แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1 ประกาศเลื่อนงานแต่ง เอ็ดเวิร์ด -เบลล่า เนื่องจากเหตุอุทกภัยครั้งใหญ่

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1 ประกาศเลื่อนงานแต่ง เอ็ดเวิร์ด -เบลล่า เนื่องจากเหตุอุทกภัยครั้งใหญ่

แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1

เนื่องจากเหตุการณ์อุทกภัยครั้งใหญ่ในประเทศไทย ทางบริษัทมงคลเมเจอร์ เลยตัดสินใจประกาศเลื่อนวันฉาย 2 ภาพยนตร์ ฟอร์มยักษ์ ส่ง ท้ายปี? แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1 และ? Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ เป็นวันที่? 1 ธันวาคม และ 8 ธันวาคม ตามลำดับ โดยภาพยนตร์ แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1 ได้เตรียมโปรโมชั่นใหญ่ ส่งท้ายปีเป็นกำลังใจให้ผู้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย? โดยการมอบสิทธิ์การลุ้นเป็น เจ้าของ รถมาสด้า 2 Elegance ใหม่? Breaking Dawn Edition คันเดียวในโลก โดยสามารถติดตามรายละเอียดเงื่อนไขของโปรโมชั่นนี้ได้ทาง www.sahamongkolfilm.com หรือ www.breakingdawn-th.com

แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1
เลื่อนงานแต่งงงง

The Twilight Saga : Breaking Dawn Part 1? แวมไพร์ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1 จากแฟรนไชส์ที่เริ่มสร้างตั้งแต่ปี 2008 สร้างปรากฏการณ์ทำรายได้รวมไปกว่า 1,800 ล้านเหรียญทั่วโลก และทำให้โลกรู้จักชื่อของ โรเบิร์ต แพททินสัน, คริสเต็น สจ๊วต และ เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ ในที่สุดการเดินทางของ ?แวมไพร์ ทไวไลท์? ก็เดินทางมาถึงบทสรุปใน Breaking Dawn (เบรคกิ้ง ดอว์น) ที่ถูกแบ่งเป็น 2 ภาค โดย ภาค 1 ที่มีกำหนดฉายในวันที่ 1 ธันวาคมนี้? แฟนคลับจะได้เห็นงานแต่งงานครั้งหยุดโลกของ เอ็ดเวิร์ด และ เบลล่า รวมถึงการต่อสู้เพื่อปกป้องคนที่รักของ เจคอบ จนทำให้ ทีมหมาป่าต้องแยกเป็น 2 ทีม เมื่อแซมต้องการฆ่าเบลล่าเพราะเธอตั้งท้อง และสุดท้าย เบลล่า จะเปลี่ยนเป็นแวมไพร์ไหม … ทั้งหมดนี้ 1 ธันวาคมรู้กัน

Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ
โดนหางเลข

ส่วน มหากาพย์ภาพยนตร์สงครามเอพิกระหว่างเทพเจ้ากับมนุษย์? Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ ที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 3,500 ล้านบาท จากทีมสร้าง 300? ก็ประกาศเลื่อนวันฉายไปในวันที่ 8 ธันวาคมด้วยเช่นกัน

The Twilight Saga : Breaking Dawn Part 1? แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1 ฉายวันที่ 1 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ เลื่อนฉายไป? 8 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์