มาดู แฮรริสัน ฟอร์ด จาก อินเดียน่าโจนส์ เล่นเกมส์ Uncharted 3 : Drake’s Deception

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มาดู แฮรริสัน ฟอร์ด จาก อินเดียน่าโจนส์ เล่นเกมส์ Uncharted 3 : Drake’s Deception

คุณอาจจะให้เห็นเขาเล่นแต่หนังเครียดๆกับ แฮรริสัน ฟอร์ด ที่ได้ดิบได้ดีมากจากบทนักล่าขุมทรัพย์อย่าง อินเดียน่าโจนส์ ถึงแม้ว่าพอก้าวสู่ยุค 2000 รายได้หนังแทบทุกเรื่องที่ป๋า แฮรริสัน ฟอร์ด แสดงอาจจะมีได้น้อยบ้าง ได้มากบ้าง แต่ความฮิตของป๋าแกในกลุ่มของแฟนคลับบ้างคนก็ยังไม่หายไป คงเพราะในสมัยก่อนป๋าแกเล่นหนังคลาสสิคไว้ซะหลายเรื่อง

ซึ่งเมื่อ 2-3 วันที่แล้วทางค่ายของ Sony ผู้ผลิตเกมส์ที่ได้คำวิจารณ์ว่าเป็น The Best ในทุกด้านอย่าง Uncharted ก็ได้เชิญนักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง แฮรริสัน ฟอร์ด มาได้ลองทดลองเล่นเกมส์ Uncharted 3 ก่อนที่จะวางขายจริงในวันที่ 1 พฤศจิกายน นี้ ซึ่งความประทับใจ หรือ ความน่าสนใจ ของเกมส์นี้ต่อ แฮรริสัน ฟอร์ด เป็นอย่างไรสามารถรับชมได้ที่คลิปข้างบน ซึ่งสำหรับใครที่อาจจะยังไม่รู้จักเกมส์ Uncharted นี้นั้น มันคือเรื่องราวของ นักล่าขุมทรัพย์ มือโปรอย่าง Drake (ที่คล้ายๆกับ อินเดียน่าโจนส์ เวอร์ชั่นที่ยังหนุ่ม ยังแน่น) ที่ในภาคแรกเขาได้ดันไปล่าขุมทรัพย์ในสถานที่ ผิดที่ผิดเวลา จึงมีส่วนทำให้เขาไปผัวพันกับทั้งแกงค์มาเฟีย และ เจ้าถิ่น จนทำให้เกิดต่อยอดมาถึงภาค 2-3 ด้วยสไตล์การเล่นนักวิจารณ์เกมส์ยกย่องมากที่สุด

ซึ่งสำหรับใครที่อยากจะลองเล่นเกมส์ Uncharted 3 นี้ก็คงต้องอดใจรออีกไม่นาน เพราะเกมส์เขาจะวางแผนในวันที่ 1 พฤศจิกายน ซึ่งในบ้านเราก็คงจะหาซื้อ หาเล่นได้ตามแถว มาบุญครอง หรือ คลองถม ที่เป็นแหล่งของนักเล่นเกมส์เลยก็ว่าได้