ตัวอย่างแบบ 3D ของ Star Wars : Episode I The Phantom Menace จะฉายแปะหน้า The Three Musketeers พร้อมกับโปสเตอร์ใหม่

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ตัวอย่างแบบ 3D ของ Star Wars : Episode I The Phantom Menace จะฉายแปะหน้า The Three Musketeers พร้อมกับโปสเตอร์ใหม่

เนื่องจากหนังเรื่องสามทหารเสือเวอร์ชั่นใหม่ยังไม่เข้าฉายที่อเมริกา ทางสตูดิโอ 20th Century Fox และ Lucas Film จึงออกมาบอกเพื่อให้แฟนๆ สตาร์วอร์ส หายคิดถึง หลังจากมีข่าวว่าจะนำสุดยอดหนังไซไฟเรื่องนี้มาทำใหม่เป็นระบบ 3D ซึ่งทาง Lucas Film ก็ออกมาบอกว่า จะฉายตัวอย่างของ Star Wars Episode I : The Phantom Menace 3D (ภาคต้นฉบับ สตาร์ วอร์ส : เอพพิโซด 1 : ภัยซ่อนเร้น เคยออกฉายเมื่อปี 1999) ที่เป็นภาคให้กำเนิด สตาร์วอร์สเลยก็ว่าได้แปะหน้าหนังสามทหารเสือเวอร์ชั่นใหม่ อย่าง The Three Musketeers 3D นั้นเอง

ซึ่งสำหรับใครอยากเห็นตัวอย่าง Star Wars ภาคนี้ในรูปแบบ 3D ในบ้านเราก็คงรอกันหน่อยว่า 20th Century Fox ของไทยเรานั้นจะนำเข้ามาจัดจำหน่าย ฉายให้แฟนคลับคนไทยหายคิดถึงหรือไม่ และโปสเตอร์ตัวข้างบนนี้คือ โปสเตอร์ เวอร์ชั่นใหม่สำหรับ Star Wars ในภาคที่กำลังจะฉายในระบบ 3D ซึ่งได้เผยภาพของตัวร้ายในภาค 1 อย่าง Darth Maul (ดาร์ท มอล) ว่าแต่ไอ้หนูตัวเล็ก อนาคิน สกายวอล์กเกอร์ ไม่มาโผล่บนโปสเตอร์เลยแฮะ ส่วนคำว่า 3D ก็วางในรูปแบบที่เราคุ้นตากันดี กับการเกริ่นนำเรื่อง ในแต่ละภาค

Star Wars : Episode I : The Phantom Menace 3D มีกำหนดเข้าฉายในอเมริกาวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2012 นี้ครับ (แต่แว่วๆ บ้านเรา 9 ก.พ. นะ)