ปฏิวัติลุคส์พระเอกโรแมนติค ให้ “เป้ อารักษ์” เป็น “หมอดูหมูปิ้ง” พาสาว30ลงจากคาน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ปฏิวัติลุคส์พระเอกโรแมนติค ให้ “เป้ อารักษ์” เป็น “หมอดูหมูปิ้ง” พาสาว30ลงจากคาน

หมอดูหมูปิ้ง

สนิทสนมกันพอสมควร ถึงแม้ว่าจะไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนก็ตาม แต่?หยอย? คนนี้คือคนเดียวกับ ?ปั๊กอาเร่? หรือ ?เป้ อารักษ์? นักร้องนักแสดงหนุ่มหล่อตัวเลือกเดียวที่สาว ?พลอย เฌอมาลย์? มั่นใจว่าใช่แน่ ถึงขนาดส่งข้อความผ่านมือถือไปชักชวนให้หนุ่มเป้มาเล่นเป็นพระเอกคู่กันด้วยเหตุผลที่ว่า ?บทหนังน่าร๊า….กมาก? และบท ?จืด? ชายหนุ่มอารมณ์ดี หน้าตาสมชื่อ กวนนิดๆ มองโลกในแง่ดี และชอบช่วยเหลือคนอื่น เป็นตัวละครสำคัญที่ระดมทุกวิถีทาง เพื่อช่วยให้สาวสวยวัย30+อย่างพลอยลงมาจากคาน

แถมงานนี้พอหนุ่มเป้ได้อ่านบท และตกปากรับคำแล้ว ถึงกับกล้าพูดได้ว่าเป็นบทพระเอกที่มีคาแรคเตอร์แปลกและแหวกมาก มั่นใจได้เลยว่ายังไม่เคยปรากฎในหนังโรแมนติคคอมมิดี้เรื่องใดมาก่อน ทำไมนะเหรอจ๊ะ ก็เพราะพระเอกของ 30+โสดON SALE เป็น ?คนขายหมูปิ้งที่เป็นหมอดู? หรือสั้นให้ได้ใจความก็คือเป็น ?หมอดูหมูปิ้ง? แถมยังเป็นผู้สืบทอดกิจการหมูปิ้งเจ้าดัง ที่มีน้ำจิ้มอร่อยเป็นพิเศษ จนได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน100 ร้านอาหารที่ทุกคนต้องชิมก่อนตาย

หมอดูหมูปิ้ง

?รับบทเป็นจืดครับ เป็นชายหนุ่มอายุ30 อารมณ์ดี จิตใจดี มองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือคน ใครมีปัญหาอะไร จืดช่วยได้ สำหรับอาชีพของพระเอกคนนี้ไม่ธรรมดาครับ รับรองว่าไม่เคยเห็นในหนังเรื่องไหน แต่อาจจะเห็นตามข้างทางไปหมด คืออาชีพขายหมูปิ้งครับ แต่เป็นร้านขายหมูปิ้งที่ไม่ธรรมดาเป็น1ใน100ร้านอาหารที่คุณต้องชิมก่อนตายครับ คืออร่อยมากครับ(เสียงเน้นมาก) เป็นกิจการที่สืบทอดมาจากคุณย่าโดยตรง แต่จริงๆแล้ว จืดไม่ได้ขายหมูปิ้งอย่างเดียวครับ เพราะว่าจืดมีความสามารถพิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือการดูหมอ จืดก็เลยใช้วิธีนี้ควบคู่ไปกับการขายหมูปิ้ง คือเอาหมูปิ้งมาเป็นตัวแทน เป็นตัวส่งจิตกัน? ถ้าใครอยากมาดูหมอกับจืด ก็ต้องกินหมูปิ้งด้วยฮะ(หัวเราะ) ก็คือใช้จิตสัมผัสมาผสานกับอาชีพที่ตัวเองทำอยู่ ที่สำคัญคือแม่นมากๆ ซึ่งแม้แต่คุณพลอยเฌอมาลย์ที่เป็นสาว30+เพิ่งถูกแฟนบอกเลิกก็ยังมาพึ่งพาความสามารถของพระเอกหมอดูหมูปิ้งคนนี้แหละช่วยทำให้สมหวังเรื่องความรัก โดยเฉพาะการหาเนื้อคู่?

เป้ อารักษ์

แหม คนขายหมูปิ้งเห็นมาเยอะแล้ว แต่พอเห็นหนุ่มเป้ในชุดนี้แล้ว ต้องถือว่าเป็นการปฏิวัติลุคส์คนขายหมูปิ้งได้ขาดจริงๆ ทั้งติสต์ และแนวเลย

?(หัวเราะ) ก็ถ้าดูจากชุด ก็จะเห็นว่าจืดเป็นคนแต่งตัวสบายๆง่ายๆ แต่แอบมีความเก๋อยู่ด้วยครับ คืออย่างเวลาตอนทำงานก็จะแต่งตัวเสื้อยืด กางเกงขาสั้น เวลาไปข้างนอกก็จะมีความเป็นสตรีทแวร์นิดหน่อย ก็อาจจะเป็นการตอบโจทย์ว่าเอ๊ะคนขายหมูปิ้งอาชีพนี้เขาก็ไม่จำเป็นต้องเชยเสมอไปนะครับ?

เป้ อารักษ์

ตอบได้ดีอย่างนี้ชักอย่างรู้แล้วว่า เสนาเพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร จะถ่ายทอดเรื่องราวของคนขายหมูปิ้งแนวๆที่เป็นหมอดูกับสาว30+เก๋ๆออกมาเป็นอย่างไร จะโดนใจแบบสิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารักมั้ย 13 ตุลาคมนี้ 30+โสดON SALE รับรองได้รู้กัน ทุกโรงภาพยนตร์