มาดูตัวอย่างแบบ Red Band สุดฮาจากหนังคู่หูจอมป่วนอย่าง A Very Harold & Kumar 3D Christmas

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มาดูตัวอย่างแบบ Red Band สุดฮาจากหนังคู่หูจอมป่วนอย่าง A Very Harold & Kumar 3D Christmas

ถ้าใครติดตามข่าวคราว หรือ เป็นแฟนพันธุ์ของหนังคู่หู ฮาโรล กับ คูมาร์ จะรู้ดีว่าไม่เคยมีภาคไหนที่ได้เข้าฉายในบ้านเราเลยสักนิดเดียว เพราะหนังทุกภาคของเหล่า คู่หู สุดป่วนนี้ล้วนแต่ติดเรททั้งนั้น (ในด้านของภาคแรกมีทั้งฉากการจับนมของแม่ชี ส่วนในภาค 2 ฉากที่เรียกได้ว่า Popular ที่สุดคงหนีไม่พ้นฉากการเข้างานปาร์ตี้ ที่มีสาวๆเดินโชว์ทั้งท่อนบนและท่อนล่างนานกว่า 10 นาที ที่เรียกได้ว่าหนุ่มๆคงหามาดูกันครบแล้วแน่นอน)

ซึ่งเมื่อวานนี้ก็ได้มีตัวอย่างล่าสุดแบบ Red Band มาให้ชมกันแล้วของหนัง Harold & Kumar ในภาค 3 นี้ที่แน่นอนว่าเมื่อหนังเข้าภาค 3 เมื่อไหร่มันจะเป็นแบบ 3D ทันที เพราะฉะนั้นคงไม่ต้องห่วงเลยว่าหนังคู่หูสุดเกรียนนี้จะนำเอา 3D มาใช้ในด้านของหนังติดเรทได้คุ้มค่าหรือไม่ เพราะดูจากเครดิตภาคเก่าๆก็ต้องบอกเลยว่า เราคงได้เห็นอวัยวะเพศในแบบ 3D เหมือนที่ Jackass เคยทำอย่างแน่นอน ซึ่ง Harold & Kumar ในภาคนี้จะเป็นเรื่องราวของ ฮาโรลล์ กับ คูมาร์ เพื่อนสนิททั้ง 2 คนที่จะมาทำงานคริสมาสต์แสนสุขของเด็กๆให้กลายเป็นวันป่วนๆเมื่อพวกดันไปเผลอยิงโดน ซานต้า ครอสส์ ที่กำลังเมายา !?

A Very Harold& Kumar 3D Christmas มีกำหนดเข้าฉายในอเมริกาวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งในบ้านเราก็แอบเห็นชื่อหนังโปรโมทในระบบ Real 3D ที่พารากอนด้วยเช่นกัน ซึ่งก็หวังว่าจะได้เข้าฉายให้เหล่าแฟนคลับคู่หูสุดเกรียนี้ได้ดูบ้างเถอะ