ครั้งแรก นิโคลัส เคจ ปะทะ นิโคล คิด แมน นำ TRESPASS ภาพยนตร์แอ็คชั่นลุ้นระทึก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ครั้งแรก นิโคลัส เคจ ปะทะ นิโคล คิด แมน นำ TRESPASS ภาพยนตร์แอ็คชั่นลุ้นระทึก

ถือเป็นครั้งแรกที่ 2 นักแสดง ซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด นิโคลัส เคจ และ นิโคล คิดแมน มารับบทนำคู่กันในภาพยนตร์ แอคชั่นทริลเลอร์ลุ้นระทึก จากฝีมือของผู้กำกับ โจเอล ชูมัคเกอร์ (BATMAN FOREVER & PHONEBOOTH) ในภาพยนตร์ TRESPASS (เทรสพาส) ที่มีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้? และหนังได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอต แคม จิแกนเด็ท? แวมไพร์สุดโหด เจมส์ จาก Twilight มารับบทร้ายอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย โดยในประเทศไทยจะฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ในระบบดิจิตอลเท่านั้น

TRESPASS (เทรสพาส) คือภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอรืที่พูดถึงภัยใกล้ตัวของคนรวย ไคล์ (นิโคลัส เคจ) นักธุรกิจใหญ่, ซาร่าห์ (นิโคล คิดแมน) ภรรยาที่สวยงาม และลูกสาววัยรุ่น อาเวรี่ (ลิอาน่า ลิเบราโต้) ก็ดูจะเพียบพร้อมไปทุกอย่าง

อย่างไรก็ตาม ซาร่าห์ ก็พบว่าตัวเองรู้สึกติดใจ โจนาห์ (แคม จิแกนเด็ท) ผู้ชายที่เข้ามาทำงานในบ้าน แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น เมื่อ โจนาห์ คือสมาชิกกลุ่มอาชญากรสุดโหดที่นำโดย เอเลียส (เบน เมนเดลโซห์น) ที่วางแผนบุกปล้นบ้านมานานหลายเดือน ครอบครัวมิลเลอร์ต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์คับขัน ความลับของแต่ละคนถูกเปิดเผยอย่างไม่มีทางเลี่ยง การทรยศ หลอกลวง และการหักหลัง ไคล์ ต้องตัดสินใจที่จะทำอะไรสักอย่าง เพื่อให้เขาและครอบครัวเอาตัวรอดไปจากสถานการณ์นี้

24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบดิจิตอลเท่านั้น