ทไวไลท์ เบรกกิ้งดอว์น ภาค1 ร่วมกับ สำนักพิมพ์ปราชญ์เปรียว เตรียมนับถอยหลังสู่ปรากฏการณ์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทไวไลท์ เบรกกิ้งดอว์น ภาค1 ร่วมกับ สำนักพิมพ์ปราชญ์เปรียว เตรียมนับถอยหลังสู่ปรากฏการณ์

แวมไพร์ ทไวไลท์ 4  เบรคกิ้ง ดอร์น ภาค 1

เป็นภาพยนตร์ที่มาแรงและสร้างกระแสได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับ The twilight saga : breaking? dawn part 1 หรือชื่อไทยว่า แวมไพร์ ทไวไลท์ 4? เบรคกิ้ง ดอร์น ภาค 1? หลังจากสร้างปรากฏการณ์ฮิตถล่มทลายทั่วโลกมาแล้วถึง 3 ภาค? และในภาค 4 นี้ ถือเป็นภาคที่ผู้ชมรอคอยมากที่สุด เนื่องจากจะได้เห็นฉากเลิฟซีนอันหวานซึ้ง ดูดดื่ม และเร่าร้อน ระหว่างเทพบุตรแวมไพร์ และ มนุษย์สาว รวมไปถึงฉากแอ็คชั่นที่เข้มข้น ดุเดือด และมันส์กว่าทุกภาคที่ผ่านมา ซึ่งความยิ่งใหญ่ที่กล่าวมา เตรียมเข้าฉายในไทย วันที่ 24 พฤศจิกายน

แวมไพร์ ทไวไลท์ 4

แต่ก่อนจะถึงวันนั้น ทางมงคลเมเจอร์ ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ The twilight saga : breaking? dawn part 1? และ สำนักพิมพ์ปราชญ์เปรียว? เจ้าของลิขสิทธิ์หนังสือชุดทไวไลท์? ขอเอาใจทั้งผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์และหนังสือ? มาเตรียมตัวนับถอยหลังไปพร้อมกัน? กับกิจกรรม?? ?Twilight? Thailand? Fan Duel to Breaking Dawn Part 1?? ใน Book Expo Thailand 2011? เมื่อวันที่ 12? ตุลาคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางความสนใจของผู้ที่มาร่วมงานในงานนี้

แวมไพร์ ทไวไลท์ 4  เบรคกิ้ง ดอร์น ภาค 1

ได้รับเกียรติจาก คุณพิสิษฐ์ พิรจิตรสิงห์? ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัทมงคลภาพยนตร์ บริษัทสหมงคลฟิล์ม / คุณกนกวรรณ สุวรรณภักดี บรรณาธิการสำนักพิมพ์ ปราชญ์เปรียวสำนักพิมพ์? และ คุณแอริน ยุกตะทัต นักแสดงสาวสวยที่เป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบ ภาพยนตร์และหนังสือชุด The twilight saga โดยทั้งหมดร่วมกันพูดคุยกันถึง กระแสทไวไลท์ในไทย? ฉากเด็ดที่หลายคนอยากเห็นในหนังภาค 4 ใจความสำคัญของหนังสือตอน breaking dawn part 1 หรือชื่อไทยหนังสือว่า ?รุ่งอรุโณทัย เล่ม 1? ซึ่งทุกท่านลงความเห็นว่า ภาคนี้เป็นภาคที่หลายคนตั้งตารอ อย่างสาวๆคงอยากเห็นฉากแต่งงานแสนโรแมนติก ฉากฮันนีมูนที่สวีทจนทุกคนอิจฉาเบลล่า และ ฉากเลิฟซีนสุดร้อนแรง? ส่วนหนุ่มๆก็รอคอยฉากแอ็คชั่นแปลกใหม่ ที่จะเกิดขึ้นในภาคนี้ เราจะได้เห็นฝูงหมาป่านำโดยเจคอบ? เตรียมกองทัพหมาป่าของเขา ไว้คอยปกป้อง เบลล่า หญิงสาวที่เค้ารัก

แอริน ยุกตะทัต
แอริน ยุกตะทัต

โดย แอริน ให้สัมภาษณ์ว่า ?แอรินติดตาม twilight มาตั้งแต่ยังไม่ประกาศสร้างเป็นภาพยนตร์ เพราะอ่านมาตั้งแต่เป็นหนังสือเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเลย? อ่านแล้วติดมาก ตามอ่านทุกเล่ม? พอมาทำเป็นภาพยนตร์ก็ยิ่งรักเลย ดูมาตั้งแต่ภาคแรก ไม่เคยพลาดเลยซักภาค และในปีนี้ จะได้ชมภาค 4 แล้วยิ่งตื่นเต้น ขนาดดูแค่ตัวอย่างยังจะร้องไห้เลย รู้สึกซึ้งและอินมาก ส่วนตัวรู้สึกอิจฉาเบลล่า เพราะมีแต่หนุ่มๆมารุมล้อม อยากเป็นแบบนั้นบ้าง(หัวเราะ) ส่วนฉากที่แอรินรอดู อาจจะต่างจากคนอื่นนิดนึง เพราะส่วนมากน่าจะรอดูฉากแต่งงาน ฉากฮันนีมูน แอรินอยากดูฉากที่เบลล่าท้อง อยากเห็นการเปลี่ยนแปลง และสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อมา เชื่อว่าภาคนี้ต้องสนุกกว่า 3 ภาคที่ผ่านมาแน่ ตัวแอรินเป็นอีกคนหนึ่งที่จะไม่พลาดแน่นอนค่ะ อย่าลืมติดตามชมนะคะ เข้าฉายในไทย 24 พฤศจิกายน?

แวมไพร์ ทไวไลท์ 4

แวมไพร์ ทไวไลท์ 4

นอกจากนั้นภายในงาน ยังมีการเฟ้นหา? สายเลือดทไวไลท์ตัวจริงของเมืองไทย? ว่าใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของทไวไลท์แบบเข้าสายเลือดกันบ้าง? หลังจากเล่นเกมส์ตอบคำถามกันอย่างสนุกสนาน สุดท้ายได้ผู้ชนะ รับรางวัลเป็นที่พักจาก? Idylic Resort เกาะหลีเป๊ะ

แวมไพร์ ทไวไลท์ 4

The twilight saga : breaking? dawn part 1?? ในภาคนี้เรื่องราวดำเนินมาถึงการแต่งงานระหว่างเบลล่าและเอ็ดเวิร์ด? แต่นั่นเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดเท่านั้น? เพราะหลังจากนั้น เบลล่าได้ตั้งท้อง ลูกของเธอกับเอ็ดเวิร์ดขึ้นมา เด็กในท้องเป็นลูกครึ่งระหว่างมนุษย์กับแวมไพร์? เบลล่าจะสามารถมีชีวิตรอดได้หรือไม่ หรือเธอจะต้องเปลี่ยนเป็นแวมไพร์หรือเปล่า และถ้าเปลี่ยนจะเปลี่ยนโดยใคร และ อย่างไร ต้องติดตาม….ที่สำคัญ สงครามใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นกับแวมไพร์ตระกูลคัลเลน? พวกเขาจึงต้องผนึกกำลังกับหมาป่ากลุ่มเจคอบ? เพื่อปกป้องเบลล่า? จาก แวมไพร์โวลตูรี่? ฝูงหมาป่าอื่นๆ

นับถอยหลังสู่ปรากฏการณ์? แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอร์น ภาค 1 วันที่ 24 พฤศจิกายน นี้? ในโรงภาพยนตร์