ตัวอย่างแรกของหนังเกมส์หฤโหด ที่ต้องแลกมาด้วยชีวิตอย่าง The Hunger Games

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ตัวอย่างแรกของหนังเกมส์หฤโหด ที่ต้องแลกมาด้วยชีวิตอย่าง The Hunger Games

หลังจากปล่อยทั้งโปสเตอร์ทั้ง 8 ใบของหนังพร้อมกับ? Teaser ของหนังมาให้แฟนๆได้ปาดน้ำลายกันไปแล้ว วันนี้ทางเวบของ iTunes Movie Trailers ก็ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของหนังที่สร้างมาจากนวนิยายขายที่อเมริกาอย่าง The Hunger Games มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตัวหนังยังประกอบไปด้วยดารามากมายไม่ว่าจะเป็นทั้ง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ที่หลังจากเพิ่งโด่งดังมาจาก The Winter’s Bone และ X-Men : First Class พร้อมด้วยดาราหนุ่มอย่าง จอช ฮัทเชอร์สัน จาก Journey To The Center of The Earth ทั้ง 2 ภาคเช่นเดียวกัน ซึ่งตัวอย่างหนังจะสุดยอดมากแค่ไหนเชิญรับชมได้ด้านบนครับ

ซึ่ง The Hunger Games เป็นเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นหน้าตาดีกลุ่มนึง ถูกจับมาไว้ในป่า และพวกเขาต้องฆ่ากันเองเพื่อจะได้เลื่อนขั้นไปในระดับต่อไป ซึ่งในแต่ละระดับก็จะมีความยากไม่เหมือนกัน และใครที่เหลือรอดเป็นคนสุดท้าย ก็จะได้กลับบ้านอย่างปลอดภัย และอีกอย่างคือ การฆ่ากันของเด็กเหล่านี้ เป็นรายการทีวี ที่ถ่ายทอดไปทั่วโลกอีกด้วย

The Hunger Games มีกำหนดฉายในอเมริกาวันที่ 23 มีนาคม 2012 และในไทยเรานั้น ทางค่ายหนังอย่าง มงคลเมเจอร์ ก็ได้ซื้อหนังมาฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถ้าไม่เปลี่ยนแปลงจะฉายวันที่ 22 มีนาคม ปี 2012 นี้ครับ