มาดู MV เพลง ‘รักของคนโง่’ ประกอบภาพยนตร์ ‘รักเลี้ยว..เฟี้ยวว!! (อ่ะ)’

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มาดู MV เพลง ‘รักของคนโง่’ ประกอบภาพยนตร์ ‘รักเลี้ยว..เฟี้ยวว!! (อ่ะ)’

ปล่อยข่าวออกมาอย่างไม่ขาดสายสำหรับภาพยนตร์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของ จอนนี่ อันวา ประกบกับ หลุยส์ สก็อตต์ อย่าง รักเลี้ยว เฟี้ยวอ่ะ ที่เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ อรุณศักดิ์ อ่อนละออ ที่นักแสดงก็เรียกได้ว่าขนเอามาเพื่อดึงดูดคนดูโดยเฉพาะ ซึ่งสำหรับภาพยนตร์เรื่อง รักเลี้ยวเฟี้ยวอ่ะ ก็ได้มี MV เพลง รักของคนโง่ ที่ร้องโดย Gravity ออกมาฟังและชมกันแล้ว จะถูกใจคุณผู้ฟังมากแค่ไหนคลิกดู และฟังกันได้ทางด้านบน

ซึ่งรักเลี้ยวเฟี้ยวว!! (อ่ะ) ว่าด้วยเรื่องของ กรธวัช (หลุยส์ สก็อต) ชายหนุ่มหน้าตาดี ฐานะดี มีการศึกษาสูง เป็นชายในฝันของหญิงสาวทั่วไป วันหนึ่งเมื่อเขาตื่นขึ้นมาในที่แห่งหนึ่ง ซึ่งเต็มไปด้วยธรรมชาติของขุนเขาและสายน้ำอันแสนสวยงาม อุดมสมบูรณ์ ซึ่งแตกต่างมากมายกับสถานที่ที่เขาจากมา เขาได้ค้นพบความหมายของชีวิตบางอย่างที่นี่
ที่ภูทับเบิก ซึ่งมีเรื่องราวของชีวิตพอเพียง และการเดินตามรอยเท้าของพ่อ ซึ่งเป็นพ่อของชาวไทยทุกคน ทำให้เขาได้จุดประกายบางสิ่งบางอย่างขึ้น

เพื่อแก้ไขความสับสนยุ่งยาก ซับซ้อน ในชีวิตของเขาที่เกิดขึ้น กรธวัช จึงเริ่มค้นหาคำตอบ โดยเดินทางไปยังที่ต่างๆ จากภูทับเบิก จุดซึ่งอาจถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นการดำเนินชีวิตในแบบใหม่ของเขา ต่อไปยังเชียงคาน, เมืองเลย, ดอยเสมอดาว จ.น่าน, จ.เชียงใหม่, หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ และ เวียงกาหลง จ.เชียงราย ซึ่งเป็นที่ทำให้ กรธวัช ได้ค้นพบคำตอบ ที่สามารถเป็นแนวทางเพื่อแก้ไขปัญหาความสับสน ยุ่งยาก และซับซ้อนในชีวิตของเขาได้

ถึงแม้ว่าจะรู้แนวทางแก้ไขแล้ว แต่การเดินทางไปในที่ต่างๆ การได้พบเจอผู้คนหลากหลาย ความแตกต่างในการดำเนินชีวิตของผู้คนที่เขาได้รู้จักระหว่างทาง กลับทำให้ กรธวัช ต้องเลือกอีกครั้งว่า เขาจะใช้แนวทางคำตอบที่เขาได้รับรู้มาแก้ไขปัญหาดีหรือไม่ หรือจะปล่อยทิ้งไว้อย่างเดิมต่อไป

รักเลี้ยว เฟี้ยวอ่ะ มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 8 ธันวาคมนี้ครับ