“เป้” ควงแขน “พลอย” ฝ่าฝูงชน ขอพรความรักต่อ “พระตรีมูรติ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เป้” ควงแขน “พลอย” ฝ่าฝูงชน ขอพรความรักต่อ “พระตรีมูรติ”

30+

ขันอาสาขอเป็นชายหนุ่มนิสัยดีที่จะพา ?พลอย เฌอมาลย์? ดาราสาวเจ้าบทบาทที่ขอพลิกแนวมาเป็น ?อิง? สาว30+ สวย เปรี้ยว เฉี่ยวสุดๆที่ลัคกี้อินเกม เก่งและประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่กลับดวงจอดเรื่องความรัก วาดลีลา ?โรแมนติคคอมมิดี้สุดจี๊ดจ๊าด? แบบเต็มๆตัว ประกบบทบาทคู่กันเป็นครั้งแรก งานนี้เราเลยได้เห็น ?เป้ อารักษ์? ที่เสนอตัวในฐานะกูรูงัดไม้เด็ดสารพัดวิธี ให้สาวพลอยตกลงมาจากคาน(ทองนิเวศน์)ให้ได้ โดยมีเป้าหมายคือ เพื่อให้นางเอกของเรา เจอะกับเนื้อคู่ตัวเป็นๆ มิฉะนั้นจะต้องนั่งรอ?เนื้อคู่?ที่จะวนมาอีกที เอ่อ!! อีก20ปี!!!

30+

โดย1ในวิธีที่หนุ่มเป้ภูมิใจนำเสนอมั๊กมาก ก็คือให้สาวพลอยบนบานขอพรกับ ?พระตรีมูรติ? เทพเจ้าซึ่งเป็นที่ยอมรับและได้รับยกย่องศรัทธา ในเรื่องหน้าที่การงานและโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดดเด่นสุดๆก็ในเรื่อง ?ความรัก? เพื่อหวังว่าจะได้เจอ ?เนื้อคู่? เป็นตัวเป็นตนเสียที ซึ่งเป็น1ในฉากน่ารักๆของ ?30+โสดON SALE?? ที่แฟนๆจะได้เห็นความใกล้ชิดผูกผันที่ชวนอมยิ้มของหนุ่มหน้าจืดและสาว30+สุดเปรี้ยว ที่รับรองว่าทั้งกวนและขำ จากฝีมือการกำกับแบบทุ่มสุดใจของ ?เสนาเพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร?? เรื่องที่สองต่อจาก ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก?

30+

และเพื่อให้ได้บรรยากาศ อารมณ์ของภาพและเรื่องราวออกมาสมจริง และสมความตั้งใจของเสนาเพชรผู้กำกับจอมละเมียด งานนี้ทีมงานจึงยกกองไปถ่ายทำฉากนี้ที่บริเวณหน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ สี่แยกราชประสงค์ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของ ?พระตรีมูรติ? และ ?พระพิฆเนศ? ที่บรรดาพี่น้องชาวไทยและชาวต่างชาติต่างเดินทางมาเคารพ สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันอยู่เสมอ โดยวางแผนถ่ายทำในช่วง MAGIC HOUR เพื่อให้ได้บรรยากาศของท้องฟ้าโพล้เพล้ในยามพลบค่ำที่สุดโรแมนติค และเลือกถ่ายทำในวันพฤหัสบดีตามความเชื่อที่ว่าหากเลือกขอพร พระตรีมูรติซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งความรัก ในทุกค่ำคืนของวันพฤหัสบดี ในช่วงเวลา21.30 น. จะเป็นช่วงเวลาที่เทพจะลงจากสรวงสวรรค์เพื่อรับคำและประทานพรดั่งสมประสงค์ และจะสามารถดลบันดาลให้ทุกคู่รักไม่ว่าจะเป็นบุคคลในเพศใดวัยใดที่สำเร็จสมหวัง

30+

ทำให้งานนี้นอกจากทีมงานจะต้องทำงานแข่งกับเวลาเพียงน้อยนิด ก่อนที่ดวงอาทิตย์จะลับขอบฟ้าแล้ว ยังต้องเผชิญกับเหล่าฝูงชนที่มีจิตศรัทธามากราบไหว้สักการะพระตรีมูรติและพระพิฆเนศในวันดังกล่าวอย่างคับคั่ง แถมเมื่อเหล่าแฟนๆรู้ว่าจะได้เจอหน้าค่าตาตัวเป็นๆของ 2 ดาราซูเปอร์สตาร์คนโปรดอย่าง พลอย เฌอมาลย์ และเป้ อารักษ์ ที่กำลังถ่ายทำภาพยนตร์อยู่ตรงหน้าด้วยแล้ว งานนี้ทุกคนต่างยกมือถือกล้องถ่ายรูปของตัวเองออกมาแชะภาพกันแทบไม่ยั้งเลยทีเดียว

30+

?วันที่เราไปถ่ายทำที่ลานด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ฉากไหว้พระตรีมูรติ เรารู้ว่าวันพฤหัสเป็นวันที่มีคนมาไหว้กัน แต่ไม่รู้ว่า ณ เวลาตรงนั้นคนจะเยอะมาก แล้วก็ต้องกันคนเพื่อให้เหมือนเป็นตอนกลางคืนดึกๆก็สนุกดีครับ ทำงานออกมาได้ในเวลาที่พอใจ คงเป็นเพราะเราได้นักแสดงดี ได้ทีมงานที่ดี อย่างซีนตรงลานพระตรีมูรติ เรามองว่าเวลาตรงนั้นตั้งแต่หกโมงครึ่งก่อนทุ่มหนึ่งจนถึง2ทุ่มกว่าท้องฟ้าจะสวย สวยมากมันจะทไวไลท์สีบลูๆคือถ้าหลังจากนั้นไปก็จะสีดำละก็จะไม่เห็นเชฟ(รูปทรง)ของตึก มันก็จะเห็นแต่เงาทะมึนๆและแสงไฟๆ เราไปยืนดูตรงนั้นตอนไปดูโลเกชั่น ผมบอกกับทีมงานเลยว่าอย่างได้แสงเวลานี้ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะถ่ายฉากไหนอย่างไรก็แล้วแต่ แต่ถ้าถึงเวลาต้องมาตรงนี้เพื่อมาเอาภาพ แสงท้องฟ้าสีนี้โดยเฉพาะเลย แล้วก็เลยได้ภาพอย่างใจจริงๆ ซึ่งมันสวยนะ ลานพระตรีมูรติ แล้วเห็นภาพกว้างท้องฟ้าสีบลูๆ น้ำเงินเข้มๆหน่อยแล้วมีขอบตึกสีดำๆ?

และกว่าจะผ่านซีนสำคัญซีนนี้ไปได้ทีมงานก็ปาดเหงื่อกันเลยทีเดียว? ส่วนหนุ่มเป้และสาวพลอยที่ต้องมาเข้าฉากขอความรักพร้อมกันทั้งคู่ มีการแอบบนบานเรื่องอะไรเกี่ยวกับหัวใจตัวเองรึเปล่า อันนี้ต้องถามกันเองแล้วนะจ๊ะ

พร้อมเต็มที่แล้วสำหรับ?30+โสดON SALE? หนังรักอารมณ์บวกบวกที่ไม่ว่าจะ 20+,30+,40+ หรือจะกี่บวกก็ดูได้ทุกเพศทุกวัยจ้า 13 ต.ค.นี้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