เจสสิก้า อัลบ้า ทุ่มสุดตัว รับบทสุดยอดคุณแม่สายลับ Spy Kids : All the time in the world

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจสสิก้า อัลบ้า ทุ่มสุดตัว รับบทสุดยอดคุณแม่สายลับ Spy Kids : All the time in the world

เจสสิก้า อัลบ้า

การกลับมาอีกครั้งของสุดยอดดาราสาวเจ้าบทบาท เจสสิก้า อัลบา ที่ตบปากรับคำมา ร่วมปฏิบัติภารกิจสุดแสบแซ่บ กับบทบาทเวิร์คกิ้งมัมสุดยอดคุณแม่สายลับในภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย SPY KIDS : ALL THE TIME IN THE WORLD หรือชื่อไทยว่า ?ซุปเปอร์ทีมระเบิดพลังทะลุจอ? จากผลงานของผู้กำกับจอมไอเดียสุดบรรเจิด โรเบิร์ต โรดริเกซ

เอ็ม พิคเจอร์ส ชวนเหล่าสายลับทั่วโลกร่วมติดตามภารกิจสุดแซ่บ!! แบบอันลิมิต ที่ครั้งนี้จะพาผู้ชมร่วมผจญภัยไปกับอินเตอร์แอคทีฟรูปแบบใหม่กับ อโรม่าสโคป แผ่นอัฉริยะสุดล้ำแห่งปีที่มีตัวเลขเรียงกัน ขณะที่ตัวเลขปรากฏหน้าจอภาพยนตร์ ผู้ชมสามารถถูตัวเลขบนแผ่น อโรม่าสโคป เพื่อสัมผัสกลิ่นต่างๆ ไปพร้อมกับเหล่านักแสดง งานนี้ดาราสาวเวิร์คกิ้งมัม เจสสิก้า? อัลบา ได้เล่าให้ฟังถึงบทบาทที่เธอได้รับนี้ว่า

เจสสิก้า อัลบ้า

?เรื่องนี้ฉันรับบทเป็น มาริสซา คอร์เตซ วิลสัน คุณแม่มือใหม่ที่ต้องรับมือกับการดูแลเจ้าตัวน้อยที่เพิ่งคลอด? ฉันต้องกระเตงลูกๆไปด้วยในทุกที่ และยังต้องคอยจัดการดูแลลูกเลี้ยงฝาแฝดจอมแสบแสนซนอย่างรีเบ็คก้า และ เซซิล ลูกเลี้ยงที่ปฏิเสธแม่เลี้ยงคนใหม่และไม่เคยยอมรับในตัวมาริสซาเลย? อีกทั้งยังต้องมีภาระกิจกับการกอบกู้โลกที่ไม่สามารถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงได้? ฉันอยากให้ทุกคนมาดูสปาย คิดส์ภาคนี้ ไม่อยากให้พลาดแม้แต่ช็อตเดียวเลยล่ะ ที่สำคัญฉันคิดว่าผู้หญิงหลายๆ คนที่ได้ดูมาริสซาแล้วจะต้องหลงรักและเห็นว่ามาริสซาเป็นสายลับสุดเจ๋ง ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้เก่งไปทุกอย่าง แต่อย่างน้อยเธอก็จะพยายามเป็นฮีโร่ของลูกๆ ขนาดตัวฉันเองยังแอบหลงรักคุณแม่สายลับคนนี้เลย?

โรเบิร์ต โรดริเกซ

ด้านผู้กำกับจอมไอเดียสุดบรรเจิด โรเบิร์ต โรดริเกซ กล่าวว่า ?นี่เป็นอีกครั้งที่ผมได้ร่วมงานกับ เจสสิก้า (เรื่องก่อนนี้คือ Sin City) ซึ่งผมได้แรงบันดาลใจมาจากการที่ได้เห็นเธอเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกๆ ของเธอ และปิ๊งไอเดียที่จะให้เธอมารับบทเป็นคุณแม่สายลับขึ้นมา ซึ่งอัลบาก็ไม่เคยทำให้ผมผิดหวังเลยจริงๆ เพราะเธอแสดงได้เหมือนกับราวชีวิตจริง และผมเชื่อว่าการใช้ชีวิตครอบครัวไม่ได้แตกต่างไปจากโลกสายลับที่ซับ ซ้อนเท่าไหร่นัก?

เจสสิก้า อัลบ้า

มาริสซา คอร์เตซ วิลสัน อดีตสายลับสาวของหน่วย OSS เธอได้แต่งงานกับ วิลเบอร์ นักข่าวโทรทัศน์ผู้ตามล่าสายลับคนดัง มีลูกน้อยที่เพิ่งเกิด และมีลูกเลี้ยงฝาแฝดที่แสนฉลาดคือ รีเบ็คก้า, เซซิล ที่เกลียดเธอเข้าไส้ นั่นจึงเป็นความท้าทายสุดหินที่เธอต้องดูแล และปราบเซี้ยวลูกเลี้ยงไปพร้อมกับภารกิจสุดท้าทาย เพื่อกอบกู้โลกให้พ้นจากน้ำมือของวายร้ายผู้บ้าคลั่งอย่าง ไทม์คีฟเปอร์ ที่ประกาศก้องจะยึดครองโลก งานนี้เหล่าบรรดาสายลับทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่พร้อมด้วย อาร์โกน็อท สุนัขหุ่นยนต์สายลับผู้พิทักษ์สุดล้ำยุค ที่ทั้งหมดต้องหันมาผนึกกำลังเพื่อช่วยโลก

ซุปเปอร์ทีมระเบิดพลังทะลุจอ

มาร่วมกันตามลุ้นกันว่า พวกเขาจะสามารถปฏิบัติภารกิจสุดแซ่บแบบ(ไม่)ลับนี้ได้สำเร็จหรือไม่?? แล้วความรัก, ความสามัคคีจะเกิดขึ้นท่ามกลางภาระกิจสุดลับครั้งนี้หรือไม่ 13 ตุลาคมนี้? ติดตามชมทุกคำตอบได้ในโรงภาพยนตร์ และ โรงภาพยนตร์ในระบบ3มิติ