

รักสุดท้าย ป้ายหน้า

ด้านพระเอก-นางเอกที่แม้จะพบกันครั้งแรก แต่ก็ดูจะเข้ากันได้ดีเล่าให้ฟังถึงการมาร่วมงานนี้อย่างสนุกสนานว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีบางอย่างที่ใกล้เคียงกับชีวิตคนยุคปัจจุบันมาก ?…รถเมล์รับบทเป็น สา ผู้หญิงอายุยี่สิบนิดๆ ยังนั่งรถเมล์ไปทำงาน จนวันหนึ่งก็เริ่มมองหาความรัก ไม่รู้ว่าเขาเรียกรถเมล์มาเพราะว่าตัวเองเข้ากับเรื่องนี้หรือเปล่า? (หัวเราะ) มันใกล้เคียงกันมาก แต่คิดว่ามันก็ใกล้เคียงกับผู้หญิงทุกคนที่มองหาความรักนั่นแหละ?

รักสุดท้าย ป้ายหน้า

รักสุดท้าย ป้ายหน้า
รักสุดท้าย ป้ายหน้า

พระเอกของเรา หนุ่มเพ็ชรกล่าวว่า ?สำหรับผม ผมว่ามันเป็นเรื่องที่น่ารักมากครับ เราเล่นเป็นตัวเองด้วย เพราะปกติเราก็ชอบคนที่อายุมากกว่าอยู่แล้ว และคิดว่าหลายคนก็มีชีวิตตรงกับเรื่องนี้ ของผมก็ตรงนะ แล้วผมก็ปลื้มพี่รถเมล์อยู่แล้วด้วย พี่เขาน่ารักดี?

ติดตามชมผลงานรักป่วนๆที่สุดแสนจะซาบซึ้งนี้ได้ ทุกโรงภาพยนตร์ ในวันแห่งความรักที่จะถึงนี้นะจ๊ะ (ปีหน้าเหรอ)