30 กำลังแจ๋ว ทำ “เคน-ภูภูมิ” เหนื่อยโฮก โชว์แมน ลุยฉากทรหดกู้ชีพ ในบทพระเอก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / 30 กำลังแจ๋ว ทำ “เคน-ภูภูมิ” เหนื่อยโฮก โชว์แมน ลุยฉากทรหดกู้ชีพ ในบทพระเอก

เคน ภูภูมิ

นึกว่าหนังโรแมนติกจะมีแต่ซีนอารมณ์ ซึ้งอย่างเดียว ที่ไหนได้? ผู้กำกับมือฉมัง ?คิง- สมจริง ศรีสุภาพ? ยังจัดเต็มซีน ออกแรง ในฉากฝึกสุดโหดของ ?ปอ-รสิต?ให้พระเอกหนุ่มหล่อดาวรุ่งกำลังพุ่งแรง ?เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ? ได้โชว์ความแมน พิสูจน์ตัวเองว่าจะสามารถดูแลและพร้อมปกป้องพี่สาวแสนสวย ?พี่จ๋า? (อั้ม-พัชราภา) ได้ขนาดไหน ในภาพยนตร์ ?30 กำลังแจ๋ว? ค่าย? M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) อีกด้วย โดยฉากนี้ ยกทีมไปถ่าย ณ ศูนย์ฝึก อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นหลักสูตรการฝึกของจริง (ฉบับย่อ)ที่ ?พี่คิง? จัดเตรียมมาเพื่อทดสอบพลังกายพลังใจของ ?เคน?

กองถ่ายเดินทางออกจากกรุงเทพฯ ตั้งแต่ตะวันยังไม่ขึ้นจนมาถึงศรีราชา 7 โมงเช้า ลุยเก็บรายละเอียดฉากเล็กๆ ฉากน้อยไปก่อน เช่นฉากฟังบรรยายจากอาจารย์ก่อนลงภาคสนามจริงๆ พี่คิง บอกเอาฉากเบาๆมาหลอกล่อให้ตายใจกันก่อนเจอฉากหนัก

เคน ภูภูมิ

เคน ภูภูมิ

พอบ่ายปุ๊บ ?พี่คิง? ส่งสัญญาณถ่ายทุกคนเริ่มเข้าที่ คราวนี้ดูไม่เหมือนถ่ายหนังเลย เหมือนทุกคนมาเข้าค่ายฝึกกันจริงๆ ซึ่งคนที่ ดี๊ด๊ามากที่สุดไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นพระเอกหนุ่มหล่อของเราเอง ที่ออกปากว่า ?พี่อั้ม? เอ๊ย ?พี่จ๋า? เห็นผมแบบนี้ต้องรับรักผมแน่ๆ

รักแน่ๆ ?พี่คิง?บอกเสียงเข้ม .. ว่าแล้วก็ประเดิมช่วงบ่ายด้วยฉากวิ่งเป็นการย่อยอาหารซะสิบรอบ ?เคน?ยิ้มหวานบอกยังไหว สปิริตมาเต็มร้อย ฉากต่อไปเลยเป็นฉากจำลองไฟไหม้ที่ ?เคน? จะต้องเข้าไปช่วยชีวิตเพื่อนๆ ฉากนี้ ?เคน? สนุกกับการเล่นถังดับเพลิงจนทุกคนต้องบอกให้พอ

เคน ภูภูมิ

เคน ภูภูมิ

ต่อไปเป็นฉากลงน้ำจำลองสถานการณ์เครื่องบินตก ฉากนี้ ?เคน? สนุกใหญ่ กับการกระโดดน้ำ ว่ายน้ำ ขึ้นลงในเรือยาง ?พี่คิง? เลยจัดเต็ม ถ่ายฉากนี้จนเย็นย่ำ พอสั่งคัทเท่านั้น พระเอกของเราถึงกับปีนขึ้นมานอนแผ่หราหมดแรงข้างขอบสระ

โดย ?เคน? เผยถึงความรู้สึกในฉากทรหดว่า ?สนุกมากครับ แต่ก็เหนื่อยมากด้วย ยอมรับเลยว่าถ้าหากผมต้องไปปฎิบัติหน้าที่นี้จริงๆ มันคงต้องฝึกเข้มข้นมากกว่านี้ร้อยเท่าแน่ๆ เพราะอาชีพวิศวกรปีโตรเลียม ต้องออกไปทำงานที่แท่นกลางทะเล ดังนั้นเรื่องทักษะของการรักษาความปลอดภัย กู้ชีพในเวลามีเหตุการณ์ฉุกเฉิน จะต้องแม่นยำ พลาดไม่ได้เลย? ที่ถ่ายนี้เรียกว่าเป็นฉบับย่อ ที่จะนำมาให้แฟนๆได้ชมกัน ซึ่งมันจะเป็นการบอกให้ผู้ชมเห็นถึงคาแรกเตอร์ของ ปอ ว่าถึงจะอายุน้อย แต่ก็มีความมุ่งมัน มีความแข็งแรง ที่จะดูแลพี่จ๋า (พี่อั้ม) ได้นะครับ ก็ฝากให้ติดตามชมกันด้วยนะครับ?

เคน ภูภูมิ

คอยพบกับสปิริตของนายปอ-รสิต ในการฝ่าฟัน พิสูจน์รักแท้จากภาพยนตร์ ?30 กำลังแจ๋ว? พร้อมกันทั่วประเทศวันนี้

——————————————–

พิเศษ ใครที่ชอบหนังเรื่องนี้ มีรอบพิเศษให้ไปดูอีกรอบครับ

เพื่อเป็นการสร้างกำลังใจ ให้ยกกำลังแจ๋วสู้กับภาวะน้ำท่วมต่อไปพบกับมินิคอนเสิร์ตของศิลปิน แสตมป์ ,ซูเปอร์เบรกเกอร์ , จิดา , เต้ ภิรมย์ภักดี และ เดอะเยอร์ (วงของหนุ่มโบ๊ท – เซ็น 30 กำลังแจ๋ว) ที่จะนำบทเพลงสุดโรแมนติกจากภาพยนตร์สุดประทับใจมาฝากแฟนๆ พร้อมกับเพลงฮิตประจำอัลบั้ม ของพวกเขา

หลังจากนั้นร่วมชมภาพยนตร์? ?30 กำลังแจ๋ว? รอบพิเศษร่วมกัน (ไม่มีค่าใช้จ่าย) ในวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2554 ณ โรงภาพยนตร์โรงที่ 4?? ภาวลัย? ชั้น 5 พารากอน

17.00 น. ลงทะเบียนเวลา บริเวณ ลานหน้า โนเกีย เลาจน์
18.00 น. ชมการแสดงมินิคอนเสิร์ต
19 .00 น.ชมภาพยนตร์ร่วมกัน

แฟนๆลงทะเบียน รับบัตรฟรี!!!? ที่? www.facebook.com/mthirtyninetalk