“M๓๙” ให้ “ยอร์ช ฤกษ์ชัย” จัดเต็ม 11 ดาราแม่เหล็กแทคทีม “สวีทตี้” โปรเจคส่งความสุขแห่งปี

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “M๓๙” ให้ “ยอร์ช ฤกษ์ชัย” จัดเต็ม 11 ดาราแม่เหล็กแทคทีม “สวีทตี้” โปรเจคส่งความสุขแห่งปี

ส.ค.ส. สวีทตี้

M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) จัดเต็ม !! เปิดมนตรี สตูดิโอย่านลาดพร้าว เพื่อแจ้งข่าวโปรเจคภาพยนตร์ส่งความสุขแห่งปี ?สวีทตี้? กำกับการแสดงโดย ?ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์? ได้ 11 นักแสดงขวัญใจวัยรุ่น ระดับแม่เหล็ก ประกอบด้วย ?แดน -วรเวช, โก๊ะตี๋, เป้-อารักษ์, ว่าน- ธนกฤต, บีม-กวี, โทนี่ ?รากแก่น, สายป่าน, ยิบโซ,ยิปซี , แพตตี้, จ๋า ?ณัฐฐาวีรานุช? แทคทีม? มาร่วมมอบความสุขกับโปรเจค ?สวีทตี้? ซึ่งประกอบด้วยภาพยนตร์ 2 เรื่อง 2 คอนเซ็ปท์ ?ส.ค.ส สวีทตี้?? และ? ?วาเลนไทน์ สวีทตี้? (ฉายช่วงปีใหม่ และ วาเลนไทน์)

สวีทตี้

?ส.ค.ส. สวีทตี้? และ ?วาเลนไทน์ สวีทตี้? เรื่องราวของพวกเขาและเธอ ทั้ง 11 คน ก็เพราะใคร ๆ ต่างก็เชื่อกันว่าทุกคนอยากได้ ?สภาวะทิ้งตัว? ทุกคนอยากได้ใครซักคนที่เรารัก ใครซักคนที่รักเรา ใครซักคนที่พึ่งพิงได้ และใครซักคนที่เราสามารถทิ้งทั้งตัวและหัวใจไว้กับเค้าได้ เรื่องราวความรักของคนเหล่านี้ เริ่มต้นขึ้นในคืนวันคริสมาสอีฟ และจบลงในคืนวันวาเลนไทน์

กองถ่ายวันนี้ได้ ?พี่อ๊อฟ- มณฑล อารยางกูร? ควบคุมการผลิต โดยมี ช่างภาพ ?จอร์จ-ธาดา วาริช? มาถ่ายภาพเหล่านักแสดงทั้ง 10 คน ซึ่งมากันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง ?แดน -วรเวช, โก๊ะตี๋, เป้-อารักษ์, ว่าน- ธนกฤต, บีม-กวี, โทนี่ รากแก่น, สายป่าน, ยิบโซ, ยิปซี ,แพตตี้? ส่วน ?จ๋า-ณัฐฐาวีรานุช ทองมี? ติดภาระกิจที่ต่างประเทศ? บรรยากาศการทำงานเป็นไปด้วยความน่ารัก สนุก ปนไปกับเสียงหัวเราะ

ธาดา วาริช

เริ่มจากคู่แรก โก๊ะตี๋ ที่งานนี้ได้ประกบคู่กับนางเอกตาหวาน สายป่าน งานนี้ทั้งถ่ายไปขำไป บางช๊อตก็แอบซึ้งซะจนเหมือนคู่รักกันจริงๆซะงั้น ที่ขำก็เพราะบางทีก็เจอพี่โก๊ะยิงมุขนั้นมุขนี้เข้าให้ ยิ่งช๊อตสำคัญ ที่สายป่านต้องกระโดดขึ้นหลังโก๊ะ ป่านแอบบอกเหมือนโดดขึ้นหลังช้างยังไงยังงั้นเลยพี่ แต่ช้างโก๊ะก็ไม่ได้โกรธอะไร เพราะสาวเจ้าคือคนที่พี่โก๊ะรีเควส ผกก.ยอร์ช ไปว่าอยากร่วมงานด้วยจริงๆ ฮิ้ววววววว

