อนิเมชั่นสั้น Tangled Ever After เตรียมฉายแปะหน้าหนัง Beauty And The Beast 3D

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อนิเมชั่นสั้น Tangled Ever After เตรียมฉายแปะหน้าหนัง Beauty And The Beast 3D

เป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆหนังดิสนี่ย์ หรือ แม้แต่แฟนๆที่ชื่นชอบอนิเมชั่นสาวผมยาวน่ารักอย่าง Tangled เพราะข่าวดีคือ เมื่อวานนี้ค่ายหนังอย่าง ดิสนี่ย์ ได้ออกมาประกาศแล้วว่า อนิเมชั่น สั้นเรื่องล่าสุดของเขาอย่าง Tangled Ever After จะเตรียมฉายแปะหน้าหนังอนิเมชั่นที่นำมาขึ้นจอ 3D อีกครั้งอย่าง Beauty And The Beast 3D ที่บ้านเขามีกำหนดฉายวันที่ 13 มกราคม ที่จะถึงนี้แล้ว ส่วนทางบ้านเรานั้น ค่ายหนังดิสนี่ย์ไทย คงซื้อมาฉายตอนรับช่วงเด็กปิดเทอมประมาณเดือนเมษายนแน่นอน ซึ่งการที่ดิสนี่ย์นำเอา Tangled มาทำเป็นอนิเมชั่นสั้นนั้น เหตุผลก็ไม่ยากเลยคือ เพราะหนังเรื่อง Tangled ทำเงินในอเมริกาไปถึง 200 ล้านเหรียญ แถมหนังยังกวาดคำชมจากนักวิจารณ์และคนดูซะขนาดนี้ ใครหละจะไม่อยากเห็นหนังเรื่องนี้อีก

ซึ่งในอนิเมชั่นสั้นนี้ก็ยังได้ผู้กำกับเวอร์ชั่นหนังยาวมานั่งแท่นผู้กำกับเช่นเคย นั้นคือ 2 ผู้กำกับอย่าง ไบรอน โฮวาร์ด และ นาธาน กรีโน่ ส่วนทางด้านเนื้อเรื่องย่อๆของอนิเมชั่นสั้นนี้ ก็คือต่อจากเวอร์ชั่นหนังโรงเลยก็ว่าได้ หลังจาก ราพันเซล ได้หนีออกจากหอคอย และแต่งงานกับ ฟลินน์ ไรเดอร์ แล้ว พวกเขามีงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่สวยหรู แต่แล้วเรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาดันได้ทำของชิ้นสำคัญหาย อย่าง แหวนทองคำ ของราชบัลลังค์ จึงทำให้เดือดร้อนม้าตัวโปรดอย่าง แมกซิมัส ที่มันจะต้องออกตามหาให้ทันก่อนเวลา

ซึ่งตัวอนิเมชั่นสั้น Tangled Ever After มีกำหนดฉายแปะหน้า Beauty And The Beast 3D ในอเมริกาวันที่ 13 มกราคมนี้ (ซึ่งเช่นเดียวกับหนังสั้นเรื่องใหม่ของตระกูล Toy Story อย่าง Small Fry ก็เตรียมฉายแปะหน้าหนังของดิสนี่ย์อย่างเรื่อง The Muppets เช่นเดียวกันครับ)