ตัวอย่างสุดมันส์ของเกมส์แข่งรถอย่าง Need For Speed : The Run ในแบบฉบับ ไมเคิล เบย์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ตัวอย่างสุดมันส์ของเกมส์แข่งรถอย่าง Need For Speed : The Run ในแบบฉบับ ไมเคิล เบย์

ไม่ว่าจะเป็นหนังแอ็คชั่น , หนังดราม่า หรือแม้แต่หนังสุดเว่อร์ระห่ำนรกเขาก็ผ่านมาหมดแล้ว กับ ไมเคิล เบย์ ผู้กำกับที่ฝากผลงานสุดมันส์ให้แก่ชาวโลกมากมายไม่ว่าจะเป็น Transformers ทั้ง 3 ภาค , Bad Boys ทั้ง 2 ภาค และรวมไปถึงหนังระห่ำคุกเดือดอย่าง The Rock แต่ดูเหมือนนั้นจะไม่ท้าทายเท่าการที่เขา ได้มีโอกาสได้มากำกับตัวอย่างเกมส์แข่งรถไม่กลัวนรกภาคต่ออย่าง Need For Speed ที่โดยส่วนตัวผมก็ไม่ได้ติดตามข่าวเกมส์นี้มานานพอสมควร จึงไม่รู้ว่านี้คือภาคที่เท่าไหร่ แต่ชื่อภาคใหม่นี้คือ The Run ซึ่งจะวางจำหน่ายในอเมริกาวันที่ 15 พฤศจิกายน นี้ หรือภายในอาทิตย์หน้านี้เอง

โดยในภาค Need For Speed : The Run เนื้อเรื่องคร่าวๆก็จะเป็นเรื่องชายหนุ่มธรรมดาคนนึง ที่ดันไปติดเงินกับมาเฟียใหญ่ จนทำให้เขาไม่มีทางเลือก นอกจากจะแข่งรถ เพื่อตะลุยไปทั่วโลก เพื่อชิงเงินรางวัลถึง 25 ล้านเหรียญ โดยมีสาวสุดเซ็กซี่คอยหนุนหลังเขาอยู่ ซึ่งในภาคนี้ก็ได้ชายหนุ่ม ฌอน ฟารีส จากหนังแอ็คชั่นอย่าง Never Back Down และดาราสาวอย่าง คริสติน่า เฮนดริกส์ จากซีรี่ย์สุดฮิตอย่าง Mad Men และคลิปด้านบนคือตัวอย่างสุดมันส์ที่ว่าไว้ครับ จะถูกใจหรือไม่คลิกชมได้

ซึ่ง Need For Speed : The Run เตรียมวางจำหน่ายในอเมริกาวันที่ 15 พฤศจิกายน ไปหาซื้อกันได้ตามร้านค้าทั่วไป และคลิปด้านล่างคือ เบื้องหลังการถ่ายทำ ที่ ไมเคิล เบย์ จะมาให้สัมภาษณ์ถึงความยากในการกำกับตัวอย่างวีดีโอเกมส์ชิ้นแรกของเขา