ผู้กำกับ จอห์น มัวร์ เตรียมคัดเลือกนักแสดงกับบท ลูกชายแมคเคน ใน Die Hard 5

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ผู้กำกับ จอห์น มัวร์ เตรียมคัดเลือกนักแสดงกับบท ลูกชายแมคเคน ใน Die Hard 5

ก็เป็นอย่างที่ทราบกันดีว่า Die hard 5 หรือ A Good Day To Die Hard เตรียมจะเข้าฉายในอเมริกาวันที่ 14 กุมภาพันธุ์ 2013 นี้แล้ว ซึ่งคนที่จะมารับบท จอห์น แมคเคน ก็เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก บรูซ วิลลิส เจ้าเก่า แต่บทของลูกชาย ของเขาที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่นั้นสิ ที่เป็นปัญหา ซึ่งทางด้านของผู้กำกับ จอห์น มัวร์ (จากหนังที่สร้างมาจากเกมส์อย่าง Max Payne) ก็ได้มีตัวเลือกมากมายไว้ในใจของเขา ไม่ว่าจะเป็น อารอน พอล ชายหนุ่มจาก ซีรี่ย์ Breaking Bed , ไมโล เวนติมิกเลีย พระเอกซีรี่ย์สุดดังจาก Heroes , พอล ดาโน่ จากหนังออสการ์ที่ได้รับขนานนามว่าดีที่สุดอย่าง There Will Be Blood และสุดท้ายคือน้องชายของพระเอกหนุ่ม Thor อย่าง เลียม เฮมส์เวิร์ธ ที่ไม่ว่าใครจะได้เป็นก็ต่างน่าสนใจไปหมด

ซึ่งทางด้านของเนื้อเรื่อง A Good Day To Die Hard สั้นๆเลยคือ ลูกชายตัวปัญหา ของ จอห์น แมคเคน ดันไปถูกแกงค์มาเฟียใหญ่จับตัวไปไว้ที่ มอสโคว ถึงทำให้เดือดร้อนมาถึงพ่อปลุกอึดตายยาก ที่ต้องถ่อสังขารไปช่วยลูกชายของเขาถึงแดนไกล ซึ่งผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่า ผู้กำกับ จะทำอย่างไรให้บทลูกชายของ แมคเคน นี้มาประจบเข้ากับเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ตายยากนี้ได้ เพราะในภาค 4 นั้นได้ดันบอกว่า แมคเคน มีลูกสาวไปเสียแล้ว แต่ยังไงก็รอติดตามชมในโรงภาพยนตร์ละกัน

A Good Day To Die Hard หรือ Die Hard 5 มีกำหนดฉายวันที่ 14 กุมภาพันธุ์ 2013 และในไทยน่าจะวันที่ 13 และภาพด้านล่างนี้คือภาพของดาราหนุ่มทั้ง 4 คนที่จะถูกรับเลือกบทมาเป็นลูกชาย (credit ภาพมาจาก slashfilm.com)