UIP เตรียมพร้อมส่งละครเวทีชื่อดัง Phantom Of The Opera ลงจอหนังให้แฟนๆชื่นชม

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / UIP เตรียมพร้อมส่งละครเวทีชื่อดัง Phantom Of The Opera ลงจอหนังให้แฟนๆชื่นชม

ยูไอพีส่ง Phantom of the Opera ซึ่งเป็นบันทึกการแสดงสดครบรอบ 25 ปี เข้าโปรแกรมฉายที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ พฤหัสที่ 17 พย.นี้เป็นต้นไป โดยได้จัดรอบพรีเมียร์ไปเมื่อวันที่ 14 พย.ที่ผ่านมา ได้รับเกียรติจากแฟนพันธุ์แท้ละครเวทีอย่าง คุณไอ๋ ดลชัย บุณยะรัตเวช? คุณบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และ คุณมัดหมี่ พิมพ์ดาว พานิชสมัย? รวมถึงดารานักแสดงที่มาเปิดประสบการณ์กับละครเพลงเรื่องนี้เป็นครั้งแรก อย่าง คุณ เอ็กซ์ ปิยะ ?

คุณบุ๋ม ปนัดดา ให้สัมภาษณ์ว่า “ชอบมากๆ เคยไปดูสดที่เมืองนอกมาก่อนแล้ว 2 ครั้ง และในครั้งนี้ก็ประทับใจมากๆกับเวอร์ชั่นนี้ เพราะความอลังการของฉากและเวที ระบบเสียงที่ดีเยี่ยม รวมถึงเสียงร้องของนักแสดงที่สุดยอดจริงๆ แถมยังมีความพิเศษในช่วงท้าย ที่มีดาราทุกรุ่นที่เคยแสดงเช่น ไมเคิล คอร์ฟอร์ด และ ซาร่าห์ ไบรท์แมน มาร่วมเฉลิมฉลองกับท่านเซอร์ แอนดูร์ ลอยด์ เวบเบอร์ เจ้าของละครเพลงนี้ด้วย รับรองได้ว่า จะเป็นช่วงเวลาที่พิเศษสุดๆแน่นอนค่ะ”

ดารานักแสดง คุณเอ็กซ์ ปิยะ ยอมรับว่า ไม่เคยได้ดูเรื่องนี้มาก่อน ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะอินกับละครเพลงแบบนี้ได้ แต่ตลอด สามชั่วโมงกว่านี้ เหมือนกับถูกสะกดให้นั่งอยู่กับที่ และติดตามเรื่องไปตลอด แล้วก็อินไปกับการแสดงและเพลงที่ดีมากๆ คิดว่าคนที่ยังไม่เคยดูอย่างผม มาดูแล้วก็จะประทับใจมากๆครับ

phantom of the opera

ปัณณทัต พรหมสุภา ผู้จัดการทั่วไป บ.ยูไอพี ได้กล่าวว่า “ในช่วงเวลาอย่างนี้ ทางบริษัทก็อยากจะขอเป็นทางเลือกสำหรับการคลายเครียดของทุกคน แล้วก็เห็นว่า แฟนธ่อมในเวอร์ชั่นนี้ ก็มีความพิเศษในตัวเอง และถือเป็นมิติใหม่ของรูปแบบคอนเท้นท์ใหม่ๆเข้ามาฉายในโรง นอกเหนือจากภาพยนตร์ ก็ขอเชิญชวนแฟนๆที่ชอบดูมิวสิคัล หรือ แฟนๆของแฟนธ่อมเองก็ดี ถ้ามีโอกาสก็เรียนเชิญให้มาชมกันด้วยนะครับ ถือเป็นความพิเศษที่เราตั้งใจนำเสนอให้ทุกท่าน”

พบกับปรากฏการณ์สุดพิเศษของละครเพลงที่โด่งดังที่สุด PHANTOM OF THE OPERA ครบรอบ 25 ปีแห่งความสำเร็จ ถ่ายทอดความอลังการเต็มโชว์เต็มตาบนจอภาพยนตร์ 17 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ จองบัตรล่วงหน้าได้ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์? 0-2129-4635 ? 6? http://www.majorcineplex.com/paragoncineplex/? หรือ ไทยทิคเกตเมเจอร์ http://www.thaiticketmajor.com/performance/performance-detail.php?sid=1080

————————————————–

ฉลอง 25 ปีแห่งความสำเร็จของ Phantom of the Opera?ยูไอพี ประเทศไทย และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ได้นำการถ่ายทอดโชว์สุดอลังการนี้จากเวทีที่ รอยัล อัลเบิร์ต ฮอลล์ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ มาถ่ายทอดลงบนแผ่นฟีล์มครั้งแรกในเมืองไทยบนจอภาพยนตร์ โดยจะเปิดให้แฟนๆได้สัมผัสกับละครเพลงที่โด่งดังที่สุดนี้ ซึ่งจะมีการแสดงพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองวาระ 25 ปีนี้ด้วย กำหนดฉายเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 17-23 พฤศจิกายนนี้ ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน

โดยรอบฉายทั้งหมดจะมีดังนี้ และสามารถจองที่นั่งที่ได้ที่นี้เลยครับ http://www.thaiticketmajor.com/performance/performance-detail.php?sid=1080

ซึ่งสำหรับใครที่ยังไม่รู้จักละครเวที Phantom of The Opera นั้น มันคือละครเวทีที่ผู้ชมทั่วโลกอยากดูมากที่สุด และเป็นละครเวทีที่ไม่เคยมาแสดงในไทยเลยสักครั้งเดียว แต่ในปีนี้ทาง UIP ได้นำเอาการบันทึกการแสดงมาฉายในโรงใหญ่ให้แฟนๆชาวไทยดูก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับแฟนๆ Albert Hall แล้วหละครับ ซึ่ง Phantom Of The Opera เคยทั้งชนะรางวัลใหญ่ๆกับประเภทละครเวทีมาหลายสำนัก แถมหนังยังประกอบไปด้วยตัวแสดงกว่า 10000 คน พร้อมกับอีกชุดราตรีสวยงามกว่า 230 ชุด ซึ่งถ้าใครต้องการประสบการณ์เสียงดนตรีไพเราะ และ การแสดงสวยสดงดงาม ก็สามารถตีตั๋วไปดูตามรอบฉายข้างบนได้เลยครับ

Phantom Of The Opera กำหนดฉายเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 17-23 พฤศจิกายนนี้ ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอนที่เดียวเท่านั้นครับ