พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เปิดโรงภาพยนตร์ดิจิตอลระบบ Real D 3 มิติ แห่งแรกของไทย

Home / ข่าวหนัง / พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เปิดโรงภาพยนตร์ดิจิตอลระบบ Real D 3 มิติ แห่งแรกของไทย

Real D 3D

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)? ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ได้นำเสนอนวัตกรรมความเทิงใหม่ ๆ ในการชมภาพยนตร์ให้กับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง? เพื่อสร้างประสบการณ์และอรรถรสที่ได้สัมผัสจากการชมภาพยนตร์ให้ตื่นเต้นเร้าใจเพิ่มมากขึ้น? ทั้ง โรงภาพยนตร์ดิจิตอล 2 มิติ 3 มิติ, โรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ ดิจิตอล 2 มิติ 3 มิติ, โรงภาพยนตร์ดิจิตอล 4 มิติ? ให้สอดรับกับเทรนด์ใหม่ของอุตสาหกรรมภาพยนตร์โลกที่ปรับเปลี่ยนสู่ยุคดิจิตอล? ปัจจุบัน เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มีโรงภาพยนตร์ดิจิตอลที่เปิดให้บริการแล้ว 100 โรง ภายในสิ้นปีนี้จะมีครบ 200 โรง?

ล่าสุดได้เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีความบันเทิงเหนือชั้นอีกขั้นกับ โรงภาพยนตร์ดิจิตอลระบบ Real D 3 มิติ แห่งแรกของไทย ที่พร้อมมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ได้อรรถรสความบันเทิงครบรสทั้งภาพ แสง และเสียงที่มีความละเอียดคมชัด กระหึ่ม สมจริง ทะลุจอเพิ่มมากขึ้นกว่าระบบดิจิตอลทั่วไปถึง 30%? ซึ่งขณะนี้ทั่วโลกมีโรงภาพยนตร์ดิจิตอลระบบ Real D 3 มิติ รวม 19,000 โรง และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เป็นโรงภาพยนตร์แห่งแรกของเมืองไทย ที่เปิดฉายภาพยนตร์ ในระบบ Real D 3 มิติ ผ่านเครื่องฉาย NEC DLP 4K ที่ดีที่สุด จำนวน 2 โรง ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

Real D 3D

โรงภาพยนตร์ดิจิตอลระบบ Real D 3 มิติ ที่พร้อมให้เป็นโรงภาพยนตร์ที่ให้ภาพที่มีความละเอียดคมชัด สมจริง ด้วยเครื่องฉาย NEC DLP 4K? ที่ให้ภาพคมชัดระดับ 4096 x 2160 Pixel โดยฉายบนจอภาพ Silver Screen ที่ให้ความสว่างเพิ่มขึ้นและจะทำให้ภาพ 3 มิติคมชัดสมจริงยิ่งขึ้น พร้อมคุณสมบัติ GHOSTBUSTER ที่ทำให้มีภาพค้างต่อเนื่องในภาพ 3 มิติ และลดเงามืดในภาพ? ส่วนระบบเสียงเป็น 4 Ways ดังกระหึ่มทั่วทิศทาง พิเศษ…พบแว่นตาหลากหลายประเภท ที่มีความบางเบาคล้ายแว่นตากันแดดเหมาะสำหรับพกพาเพื่อผู้ชมเฉพาะกลุ่ม อาทิ แว่นตาเด็ก, แว่นตาผู้ใหญ่, แว่นตา Designer Collection จากแบรนด์ดังชั้นนำมากมาย ทั้ง GUCCI, OAKLEY, ARMANI EXCHANGE และแว่นตาจากธีมภาพยนตร์แบบลิมิเต็ดอิดิชั่น จากภาพยนตร์เรื่อง CARS 2, Lion King, Puss in a Boots, Tin Tin, Happy Feet 2 ที่เตรียมไว้จำหน่ายให้ทุกท่านที่ต้องการความแปลกใหม่ในราคาพิเศษ

Real D 3D

สำหรับการเปิดตัวได้ร่วมกับ โค้ก ซีโร่ จัดงานเปิดตัวโรงภาพยนตร์ดิจิตอลระบบ Real D 3 มิติ ซึ่งในงาน วิชา? พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และอาร์ชวัส เจริญศิลป์ ผู้อำนวยการองค์กรสัมพันธ์และการสื่อสาร บริษัท โคคา โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันเป็นประธานเปิดตัว โรงภาพยนตร์ดิจิตอลระบบ Real D 3 มิติ แห่งแรกของไทย? ด้วยธีมงานแบบ The Black Carpet ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ เซเลบริตี้ และศิลปินดารา ตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ Real D Superlative Runway? โดดเด่นด้วยแว่นตาแบรนด์ดังชั้นนำและเสื้อผ้าสุดชิคจาก กุชชี่, โอ๊คเล่, เธียเตอร์, ทูป แกลเลอรี่, ซีนาดา เป็นต้น นำเสนอโดยศิลปินดาราและเซเลบริตี้ อาทิ มาริโอ้? เมาเร่อ, แป้ง-อรจิรา? แหลมวิไล, แก๊ป-ธนเวทย์? สิริวัฒน์ธนกุล, ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล, ชัยลดล โชควัฒนา, ณัฐพล จุฬางกูร, สุนันษา จิระมณีกุล, โอบอุ้ม ชุมสาย ณ อยุธยา ส่งท้ายงานด้วยการให้สัมผัสการชมภาพยนตร์แอนิเมชั่น ?Cars 2 : สายลับสี่ล้อ..ซิ่งสนั่นโลก? ในโรงภาพยนตร์ดิจิตอลระบบ Real D 3 มิติ

movie 3d

พบสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีความบันเทิงเหนือชั้นอีกขั้นกับการชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ดิจิตอลระบบ Real D 3 มิติ ได้แล้ววันนี้? ที่? โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์? โรงที่ 8 และ โรงที่ 10? รวม 672 ที่นั่ง? กับไลน์อัพภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่หลายคนชื่นชอบรอเข้าฉายให้ได้ชมกัน? อาทิ THREE MUSKETEERS 3D, SMURF 3D, IMMORTAL 3D, SPY KIDS 3D, THE ADVENTURE OF TIN TIN 3D, HAPPY FEET 2 3D, THE LION KING 3D, DOLPHIN TALE 3D, PUSS IN BOOTS 3D, PIRANHA 3DD, A VERY HAROLD & KUMAR CHRISTMAS 3D เป็นต้น

———————————–

RealD
แว่นทรงประมาณนี้ อาจไม่แบบนี้เด๊ะๆนะครับ พอดีจำรายละเอียดได้ไม่ครบ จำได้แค่ว่า มันเบาลงมาก กรอบแว่นใหญ่