“เวลากับเงิน ? อะไรคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา?” ค้นหาคำตอบใน “In Time ล่าเวลาสุดนรก”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “เวลากับเงิน ? อะไรคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา?” ค้นหาคำตอบใน “In Time ล่าเวลาสุดนรก”

ภาพยนตร์ In Time ล่าเวลาสุดนรก เป็นภาพยนตร์ แอ็คชั่น ไซไฟ โดยตลอดฉากเหล่านี้ก็มีฉากแอ็คชั่นเกิดขึ้นไม่ได้หยุด จนบางครั้งก็เป็นความท้าทายสำหรับเหล่านักแสดง ?ค่อนข้างทรมานเหมือนกัน? ไซย์ฟรีดยอมรับ ?ระหว่างฉากที่วิลและซิลเวียต้องวิ่งหนีประคองชีวิต ซึ่งนั่นคือตลอดทั้งเรื่อง และตอนนั้นฉันใส่ส้นสูงอยู่!?

การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง In Time ล่าเวลาสุดนรก ทำให้เกิดข้อถกเถียง (เวลากับเงิน ? อะไรคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา?) กลับมาสู่นักแสดงและทีมงานเสมอ สำหรับจัสติน ทิมเบอร์เลค เนื้อหาสาระมันซึมเข้าไปในชีวิตของเขาแต่ละวัน ?หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ท้าทายความสามารถที่สุดเท่าที่เคยแสดงมา มันคงอยู่กับผมจริงๆ หลังวันปิดกล้อง 2-3 อาทิตย์ผมคอยมองที่แขนของผม หวังว่าจะเห็นตัวเลขเวลาที่กำลังเดิน โลกของแอนดรูว์ติดตาผมแบบนั้นเลย?

อแมนด้า ไซย์ฟรีด ยอมรับว่า ?จริงๆ แล้วฉันพูดว่าเลือก ?เงิน? แทนที่จะเป็น ?เวลา? ตอนที่พูดตามบท เป็นแบบนี้อยู่หลายครั้งเลย แอนดรูว์ต้องคอยสั่งคัทแล้วบอกว่า ?อืม เวลาสิ ไม่ใช่เงิน??

กล่าวสรุปโดยผู้อำนวยการสร้างอีริค นิวแมนวกกลับมาที่ความคิดที่ดึงเขามาสู่โปรเจ็กต์นี้ในช่วงแรกว่า ภาพยนตร์เรื่อง In Time ล่าเวลาสุดนรก ดำเนินเรื่องทั้ง 2 ระดับไปอย่างไร ?เราจะรู้สึกได้ว่าชอบเรื่องราว ตัวละครและฉากแอ็คชั่นของภาพยนตร์ แล้วเราจะย้อนกลับมาคิดว่า ภาพยนตร์พูดถึงโลกที่เราใช้ชีวิตอยู่จริง แต่ถ้าเราต้องการ เราก็ตัดตัวเองออกจากการคิดในมุมกว้างและสนุกกับการใช้ชีวิตไปได้?

แอนดรูว์ นิคโคล กล่าวย้ำถึงแนวคิดนั้นว่า ?ความหวังของผม คือผู้ชมจะสนุกกับภาพยนตร์เรื่อง In Time ล่าเวลาสุดนรก ในหลายระดับที่มีความแตกต่างกันมาก บางคนดูหนังเพื่อฉากแอ็คชั่นใหญ่ๆ ทั้งหลาย หรือบางคนก็ดูเรื่องราวความรักระหว่างวิลกับซิลเวีย ภาพยนตร์มีการเดินเรื่องที่น่าตื่นเต้น แต่ก็มีแง่คิดหลายมุมด้วยเช่นกัน

“ทุกวินาทีกำลังเดินไปจริงๆ ? ทั้งในโลกของภาพยนตร์เรื่อง IN TIME และโลกของเรา”

In Time ล่าเวลาสุดนรก
27 ตุลาคมนี้โรงภาพยนตร์เท่านั้น
www.intime-thai.com
http://www.facebook.com/InTime.Thai

ขอบคุณข้อมูลจาก : nangdee.com