หลากหลายภาพจากกองถ่ายตัวใหม่ของหนังผีชีวะภาคใหม่ Resident Evil : Retribution

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / หลากหลายภาพจากกองถ่ายตัวใหม่ของหนังผีชีวะภาคใหม่ Resident Evil : Retribution

ดูเหมือนกับว่าผีชีวะภาคนี้จะน่าสนใจขึ้นเรื่อยๆ เมื่อนักแสดงสาว มิลล่า โจโววิช เธอเริ่มสนุกเข้าไปทุกทีกับการอัพโหลดภาพ และ คลิปต่างๆเกี่ยวกับหนังผีชีวะภาคใหม่อย่าง Resident Evil : Retribution ลงบล๊อคส่วนตัวของเธอ ซึ่งหลายๆคลิปเหล่านั้นผู้ชมคงเคยผ่านตากันมาแล้วบ้าง แต่วันนี้เราได้มีภาพใหม่มาให้ชมกัน ซึ่งเป็นภาพจากกองถ่ายของหนังนั้นเอง ซึ่งในภาพเหล่านี้โชว์ให้เห็นถึงอลิซในชุดหนังสีดำ พร้อมกับตัวละครใหม่อย่าง เอด้า หว่อง ที่นำแสดงโดยนักแสดงสาวจีน ลี ปิงปิง ที่ในภาพจากกองถ่ายนี้จะเห็นว่าเธอลุคคล้ายในเกมส์มากเลยทีเดียว

ซึ่งเนื้อเรื่องคร่าวๆในภาคนี้ดูเหมือนกับว่าจะย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นใหม่หมดของซีรี่ย์ Resident Evil ซึ่งแกนหลักๆของหนังนั้นก็ยังหนีไม่พ้นการที่ตัวละครเอกของเราอย่าง อลิซ ต้องสู้กันให้ตายไปข้างนึงกับองค์กรผีดิบอย่าง อัมเบลร่า ที่แน่นอนว่าภาคนี้รับประกันความมันส์โดย พอล ดับบิ้ว เอส แอนเดอร์สัน ที่ฝากผลงานเรื่องล่าสุดไว้อย่าง The Three Musketeers และ Resident Evil : After Life แน่นอน และอีกอย่างภาคนี้ก็ยังกลับมาในแบบ 3D อีกเช่นเคย ที่คงได้เห็นอะไรทะลุจอแบบมันส์ๆอีกรอบหลังจากที่ภาค 4 เคยโชว์ไว้ให้เราดูแล้วครับ

Resident Evil : Retribution เตรียมเข้าฉายในอเมริกาวันที่ 14 กันยายน 2012 นี้ครับ ทั้งในรูปแบบ RealD 3D และในระบบปกติครับ (ซึ่งบ้านเราอาจจะเข้าในระบบ? 4DX ด้วยเช่นกันครับ)

แถมกับคลิปจากกองถ่ายตัวใหม่ที่อัปโหลดโดย มิลล่า โจโววิชที่เธอโชว์ให้เห็นถึงตัวละคร เอด้า หว่อง แบบชัดๆเลยทีเดียวครับ >>> http://tweetreel.com/?wd8h2

เครดิตภาพ : Facebook – Resident Evil Movie Thailand