เอมิลี่ บราวนิ่ง เปลื้องตัวสุดๆในหนัง Sleeping Beauty อย่าปล่อยรัก ให้หลับใหล

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เอมิลี่ บราวนิ่ง เปลื้องตัวสุดๆในหนัง Sleeping Beauty อย่าปล่อยรัก ให้หลับใหล

เอมิลี่ บราวนิ่ง เปลื้องตัวสุดในหนัง

SLEEPING BEAUTY (อย่าปล่อยรัก ให้หลับใหล)

ปลายพฤศจิกายนนี้ เอเพ็กซ์ สยามสแควร์ ที่เดียว

เอมิลี่ บราวนิ่ง วาดลีลาในบทนักสู้สาวสุดเซ็กซี่จากหนังแอ็คชั่น-แฟนตาซี Sucker Punch (ซักเกอร์ พั้นซ์ อีหนูทะลุโลก) เลยเป็นที่ต้องตาของ จูเลีย ลีห์ ผู้กำกับหญิงมือใหม่แต่ฝีมือไม่ใหม่ใน SLEEPING BEAUTY หรือ อย่าปล่อยรัก ให้หลับใหล ที่โดดมาควบงานถึง 2 ตำแหน่ง ทั้งเขียนบทเอง และ กำกับเอง แถมยังได้รับเลือกให้เข้าประกวดในเทศกาลหนังเมืองคานส์ที่ผ่านมา

ผลงานที่โดดเด่นของ บราวนิ่ง ในเรื่องล่าสุดนี้ เธอต้องแสดงบทที่ท้าทายกว่าทุกเรื่องที่ผ่านมา เธอต้องเปลื้องผ้าโชว์สรีระร่างกายในหลายฉาก เพื่อความสมจริงของบทที่ได้รับ มันแตกต่างจากหนังทุกเรื่องเท่าที่เธอเคยผ่านมา และนั่นก็เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับบราวนิ่ง มันเป็นหนังที่เสี่ยงและอันตรายท้าทายอีกเรื่องของเธอ โดย บราวนิ่ง รับบทเป็น ลูซี สาวน้อยผู้หุนหันพลันแล่น ถูกตามหลอนด้วยความตาย เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยสาว ผู้รับงานเป็นเจ้าหญิงนิทรา ใน Sleeping Beauty Chamber ชายชราผู้เสาะแสวงหาประสบการณ์เร้าอารมณ์ จากการยอมจำนนอย่างไร้เงื่อนไขของลูซี งานที่สั่นประสาทนี้เริ่มคืบคลานเข้าครอบงำชีวิตประจำวันของลูซี และเธอก็เริ่มเกิดความกระหายใคร่รู้มากขึ้นเรื่อยๆ ว่า เกิดอะไรขึ้นกับเธอยามเมื่อเธอหลับไหล

เอ็ม พิคเจอร์ส เตรียมให้คอหนังได้สัมผัสความรัก ความงดงามที่ถูกบดบังด้วยอำนาจแห่งความปรารถนา 24 พฤศจิกายนนี้ เฉพาะที่ เอเพ็กซ์ สยามสแควร์ เท่านั้น