สารคดี When Harry Left Hogwarts เตรียมใส่ไว้ในบลูเรย์ของ Harry Potter And The Deathy Hallows Part 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / สารคดี When Harry Left Hogwarts เตรียมใส่ไว้ในบลูเรย์ของ Harry Potter And The Deathy Hallows Part 2

จบกันไปแล้วหนังชุดพ่อมดที่ฮิตที่สุดในโลกอย่าง Harry Potter ที่ถูกสร้างยาวกันมาถึง 7 ภาค (ส่วนภาค 7 นั้นมี 2 ตอน) แต่ควันหลงของหนังก็ยังไม่หมดลงง่ายๆจริงๆ เพราะในวันที่ 11 พฤศจิกายน นี้ ในอเมริกาภาพยนตร์ภาคสุดท้ายอย่าง Harry Potter And The Deathy Hallows Part 2 จะเตรียมออกวางจำหน่ายในรูปแบบบลูเรย์และดีวีดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (ส่วนในไทยออกวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้)

ซึ่งทางค่ายหนังยักษ์อย่าง Warner Bros. Picture ก็ออกมาประกาศว่าจะมี Speacial Feature แบบ Exclusive ล่าสุดใส่บลูเรย์ที่กำลังจะออกวางจำหน่ายในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งเป็นฟีเจอร์ยาวถึง 48 นาทีอย่าง When Harry Left Hogwarts ซึ่งเป็นสารคดีที่จะเผยแพร่ทั้ง เบื้องหลังการถ่ายทำ ที่คุณจะไม่เคยเห็นมาก่อน พร้อมกับคลิปสัมภาษณ์นักแสดงในวันที่พวกเขาต้องจากลากับหนังชุดที่ทำให้พวกเขานั้นโด่งดังกันจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งทาง Warner นั้นรับรองเลยว่าคลิปพวกนี้จะไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อนเลยจริงๆ ถ้าเกิดใครอยากดูสารคดีตัวนี้ก็ได้แต่หวังว่าจะให้ทาง Catalyst ค่ายออกจำหน่ายดีวีดีและบลูเรย์ของไทยนั้นมี Speacial Feature ตัวนี้ด้วยเถิด

และคลิปข้างบนก็เป็นคลิปตัวอย่างโปรโมทของสารคดีตัวนี้ครับ ซึ่งก็คงจะเห็นได้เลยว่ามีความน่าสนใจขนาดไหน โดยเฉพาะคลิปสัมภาษณ์ของเหล่านักแสดงที่มีความรู้สึกต่อตัวละครของพวกเขา ซึ่งหนัง Harry potter And The Deathy Hallows Part 2 ก็ได้เข้าฉายไปตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม แล้ว และเตรียมออกมาให้แฟนคลับเก็บสะสมในรูปแบบ ดีวีดี และ บลูเรย์ในวันที่ 10 พฤศจิกายน ในประเทศไทยนี้ครับ