4 คลิปฉากปะทะของเหล่าทวยเทพเลือดกระจายตัวใหม่ของหนัง Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 4 คลิปฉากปะทะของเหล่าทวยเทพเลือดกระจายตัวใหม่ของหนัง Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ

เลื่อนไปเข้าฉายวันที่ 1 ธันวาคมกันไปแล้วในบ้านเรา สำหรับหนังทวยเทพตีกันอย่าง Immortals แต่ที่อเมริกาเขายังเข้าฉายวันที่ 11 พฤศจิกายน อยู่เหมือนเดิม ซึ่งในวันนี้ทางค่ายหนังอย่าง Relativity ก็ได้ปล่อย 3 + 1 คลิปพิเศษจากหนังมาให้เราได้รับชมกัน ซึ่ง 3 คลิปแรกจะเป็นคลิปแบบที่ธรรมดาๆ ส่วนคลิปอีก 1 อันพิเศษคือคลิปฉากการต่อสู้ของทวยเทพ ที่จะมาในรูปแบบ เรท R ซึ่งท่านผู้ชมต้องใส่อายุก่อนถึงจะดูได้ ซึ่งตัวหนังได้นักแสดงรุ่นใหญ่มากมายไม่ว่าจะเป็น มิคกี้ รู้ค , ลุค อีแวน และ เฮนรี่ คาวิลล์ เจ้าของบทซุเปอร์แมนคนใหม่

ซึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่จะมาพลิกหน้าประวัติครั้งใหม่ของมหาศึกตำนานเทพและมนุษย์ ในอัครสงครามที่แย่งชิงเพื่อครอบครอง ?คันศรแห่งเอพิรุส? อำนาจแห่งการปกครองกองทัพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน 3 โลก IMMORTALS (อิมมอร์ทัลส์) คือ หนังแอ็คชั่นมหากาพย์ฝีมือการกำกับโดย ทาร์เซม ซิงก์ ภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ที่อลังการทุนสร้างกว่า 3,500 ล้านบาท จากฝีมือการสร้างสรรค์ของผู้สร้าง 300 นำแสดงโดย เฮนรี่ คาวิลล์ จาก The Tudors และเป็นคนที่ถูกเลือกให้เป็น ?ซุปเปอร์แมน? คนใหม่ ร่วมด้วย ฟรีด้า ปินโต้ จาก Slumdog Millionaire, มิคกี้ รู้ค จาก Iron Man 2, The Wrestler และ เคลแลน ลัตซ์ ผู้รับบทเป็น เอ็มเมตต์ ในแฟรนไชส์หนัง Twilight

Immortals หรือในชื่อไทย เทพเจ้าธนูอมตะ เตรียมเข้าฉายในบ้านเราวันที่ 1 ธันวาคม ทั้งระบบ 4DX , 3D , RealD 3D และระบบธรรมดาครับ

คลิปแรกเป็นคลิปของเทพเจ้า Poseidon

ส่วนคลิปที่ 2 คือคลิปฉากปะทะกันของ เธซีอุส และเหล่าตัวร้าย

และคลิปที่สามคือคลิปฉากการเปิดตัวของเทพเจ้าสายฟ้า ซุส

และคลิปสุดท้ายคือคลิปฉากการต่อสู้สุดโหดของเหล่าทวยเทพ