นักแสดงจาก The Twilight Saga : Breaking Dawn เดินพรมแดงงานเวิลล์พรีเมียร์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / นักแสดงจาก The Twilight Saga : Breaking Dawn เดินพรมแดงงานเวิลล์พรีเมียร์

แวมไพร์ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1

เปิดตัวยิ่งใหญ่ในแอลเอ ทีมนักแสดง แข่งแต่งสวย-หล่อ

เอาใจแฟนคลับ ทุกคนการันตี ภาคนี้สนุกที่สุด !

เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่สำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอยสำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Twilight Saga : Breaking Dawn Part 1 หรือ แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1 เมื่อช่วงเช้า ตั้งแต่ 08.00 น. ของวันที่ 15 พฤศจิกายน (ตามเวลาในประเทศไทย) ทีมีแฟนคลับนับพันคนมาตั้งแคมป์รอล่วงหน้าเป็นเวลากว่า 4 วัน เพื่อรอคอยที่ชมว่านักแสดงขวัญใจพวกเขาจะแต่งตัวมางานด้วยเสื้อผ้าหน้าผมแบบไหน ซึ่งเหล่านักแสดงก็ไม่ได้ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังเมื่อ เมื่อจัดเต็มกันมาทั้ง ทีม แวมไพร์ และ ทีมหมาป่า ในการเดินพรมแดงก่อนชมภาพยนตร์ โดยสาวสวยแวมไพร์ตระกลูคัลเลน แอชชีย์ กรีน ปรากฏโฉมด้วยชุดสีแดง สุดร้อนแรง โดย อีกหนึ่ง แวมไพร์สาวสวยของตระกลูคัลเลน นิคกี้ รีด?? ก็ไม่ยอมน้อยหน้า มาในชุดเขียว ?ส่วนหนุ่มๆ ทั้ง แจ็คสัน รัทซ์โบน? เคลแลน ลัทส์ และ บูบู สจ็วต? ต่างมาในสูทดำเข้มเท่? แล้วนาทีทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อ โรเบิร์ต แพททินสัน มาถึงงานในชุดสูทสีเทา ตามมาติดๆ ด้วย คริสเตน สจ็วต ในเดรสซีทรูสุดเซ็กซี่สีน้ำเงินเข้ม โชว์เรียวขาสวย และหนุ่มฮอตที่ตามเข้างานมาเป็น

คนสุดท้าย? ที่ตามเข้างานมาเป็นคนสุดท้าย เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ มาชุดสูทสีน้ำเงินไทสีแดงเข้ม ก่อนที่ทีมนักแสดงทั้งหมดจะร่วมชมภาพยนตร์พร้อมกัน ณ โรงภาพยนตร์ โนเกีย เธียเตอร์ โรงภาพยนตร์สุดหรูของ ฮอลลีวู้ด และมี อาฟเตอร์ปาร์ตี้ต่อหลังจากภาพยนตร์จบ

?ผมว่า เรื่อง The Twilight Saga : Breaking Dawn Part 1 คือตอนที่สนุกที่สุดในทุกๆ ภาคที่ผ่านมา ทุกๆ ฉากทำผมตื่นเต้นมากยิ่งเมื่อได้เห็นบนจอบอกได้ว่า เกินกว่าที่หวังไว้ครับ? เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ พูดถึงสิ่งที่เขาประทับใจหลังชมภาพยนตร์ และ ล่าสุด The Twilight Saga : Breaking Dawn Part 1 ก็ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้งกับสถิติการขายตั๋วล่วงหน้า ที่ขายไปแล้วกว่า? 3,000 รอบ โดยรายได้ของ Breaking Dawn ? Part 1 ได้แซงภาคล่าสุดอย่าง Eclipse ไปแล้วเรียบร้อย และยังแซงหน้า Avatar, The Dark Knight รวมถึง Harry Potter and the Deathly Hallows – Part 1 อีกด้วย

สามารถติดตามกิจกรรม พร้อมทั้งข่าวสารอัพเดทโปรโมชั่นต่างๆ ได้ทาง

www.breakingdawn-th.com หรือ www.mazda2life.com/breakingdawn

บทสรุปแห่งรักนิรันดร์ เป็นเพียงจุดเริ่มต้น

The Twilight saga : Breaking Dawn Part 1

(แวมไพร์ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1)

1 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

สาวเบลล่า คริสเต็น สจ๊วต มาในชุดสีน้ำเข้มสวยงาม

หนุ่มแวมไพร์ โรเบิร์ต แพททินสัน มาในชุดสูทสีเทา หล่อกัดใจ

หนุ่มหมาป่า เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ มาในชุดสูทสีน้ำเงิน พร้อมขย้ำใจสาวๆ

รูปรวมของมหากาฬรักสามเศร้า

รูปคู่สักนิดกับพระเอก นางเอก ของเรื่อง

หมาป่าถ่ายรูปกับแฟนๆ

นี้ก็หมาป่า

แวมไพร์ยืนหล่ออยู่เดียวดาย

อลิซ ตัวละครที่ขโมยซีนความน่ารักอีกเรื่อง ทั้งนอกจอและในจอสวยไม่แพ้กัน

แวมไพร์สาวสวยอีกคนของตระกูลคัลเลน

รูปรวมอีกสักรูปก่อนเข้าไปดูหนังของตัวเอง