“พีช-พชร” รับบทหนักจริงๆ แบกเกาลัดทั้งกระสอบ เหนื่อยและหนัก!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “พีช-พชร” รับบทหนักจริงๆ แบกเกาลัดทั้งกระสอบ เหนื่อยและหนัก!!

พีช-พชร

?Top Secret วัยรุ่นพันล้าน? หนังวัยรุ่นรสชาติใหม่ จากค่าย จีทีเอช ของ ผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ที่ได้พระเอกสุดฮอต พีช-พชร จิราธิวัฒน์ พลิกคาแร็กเตอร์ มารับบทเป็น ต๊อบ (เถ้าแก่น้อย) ร่วมด้วย เปี๊ยก โปสเตอร์ และนางเอกใหม่ มุกไหม-วลันลักษณ์ คุ้มสุวรรณ

?Top Secret วัยรุ่นพันล้าน? ภาพยนตร์แรงบันดาลใจวัยรุ่น ที่จะพาไปรู้จักกับเรื่องราวจากชีวิตเบื้องลึกของ ต๊อบ-อิทธิพัทธ์ เจ้าของธุรกิจสาหร่ายเถ้าแก่น้อย วัยรุ่นไทยที่พลิกชีวิตจากเด็กติดเกมส์ออนไลน์ เด็กมัธยมปลายที่เคยถูกครูฝ่ายปกครองค่อนขอดว่าเรียนจบแล้วจะไปทำอะไรกิน จนกลายมาเป็นวัยรุ่นพันล้านในวัยรุ่น อะไรคือสิ่งที่ต๊อบต้องฝ่าฟัน อะไรคือสิ่งที่แลกกับคำว่ารวย?

พีช-พชร

แค่ประเดิมฉากแรก พีช-พชร ก็เจองานหินซะแล้ว เมื่อผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ ถ่ายทำฉากที่ ต๊อบ ไปแบกกระสอบเกาลัด เพื่อเอามาขาย ตอนแรก ผู้กำกับก็ใจดี ให้แบกกระสอบเปล่าแล้วแอ็คติ้งแบกของหนักเอา แต่ปรากฏว่า ถ่ายทำแล้วไม่ได้อารมณ์ พีช ขอแบกกระสอบจริงซึ่งหนักมาก ความหนักอ่ะได้แล้ว แต่ความเหน็ดเหนื่อยยังดูไม่อิน ผู้กำกับเลยสั่ง พีช ไปวิ่งมา เหนื่อยเมื่อไรมาเข้าฉากเดี๋ยวกล้องสแตนบายรอ ซึ่งพอพีชวิ่งจนเหนื่อยปุ๊บ ก็กลับมาเข้าฉากปั๊บ ฉากนี้เรียกว่าทั้งหนักทั้งเหนื่อย เพื่อความสมจริง

พีช-พชร

พีช-พชร เผยว่า ?ฉากนี้โหดมากครับ แต่มันสุดยอดมาก ตอนแรกก็ดีอยู่แล้วแบกกระสอบเปล่าๆ แต่ผมรู้สึกว่า เราอยากรู้ถึงความรู้สึกที่มันเหนื่อยยาก และความหนักหนามันเป็นอย่างไร ตอนที่แบกกระสอบขึ้นบ่า เรารู้เลยว่า ชีวิตคนเรามันไม่ง่ายเลย ความหนักและเหนื่อยของชีวิตต๊อบในหนัง มันเริ่มพร้อมกับชีวิตของผมที่ถ่ายทำหนังเรื่องนี้ ทุกเรื่องราวในชีวิตของต๊อบที่ผมต้องสวมบทบาท มันทำให้ผมเรียนรู้ชีวิตทางลัดของคนคนหนึ่งผ่านตัวละคร หนัง top secret วัยรุ่นพันล้าน เป็นหนังที่ผมภูมิใจมาก ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังดีๆ เรื่องนี้ อย่างน้อยผมก็รู้ว่า เวลาที่เราเหนื่อย หรือท้อ เราต้องสู้ต่อไป เปลี่ยนความกดดันให้เป็นพลัง ทำมันให้ดีที่สุด แล้วความสำเร็จจะรออยู่ข้างหน้าครับ 20 ตุลาไปให้กำลังใจพวกเรา ทุกโรงภาพยนตร์ครับ?

?Top Secret วัยรุ่นพันล้าน?? หนังแรงบันดาลใจวัยรุ่น 20 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์