พลอย-ตุ๊กกี้-เจี๊ยบ ชวนคนไทยหัวใจบวกบวก ดู “30+โสด on sale” รอบแรก ยกรายได้ช่วยน้ำท่วม

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / พลอย-ตุ๊กกี้-เจี๊ยบ ชวนคนไทยหัวใจบวกบวก ดู “30+โสด on sale” รอบแรก ยกรายได้ช่วยน้ำท่วม

30+โสด on sale

ช่วงเช้าวันที่ 7 ต.ค. ที่สำนักบรรเทาทุกข์สาธารณภัย เหล่าทีมนักแสดงสาวจาก 30+โสดON SALE นำโดย พลอย เฌอมาลย์, ตุ๊กกี้ ชิงร้อย, เจี๊ยบ พิจิตรา แท็คทีมร่วมเป็นอาสาสมัคร ร่วมกับพี่น้องประชาชน นักเรียน นักศึกษาแพ็คข้าวของเครื่องใช้ ยารักษาโรค สิ่งของจำเป็นทั้งอุปโภคบริโภค ฯลฯ และยังใจดีนำข้าวของมาร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทุกภัย พร้อมกับร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบอุทกภัย แม้แต่พระเอกหนุ่มเป้อารักษ์จะติดงาน แต่ก็ยังร่วมส่งแรงใจและร่วมบริจาคเงินในครั้งนี้ด้วย

30+โสด on sale

โดยนอกจากนี้ทางต้นสังกัดใจดีอย่าง สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล และหัวฟิล์มท้ายฟิล์ม ยังใจดี เชิญชวนพี่น้องคนไทยร่วมส่งแรงใจผ่านภาพยนตร์รักอารมณ์บวกบวก 30+ โสด on sale ด้วยการ ยกรายได้รอบแรกจากการฉายในวันพฤหัสดีที่ 13 ต.ค. นี้ ในแต่ละโรงภาพยนตร์ของแต่ละสาขาในเขต กทม. ร่วมบริจาคสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม เพื่อหวังให้พี่น้องชาวไทยผู้เดือดร้อนผ่านวิกฤติการณ์ครั้งนี้ไปได้โดยเร็วที่สุด? โดยพลอย เฌอมาลย์ นางเอกสาวแสนสวยมากน้ำใจเป็นตัวแทนของเพื่อนนักแสดงและภาพยนตร์กล่าวถึงความตั้งใจดีๆที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

30+โสด on sale

30+โสด on sale

?ก็ต้องบอกว่าวันนี้ทุกคนเต็มที่มากๆเลย ไม่ว่าจะเป็นน้องๆนักเรียน พี่ๆที่มาช่วยกันแพ็คของ รวมทั้งนำข้าวของเครื่องใช้ ของกิน ข้าวสารอาหารแห้งขนมาช่วยพี่น้องที่กำลังประสบกับความเดือดร้อน ก็จริงๆมันเป็นเรื่องของภัยธรรมชาติที่เราอาจจะไปแก้ไขอะไรไม่ได้ สิ่งที่เกิดขึ้น ผลกระทบรุนแรงมาก อยากให้ทุกคนมีสติใจเย็น เชื่อว่าเราจะผ่านเหตุการณ์ตรงนี้ไปได้ ช่วยกันคนละแรง ช่วยเหลือในส่วนที่เราช่วยเหลือได้ พร้อมกับส่งแรงใจไปยังผู้ประสบภัยในในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นกำลังทรัพย์ ข้าวของ หรือแม้แต่มาช่วยกันแพ็คของก็ได้เพราะที่นี้แพ็คกันทั้งวันทั้งคืนตามจิตศรัทธาของเรา นอกจากนี้เองในส่วนของภาพยนตร์ที่พวกเราแสดงกัน30+โสดON SALE ก็มีความตั้งใจดีๆที่จะช่วยเหลือพี่น้องในครั้งนี้ด้วยโดยการนำรายได้จากการขายบัตรในรอบแรกของวันแรกที่เข้าฉายโดยไม่หักค่าใช้จ่ายมาช่วยพี่น้องที่ประสบภัย ทุกท่านที่ซื้อตั๋ว รายได้ตรงนั้นก็จะถูกนำมาบริจาค ก็อยากให้มาช่วยกันดูหนังเยอะๆนะค่ะจะได้ช่วยบริจาคน้ำท่วมด้วยให้มากที่สุดเท่าที่เราสามารถทำได้ค่ะ?

เจี๊ยบ พิจิตรา
แอร๊ยยยยยยย >____<

เจี๊ยบ พิจิตรา

——————————————-

ใครอยากไปช่วย คลิกไปอ่านตามลิ้งค์ข้างล่างเลย สะดวกไปจุดไหน ไปกันครับ ช่วยๆ คนไทยด้วยกันทั้งนั้น

รวมข้อมูลและสถานที่ สำหรับเพื่อนๆที่อยากไปช่วย แพ็คถุงยังชีพ ช่วยพี่น้องที่น้ำท่วม เช็ควันเวลาสถานที่ ที่นี่ได้เลย