โก๊ะตี๋ สายป่าน

ต่อด้วยคู่ของ เป้ อารักษ์ กับ สาวแพ๊ตตี้ อังศุมาลิน คู่นี้ช่างภาพขอช็อตประมาณ เป้นั่งแพ๊ตตี้ทำเป็นไต่นิ้วเข้ามาหา แล้วก็เป้นั่ง ฝ่ายหญิงนอนหนุนตักแล้วก็เตะขาขึ้น ดูสดใสสมวัยจริงๆ

เป้ อารักษ์ แพ๊ตตี้ อังศุมาลิน

ตามมาด้วยคู่ของ ยิปซีที่งานนี้เล่นคู่กับหนุ่มแดน วรเวช เป็นช็อตที่หนุ่มยืนหล่อๆ แล้วให้สาวยิปซีเหล่ๆมอง เขินอาย คล้ายกับแอบชอบอยู่ แล้วก็มีช๊อตที่ให้ยิปซีเอนล้มตัว แล้วให้หนุ่มแดนรับ ซึ่งก็ออกมาน่ารักทีเดียว

แดน ยิปซี

ส่วนที่เลยเอาฮาไปกันทั้งสตูฯ ก็คือเราสองสามคนที่ มี ยิปโซ ว่าน และ โทนี่? ช็อตธรรมดาๆ 3คน หนึ่งหญิงสองชายถ่ายกันไม่กี่ช็อตก็ผ่าน แต่พอขอเป็นช็อตที่สองหนุ่ม ว่าน-โทนี่รวมหัวกันแบกสาวเจ้าเท่านั้นแหล่ะ งานนี้ยิปโซยิงคำถามแรก ?จะเอางั้นเลยเหรอค่ะพี่ จะดีเหรออออค่ะ ได้ๆ โซทำได้ค่ะ มา…ยกเลย ( 555 )? หน้าตาที่บ๊องแบ๊ว แฝงความเอาจริงเอาจัง พร้อมพัยักหน้าว่าพร้อม แล้วก็ทำตามโดยดี โทนี่แบกขาว่านแบกตัว ยิปโซสาวผมสวยก็ต้องสยายผมไปด้วย งานนี้เล่นเอาขำกันทั้ง คนถ่าย คนถูกถ่าย และทีมงาน เพราะมีบางช็อตที่สองหนุ่มแอบทำหน้าตาเหยเกว่า ยิปโซหนักจัง แล้วก็แกล้งจะโยน ยิบโซ ทิ้ง ทำเอา ยิบโซ ทำหน้าตาตกใจว่าสองหนุ่มจะรุมกันแกล้งจริงๆเหรอ ….. สุดท้ายก็ได้ภาพสวยๆ สมใจแบบ ช่างภาพ และ ผกก.

ยิปโซ

ยิปโซ

ยิปโซ

งานนี้ 3 ผู้บริหาร M๓๙? ?พี่เอมี่ , พี่ออฟ, พี่หว่อง?? ได้มาให้การต้อนรับ พี่ๆ สื่อมวลชนที่มาร่วมเก็บภาพประทับใจ สัมภาษณ์ พูดคุยกับนักแสดง ผกก. ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพหมู่ซึ่งเป็นอันเสร็จสิ้น การทำงานถ่ายภาพโปรโมท 10 นักแสดง ?ส.ค.ส. สวีทตี้? จากภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ ?ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์?? อีกหนึ่งงานหนังคุณภาพ ที่การันตีโดยค่าย M๓๙? (เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์)? ฉายรับเทศกาลปีใหม่ และ วาเลนไทน์

ส.ค.ส. สวีทตี้

 

แต่เอ๊ะ เหมือนลืมใครไปคนนึงนะ จ๊ากก บีม กวีนี่ไง ท่าทางคงได้คู่กับสาวจ๋า-ณัฐฐาวีรานุช ทองมี ซึ่งติดภาระกิจที่ต่างประเทศ ไม่ได้มาถ่ายด้วย

บีม กวี