“ใบเฟิร์น” แอบอิจฉา เป็นนางเอกทั้งที กลับโดนสาวยุ่น “ยูอิ ทัตสึมิ” ขโมยซีน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ใบเฟิร์น” แอบอิจฉา เป็นนางเอกทั้งที กลับโดนสาวยุ่น “ยูอิ ทัตสึมิ” ขโมยซีน

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

แม้ว่าจะรับบทนางเอกเป็นเรื่องที่สองในชีวิต ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ก็กลายเป็นนางเอกที่โดนสาวญี่ปุ่นขโมยซีนในหนังโรแมนติก คอมเมดี้เรื่อง ?เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอนออนเดอะบีช?

กับเบื้องหลังฉากนี้ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ รับบท ไข่มุก กับ ยูอิ ทัตสึมิ รับบท ยูอิ(สาวเอวี)เข้าฉากด้วยกันเป็นฉากที่สองสาวอยู่ในห้องส่วนตัว ต้องแสดงเป็นเพื่อนกันและด้วยความที่สนิทกันโดยส่วนตัว ยูอิ เองก็เป็นคนเปิดเผย พอเข้าฉากก็ถอดเสื้อเหลือแต่ชุดชั้นใน ใบเฟิร์นเป็นสาวเรียบร้อยพอเห็นเข้าก็ตกใจ แต่ทีมงานส่วนใหญ่เห็นก็พากันตื่นเต้น เพราะได้เห็นของจริงๆตัวเป็นๆ ใบเฟิร์นเองก็เกิดอาการน้อยใจตัวเองไม่มีอะไรโชว์เหมือนเค้า

ยูอิ ทัตสึมิ

ก่อนถ่ายทำผู้กำกับฯ ไตรลักษณ์ มรรคมีองค์แปด ก็ให้ล่ามมาแปลเพื่อถ่ายทอดบทให้ ยูอิ ได้ฟังเพื่อทำความเข้าใจเพราะยูอิพูดไทยไม่ได้ ส่วนใบเฟิร์นเองไม่มีปัญหาอะไรราบรื่นดี ในบททั้งสองต้องคุยกันถึงเรื่องการประกวดมิสบิกินี่? ยูอิต้องทำท่าโชว์เซ็กซี่สอนไข่มุก เพื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการ ใบเฟิร์นก็ต้องทำตามแต่ไม่ได้ถอดเสื้อผ้า พอเริ่มถ่ายจริงๆยูอิก็ถอดเสื้อผ้าออกหมด? จนผู้กำกับฯต้องสั่งคัดเพราะกลัวยูอิจะเข้าใจผิดในการแปลความหมายอาจถอดหมด เพราะยูอิผ่านประสบการณ์พวกนี้มาเยอะพอเห็นทุกคนหน้าตาตื่นก็หัวเราะร่วน ฉากนี้ก็ผ่านไปได้ด้วยดี

ยูอิ ทะสึมิ กล่าวถึงฉากนี้ว่า ?สำหรับฉากนี้ สบายมากค่ะ ตัวยูอิเองชินกับการถ่ายชุดว่ายน้ำอยู่แล้ว ก็เลยรู้สึกธรรมดามากๆเลยค่ะ ดีใจนะคะที่ทุกคนชมว่ายูอิหุ่นดี?

ยูอิ ทัตสึมิ

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ กล่าวว่า ?ใบเฟิร์นกับยูอิสนิทกันเพราะด้วยความที่เราเป็นผู้หญิงเหมือนกันจะต่างก็ตรงที่เค้าขาวกว่ามาก และก็มีอะไรๆเยอะมาก ใบเฟิร์นเองเป็นผู้หญิงเห็นแล้วยังอดชมเค้าไม่ได้เลยว่าหุ่นดี ยิ่งเวลาใส่ชุดว่ายน้ำเราเองยังต้องมอง แล้วพวกผู้ชายมีเหรอจะไม่สนใจ จนเราเองก็อดอิจฉาไม่ได้?

ติดตามชมภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ ?เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอนออนเดอะบีช? ในโรงภาพยนตร์ 6 ตุลาคม นี้

——————————-

มีสองคลิปมาฝาก ใบเฟิร์นไม่ชักแล้ว และอีกคลิป เมื่อยูอิเกิด “คัน” ขึ้นมา