เผยศัตรูตัวร้าย เดอะ มิโนธอร์ อสูรกระทิง ใน Immortals

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เผยศัตรูตัวร้าย เดอะ มิโนธอร์ อสูรกระทิง ใน Immortals

IMMORTALS เทพเจ้าธนูอมตะ

เผยศัตรูตัวร้าย เดอะมิโนธอร์ อสูรกระทิง

ในฉากสุดตื่นตา เพื่อชิงธนูเอพิรุส

เป็นภาพยนตร์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้ ในเรื่องของความอลังการด้านฉาก? โดยเฉพาะฉากรบที่ถ่ายทำในระบบสามมิติได้ทำให้? IMMORTALS เทพเจ้าธนูอมตะ? ได้รับเสียงชื่นชมว่าเป็นหนังที่ถ่ายทำในระบบสามมิติได้ดีที่สุดในโลก? และมีกระแสความฮือฮาตั้งแต่ประกาศสร้างที่ได้ทีมผู้สร้าง 300 มาผลักดันโปรเจกต์ จนได้ เฮนรี่ คาวิลล์ (ซุปเปอร์แมน คนใหม่) มารับบทนำ ในบท เธซีอุส? และ 4 หนุ่มหล่อสาวสวยรุ่นใหม่ ลุค อีแวนส์? อิซาเบล ลูคัส เคลแลน ลัตซ์ แดเนียล ชาร์แมน? มารับบททวยเทพผู้พิทักษ์? แถมยังได้ตัวร้ายที่ร้ายที่สุดในฮอลลีวู้ด อย่าง มิคกี้ รู้ค มารับบทเป็นกษัตริย์กระหายสงคราม ไฮเพอร์เรียน ที่ต้องการครอบครอง ธนูเอพิรุส เพื่อพิชิต 3 โลก โดยล่าสุดความแรงของ IMMORTALS เทพเจ้าธนูอมตะ? ได้ทำให้ภาพยนตร์เปิดตัวอันดับ 1 ในทุกประเทศที่เข้าฉายไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งฉากต่อสู้ที่ทุกคนที่ไปดูมาแล้วต่างการันตีว่าห้ามพลาดก็คือ? ฉากเผยโฉมศัตรูตัวฉกาจ? เดอะมิโนธอร์ อสูรกระทิง สัตว์ร้ายที่มีรูปร่างครึ่งคนครึ่งกระทิง แต่มีพละกำลังมากกว่ารูปกายเป็น 100 เท่า เดอะมิโนธอร์ คือสัตว์อสูรในตำนานที่โดนขังไว้ใต้เขาวงกตอันเป็นที่ซ่อนของคันธนูเอพิรุส? เมื่อ เธซีอุส เดินทางมาตามหาคันธนู? เขาก็ต้องเผชิญหน้ากับ เดอะมิโนธอร์ เป็นด่านสุดท้าย

โดย ปีเตอร์ เดอบรูค นักวิจารณ์จาก Variety เขียนไว้ว่า ทาร์เซ็ม ได้สร้างมิติใหม่ให้กับหนังแอ็คชั่นสามมิติ ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเหมือนภาพวาดที่เคลื่อนไหวได้ โดยฉากที่ตรึงตราผมมากที่สุดก็คือการเผชิญหน้าของ เธซีอุส และ มิโนธอร์ ทุกสิ่งทุกอย่างถูกส่งเสริมด้วยการใช้เทคโนโลยีสามมิติอย่างเร้าใจ”

Immortals เทพเจ้าธนูอมตะ? ?คือหนังแอ็คชั่นมหากาพย์เรื่องยิ่งใหญ่ อลังการทุนสร้างกว่า 3,500 ล้านบาท อำนวยการสร้างโดยผู้สร้าง 300?? นำแสดงโดย เฮนรี่ คาวิลล์ ที่เพิ่งถูกคัดเลือกให้เป็น ซุปเปอร์แมน คนใหม่ และกำกับโดย ทาร์เซ็ม ซิงค์ ที่ทำให้ทุกคนเห็นจินตนาการอันไร้ขอบเขตมาแล้วใน The Cell และ The Fall

Immortals เป็นเรื่องราวของ เธซีอุส (เฮนรี่ คาวิลล์) มนุษย์ที่เทพเจ้า ซีอุส เลือกให้ต่อสู้กับ ไฮเพอร์เรียน กษัตริย์ผู้คลั่งอำนาจที่พลิกแผ่นดินหาธนูเอพิรุส เพื่อใช้มันในการปกครองโลกมนุษย์และพิชิตยอดเขาโอลิมปัส

IMMORTALS : เทพเจ้าธนูอมตะ หนังที่แม้แต่ทวยเทพยังต้องการ ??วีรบุรุษ? อัครสงครามหยุดโลก? 8 ธันวาคมนี้? ทั้งในรูปแบบ Reald 3D , 3D Digital , 4DX และระบบธรรมดาครับ