หลากหลายโปสเตอร์ และ แบนเนอร์ ใหม่จากหนังสายลับระห่ำโลก Mission Impossible 4

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / หลากหลายโปสเตอร์ และ แบนเนอร์ ใหม่จากหนังสายลับระห่ำโลก Mission Impossible 4

ปล่อยข่าวกันออกมาไม่ขาดสายเลยทีเดียวสำหรับหนังสายลับระห่ำโลกภาคต่ออย่าง Mission Impossible 4 ในชื่อตอนว่า Ghost Protocal หรือในชื่อไทยว่า ‘มิชชั่น : อิมพอสซิเบิ้ล ปฏิบัติการไร้เงา’ นั้นเอง ซึ่งเมื่อวานนี้ทางค่ายหนังพาราเมาท์ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์ และ แบนเนอร์ ของหนังชุดนี้เพิ่มมาอีกหลายแบบ ซึ่งในเวอร์ชั่นเหล่านั้นทำให้เราได้เห็นตัวละครทั้งของ ไซมอน เพ็กก์ , พอลล่า เพ็กซ์ตัน และตัวละครอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งตัวหนังในภาคนี้ก็กลับกันมาครบทีมไม่ว่าจะเป็นทั้ง ทอม ครูซ รวมไปถึงนักแสดงที่กำลังแจ้งเกิดอย่าง เจอเรมี เร็นเนอร์ ก็มาร่วมวงระห่ำกับเขาด้วยเช่นเดียวกัน

ส่วนเนื้อเรื่องย่อของ Mission Impossible : Ghost Protocal เล่าถึงเรื่องราวหลังจากหน่วย IMF ถูกรัฐบาลสั่งยุบไปเพราะเกิดเหตุระเบิดขึ้นที่ เครมลิน และถูกโทษว่าเป็นฝีมือของสายลับสุดเก๋าอย่าง อีธาน ฮันน์ และลูกน้องของเขา จึงเดือดร้อนถึง อีธาน ฮันน์ และลูกน้อง ที่ต้องตามทำภารกิจต่างๆที่เป็นไปไม่ได้ ให้เป็นไปได้ เพื่อจะล้างชื่อพวกเขาออกจากการถูกกล่าวหาว่าเป็นตัวการของเรื่องระเบิดนี้

Mission Imposible : Ghost Protocal หรือในชื่อไทยว่า ‘มิชชั่น : อิมพอสซิเบิ้ล ปฏิบัติการไร้เงา’? มีกำหนดฉายในไทยวันที่ 15 ธันวาคมนี้ ทั้งในระบบ IMAX และระบบปกติ และด้านล่างนี้คือโปสเตอร์ตัวใหม่ของหนังครับ