รวมพลพลังฮีโร่ในแบนเนอร์ใหม่ของ สุดยอดทีมฮีโร่ ใน The Avengers ทีมอเวนเจอร์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / รวมพลพลังฮีโร่ในแบนเนอร์ใหม่ของ สุดยอดทีมฮีโร่ ใน The Avengers ทีมอเวนเจอร์

หลังจากปล่อยทั้งตัวอย่างตัวเต็ม และ โปสเตอร์แบบทีซเซอร์ของหนังมาแล้ว กับหนังสุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง The Avengers ในวันนี้ ทางค่ายหนัง พาราเมาท์ และ มาร์เวล ก็ได้ปล่อยแบนเนอร์ตัวยาวของหนังออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งแบนเนอร์ตัวนี้โชว์ให้เห็นถึงเหล่าตัวละครเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็นทั้ง The Hulk , Ironman , Thor และแน่นอน Captain America ซึ่งหนัง? The Avengers มีกำหนดฉายในอเมริกาวันที่ 4 พฤษภาคม 2012 ครับ

จากความสำเร็จอย่างล้นหลามของหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่เริ่มต้นจาก ?ไอรอน แมน?, ?ดิ อินเครดิเบิ้ล ฮัลค์?, ?ไอรอน แมน 2?, ?ธอร์?, และ ?กัปตัน อเมริกา: อเวนเจอร์ที่ 1? ?ดิ อเวนเจอร์ส? จะเป็นการรวบรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อศัตรูที่ไม่คาดคิดได้คุกคามความมั่นคงและความปลอดภัยของโลกใบนี้ ?นิค ฟิวรี่? ผู้ อำนวยการหน่วยรักษาความสงบและสันติระหว่างประเทศหรือที่รู้จักกันในชื่อ หน่วย ?ชีลด์? จึงต้องรวมพลเหล่าซูเปอร์ฮีโร่เพื่อที่จะมาปกป้องโลกให้พ้นจากหายนะที่กำลัง จะเกิดขึ้น

จากหนังสือการ์ตูนเรื่องยาวยอดฮิตของมาร์เวล คอมมิคส์ ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี1963, ?ดิ อเวนเจอร์ส? คือการรวมเหล่าตัวละครซูเปอร์ฮีโร่มาไว้ในหนังเรื่องเดียวกันเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกหลายคนที่เข้าร่วมโปรเจคนี้อย่าง ?โคบี้ สมัลเดอร์ส? เป็นเจ้าหน้าที่ ?มาเรีย ฮิลล์? จากหน่วย ?ชีลด์? เช่นเดียวกับ ?ทอม ฮิดเดิลสโตน? และ ?สเตลแลน แสคการ์ด? ที่จะกลับมารับบทเดิมของพวกเขาจากเรื่อง ?ธอร์? ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์ตอนนี้ในบท ?โลกิ? และ ?ศจ. เอริค เซลวิคจ์?

?ดิ อเวนเจอร์ส? อำนวยการสร้างโดย เควิน ฟีจ ประธานของมาร์เวล สตูดิโอส์ ที่ลงมาควบคุมการผลิตด้วยตัวเอง อำนวยการสร้างบริหารโดย อลัน ไฟน์, แสตน ลี, หลุยส์ ด?เอสโพสิโต, แพทตี้ วิชเชอร์, และ จอน ฟาฟว์โรว์ ร่วมอำนวยการสร้างโดย เจเรมี แลทแชม และวิคตอเรีย อลอนโซ จาก มาร์เวล สตูดิโอส์

——————————————————————————————————————-

—————————

ขอตัดแยกชิ้นเป็นคนๆหน่อยนะ

avenger

avenger

avenger

avenger

avenger

avenger

avenger

avenger