“สายป่าน” เลิฟซีน “พลอย” ซีนรักร่วมเพศ ออกปาก ชิลๆ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “สายป่าน” เลิฟซีน “พลอย” ซีนรักร่วมเพศ ออกปาก ชิลๆ

สายป่าน

แม้จะงง ๆ ที่ถูกทาบทามให้มารับบท ?ดี้? ที่มีโลกส่วนตัวสูง ประกบ ทอมมาดเท่ห์ ?พลอย จินดาโชติ? ในภาพยนตร์เรื่อง ?หมาแก่อันตราย Friday Killer? ของผู้กำกับมากฝีมือ ?ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค?? แต่? ?สายป่าน-อภิญญา?? กลับบอกว่า ชิล ๆ มากสำหรับฉากรักระหว่างเพศเดียวกัน

สายป่าน

?สำหรับฉากนี้เป็นฉากที่คู่รักในเรื่อง ?เพชร (สายป่าน)? และ ?ดาว (พลอย)? เลิฟซีนเบาๆ ดูทั้งคู่แล้วน่ารักอย่างกับคู่รักชาว Y ของจริง แต่ทั้ง ?พลอย? และ ?สายป่าน? ถือว่ามีสปิริตในการเป็นนักแสดงที่ดีทั้งคู่ เพราะสามารถถ่ายทอดความรักผ่านการแสดงออกมาได้ดีถูกใจผู้กำกับ ?ต้อม-ยุทธเลิศ? งานนี้จึงผ่านพ้นไปได้ด้วยดีไร้อุปสรรค จะมีก็แต่สาวพลอยที่แอบขัดเขินกับการเป็นสาวมาดเท่ห์ในร่างผู้หญิงสาวแถมสวยซะขนาดนี้ แต่สาวพลอยบอกว่านี่แค่ฉากเบาๆ เลย ถ้าเทียบกับอีกหลายๆ ซีนที่ต้องเล่น หนักกว่านี้เยอะ

สายป่าน

?ได้รับบทเป็นเพชร เป็นแฟนกับพี่ดาว ซึ่งรับบทโดยพี่พลอย จินดาโชติ จะเป็นเด็กอาร์ต ๆ หน่อย ชอบถ่ายรูป เป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง พูดจาตรง ๆ? ง่าย? ๆ การรับบทที่ต้องมีเลิฟซีนกับเพศเดียวกัน ป่านรู้สึกชิล ๆ มันเป็นเลิฟซีนน่ารักเป็นไปตามบท ไปตามเนื้อผ้ามากกว่า ไม่ได้เป็นแบบเลสเบี้ยน หรือไม่ได้ทำให้หนังดูแย่ลงเลย แต่ทำให้หนังมีน้ำหนัก มีที่มาที่ไป เป็นฉากรักฉากหนึ่งที่ดูสวยงาม ไม่ได้ขายความเซ็กซี่เลย ในระหว่างที่เข้าฉากกันป่านก็ไม่ได้รู้สึกเขิน เพราะเล่นเป็นผู้หญิงอยู่แล้ว และถือเป็นการทำงาน เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่ต้องทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะ

สายป่าน

บรรดาชาว Y ทั้งหลาย เห็นแล้วก็อย่าเพิ่งคิดไปไกลล่ะ เพราะนี่เป็นเพียงแค่การแสดงฉากหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง ?หมาแก่อันตราย Friday Killer? เท่านั้น

ภาพยนตร์เรื่อง ?หมาแก่อันตราย Friday Killer? ผลงานการกำกับของ ?ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค? เข้าฉาย 29 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

———–

มีเบื้องหลังของหนังเรื่องนี้มาให้ดู เรียกน้ำย่อยกันครับ