7 ภาพใหม่กับหนังตลกติดเรทสุด คลาสสิค อย่าง American Pie 4

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 7 ภาพใหม่กับหนังตลกติดเรทสุด คลาสสิค อย่าง American Pie 4

หลังจากปล่อยโปสเตอร์ และชื่อภาคอย่าง American Reunion ออกมายั่วน้ำลายแฟนๆกันแล้ว วันนี้ค่ายหนังใหญ่อย่าง Universal ก็ได้ปล่อยภาพนิ่งอีก 7 ภาพกับหนังตลก-ทะลึ่ง ที่หลายคนคงคุ้นกันดีกับ American Pie

ซึ่งถ้าใครหลายคนยังจำกันได้สำหรับ American Pie ในภาคแรกถือว่าเป็นหนังตลก เรท อาร์ ที่เซอร์ไพรส์ที่สุดในซัมเมอร์ปี 1999 เลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นเรื่องราวของหนุ่มสุดเอ๋ออย่าง จิม ที่หวังว่าจะเสียสละความ เวอร์จิน ของตัวเองให้กับสาวก่อนที่จะปิดภาคเรียนมหาลัยก่อนพวกเขา จึงได้วางแผนสุดพิสดารกับเพื่อนๆที่หวังจะแอ้มสาวสุดอึ๋มในโรงเรียนตัวเอง ซึ่งตัวหนังก็ใช้ทุนสร้างไปเพียง 11 ล้านเหรียญแต่กลับทำเงินทั่วโลกทะลุไปเกือบ 235 ล้านเหรียญทีเดียว จึงต้องทำให้มีภาคต่อมาเรื่อยๆ แต่หลังจากภาค 3 อย่าง American Wedding แล้วภาคต่อมา Universal กลับส่งตรงลงแผ่นหมดจนกลายเป็นหนังเกรดบีเรื่องนึงไปเสียแล้ว ในปี 2012 Universal จึงหวังจะกลับมาทำภาค 4 แท้ๆของหนังพายชุดนี้อีกครั้ง

ซึ่งมาในภาค 4 นี้นั้นทีมนักแสดงก็ยังจะอยู่กันครบชุดไม่ว่าจะเป็น Jason Biggs, Alyson Hannigan, Chris Klein, Natasha Lyonne, Thomas Ian Nicholas และ Seann William Scott ที่เรื่องราวก็ยังคงวนอยู่ที่การแอ้มสาวอยู่เช่นเคย เพียงแต่ว่าพวกตัวละครหลักทั้งนั้นได้โตและมีครอบครัวกันหมดแล้ว ซึ่งตัวหนังจะออกมาสู้กับภาคแรกๆได้หรือไม่ติดตามได้ในปี 2012 และนี้คือ 7 ภาพนิ่งของหนังที่จะได้ชมกัน

นักแสดงแก่ลงกันหมดแล้วแต่ความกวนยังไม่เคยจาง

เป็นฉากการช่วยตัวเองหน้าคอมพ์แบบภาคแรกอีกรึปล่าวหน่ะ

คุณแม่สตีฟเลอร์กลับมาให้หนุ่มๆปลื้มอีกแล้ว

ก๊วนพายกลับมากันครบทีม

คุณพ่อแนะนำลูกในทางผิดๆ(อีกแล้ว)

ตัวละครใหม่หรือเก่ากันเนี่ย จำไม่ได้ !?