Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ เปิดตัว 4 นักแสดงนำฝ่ายเทพ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ เปิดตัว 4 นักแสดงนำฝ่ายเทพ

IMMORTALS นำสาวสวย อิซาเบล ลูคัส ประกบ 3 หนุ่มหล่อ ซิกแพคเฟิร์ม

ปล่อยภาพสุดอลังการมาอย่างต่อเนื่องสำหรับภาพยนตร์เรื่อง? IMMORTALS เทพเจ้าธนูอมตะ? ที่ล่าสุดปล่อยภาพคาแร็กเตอร์ฝ่ายเทพออกมา โดยได้ 4 นักแสดงหนุ่มหล่อ สาวสวย ซิกแพคเฟิร์ม มารับบทนำในฝ่ายกองทัพเทพ นำโดย สาวสวย อิซาเบล ลูคัส? นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ผุ้ชมชาวไทยจะคุ้นหน้าเธอจากบทหุ่นแปลงสุดเซ็กซี่ที่มายั่วใจตัวเอกใน TRANSFORMER 2? ในภาพยนตร์ IMMORTALS เธอรับบทเป็น เทพีอธีน่า เทพีแห่งสติปัญญา เทพีที่ฉลาด เก่ง และเชี่ยวชาญเรื่องการรบ เธอเป็นธิดาของมหาเทพเซอุส และเป็นลูกที่เขารักที่สุด

เคลแลน ลัตซ์ แวมไพร์หนุ่มจากหนังชุดทไวไลท์ รับบทเป็น โพไซดอน บุตรแห่งมหาเทพเซอุส โพไซดอน คือ เทพที่เจ้าชู้และทรงพละกำลังที่สุด เขาคือเทพผู้ปกครองผืนน้ำทั่วทั้งโลก?? อาวุธคู่ใจคือ สามง่ามจ้าวสมุทร เมื่อปักสู่ผืนน้ำจะแหวกท้องทะเล เมื่อปักสู่พสุธาจะกำเนิดเป็นแผ่นดินไหว

แดเนียล ชาร์แมน? หนุ่มหน้าใสดางรุ่งฮอลลีวู้ด? เป็น เอเรส เทพเจ้าสงคราม เอเรส เป็นเทพที่มีนิสัยโหดร้าย จึงไม่เป็นที่โปรดปรานของ เซอุส เขาเป็นผู้สร้างธนูแห่งเอพิรุส ศาสตราวุธที่เหนือกว่าทุกอาวุธ จนทำให้เกิดสงครามเพื่อแย่งชิงธนูของเหล่าไททัน ก่อนจะซ่อนมันไว้จากอำนาจของมหาเทพ อาวุธคู่ใจเอเรสคือ? ค้อนทรงพลัง

และสุดท้ายบทที่สำคัญที่สุดตกอยู่กับ ลุค อีแวนส์ ในบท เซอุส มหาเทพ ผู้คุมกฏและปกครองสวรรค์? เขาเคลือบแคลงในความภักดีของ เอเรส นั่นทำให้? 2 พ่อลูก ไม่ค่อยลงรอยกันเสมอ อาวุธคู่ใจ มหาเทพคือ? ทัณฑ์สายฟ้าที่อานุภาพการโจมตีของมันสะเทือนเลื่อนลั่นไปทั้งแดนสวรรค์ พิภพ และอเวจี

และเพื่อให้การรวมตัวในภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซี ฟอร์มยักษ์จากผู้สร้าง 300 เรื่องนี้ออกมาอลังการยิ่งใหญ่สมกับที่ทุ่มทุนสร้างไปถึง? 3500 ล้านบาท นักแสดงทุกคนต้องเข้ายิมเพื่อฟิตร่างกายให้เฟิร์ม เป็นเวลานานถึง 3 เดือนและใช้เวลาไม่ต่ำกว่าวันละ 3-4 ชั่วโมง เพื่อฝึกการต่อสู้ด้วยมือเปล่า และใช้อาวุธต่างๆ ตามคาแร็กเตอร์

“คุณไม่สามารถหาสิ่งใดมาอ้างอิงในการแสดงเป็นเขาได้ คุณต้องสร้างตัวตนของ เซอุส ขึ้นมาใหม่ เขาคือกษัตริย์ เขาคือบิดา เขาคือผู้สร้างกฏ ผมใช้องค์ประกอบเหล่านี้ในการสร้างเทพที่ไม่ได้สมบูรณ์แบบ สิ่งที่ผมต้องการก็คือทำให้คนดูรู้สึกว่า เซอุส เป็นเทพเจ้าที่จับต้องได้ ให้ทุกคนเห็นเขาเป็นตัวละครที่มีเลือดเนื้อ”? ลุค อีแวนส์ กล่าวทิ้งทาย

IMMORTALS : เทพเจ้าธนูอมตะ หนังที่แม้แต่ทวยเทพยังต้องการ? ?วีรบุรุษ?? อัครสงครามหยุดโลก? 10 พฤศจิกายนนี้