เปิดตัว “The Melody รักทำนองนี้” แฟนกรี๊ด “แดน” โชว์เพลงประกอบครั้งแรก แต่งเองร้องเอง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิดตัว “The Melody รักทำนองนี้” แฟนกรี๊ด “แดน” โชว์เพลงประกอบครั้งแรก แต่งเองร้องเอง

The Melody รักทำนองนี้

สวยงามและซาบซึ้งกินใจกันไปกับงานแถลงข่าวของภาพยนตร์เรื่อง ?The Melody รักทำนองนี้? ภาพยนตร์แนวโรแมนติก-ดราม่าเรื่องล่าสุดของ ค่ายสหมงคลฟิล์ม?? โดยงานเปิดตัวจัดขึ้นในช่วงบ่าย ณ.โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ โดยมีนักแสดงนำอย่าง ?แดน? วรเวช ดานุวงศ์ ,?ฉัตร? ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร และผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง ?ทศพล ศรีสุคนธรัตน์? ร่วมพูดคุยบนเวที โดยได้พิธีกรหน้าหวานดีเจขวัญใจวัยรุ่นอย่าง ?จอย? ชลธิชา นวมสุคนธ์ ทำหน้าที่ดำเนินงาน

The Melody รักทำนองนี้

ทั้งหมดร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักของพระเอกนางเอกที่มีลมหายใจเดียวกัน และเจาะเบื้องหลังฉากที่สวยงามในการถ่ายทำ และความอึดของนักแสดงที่ต้องไปถ่ายทำกันไกลถึงแม่ฮ่องสอน รวมไปถึงแรงบันดาลใจที่ทำให้ทุกคนอยากร่วมแสดงตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้อ่านบทภาพยนตร์? และที่สำคัญการพลิกคาแรกเตอร์ครั้งแรกของ ?แดน วรเวช? กันอย่างสนุกสนาน และเป็นกันเองด้วยความที่เป็นนักแสดงอารมณ์ดีของ แดน ฉัตร และผู้กำกับทำให้การพูดคุยบนเวทีเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจากสื่อมวลชนและแฟนหนังที่รอคอยได้ทุกวินาที

The Melody รักทำนองนี้

นอกจากบรรยากาศงานจะอบอุ่นอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรักในฤดูหนาวแล้ว ความสนุกสนานและความหวานในงานรวมไปถึงการฉายตัวอย่างภาพยนตร์ และมิวสิควิดีโอครั้งแรกในงานนี้ก็ทำเอาทุกคนอมยิ้มและตื่นเต้นกันไปเป็นแถบๆ โดยเฉพาะกลุ่มแฟนคลับของพระเอกหนุ่มแดน วรเวช ที่มาเกาะสถานการณ์รอคอยภาพยนตร์เรื่องนี้กันอย่างเหนียวแน่น ส่วนพระเอกแดนของเราก็ไม่นิ่งนอนใจ ตอบแทนพี่ๆสื่อมวลชนและแฟนๆด้วยการเดี่ยวแกรนด์เปียโนสีขาวตัวสวยจากยามาฮ่า โชว์การเล่นและร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ชื่อว่า?เพลงรักที่ไม่มีคำว่ารัก? ซึ่งแต่งคำร้องทำนอง และร้องนำเองได้อย่างซาบซึ้งกินใจ จนเสียงปรบมือดังสนั่นทั้งบริเวณ

The Melody รักทำนองนี้

นอกจากนี้งานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง ??The Melody รักทำนองนี้? จะมีเซอร์ไพร์สหวานๆ จากพระเอกหนุ่มแล้ว ทางโรงเรียนสยามกลการ สถาบันดนตรียามาฮ่า โดยมี ดร. สุวรรณา วังโสภณ ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส สถาบันดนตรียามาฮ่าฝ่ายเปียโนและคีย์บอร์ด มาบอกเล่าถึงการจัดกิจกรรมประกวดเปียโน โดยใช้เพลงประกอบภาพยนตร์เป็นแกนหลักในการแข่งขันชิงเงินรางวัลและโล่เกียรติยศในครั้งนี้ด้วย

The Melody รักทำนองนี้

และปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกันของเหล่านักแสดงนำ ผู้กำกับ และตัวแทนจากสถาบันดนตรียามาฮ่า รวมไปถึงโปรดิวเซอร์คนเก่งอย่าง ?คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ? ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์ในครั้งนี้ และรองประธานฝ่ายขาย บ. สหมงคลฟิล์ม ?คุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ

รอชมกัน 17 พฤศจิกายนนี้ เรามี ทีซเซอร์สั้นๆ เรียกน้ำย่อยของหนังเรื่องนี้ และเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ เพลง เดอะเมโลดี้ ที่ บอย ตรัย แต่ง (คนละเพลงกับที่แดนเล่นในงานเปิดตัวนะ)

โอ้วว้าว โลเกชั่นเป็น แม่ฮ่องสอน เห็นแล้วคิดถึงมากมาย ทุ่งบัวตอง ขุนยวม T-T

เพลง เดอะเมโลดี้ แดนร้อง บอยตรัย เนื้อ/ทำนอง/เรียบเรียง

แดน วรเวช ดานุวงศ์
แดน วรเวช ดานุวงศ์

ฉัตร ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร
ฉัตร ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร

—————————————–