“รถเมล์” เผย รักเด็กก็ไม่ใช่เรื่องแปลก หลังร่วมงาน “รักสุดท้าย ป้ายหน้า”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “รถเมล์” เผย รักเด็กก็ไม่ใช่เรื่องแปลก หลังร่วมงาน “รักสุดท้าย ป้ายหน้า”

รักสุดท้ายป้ายหน้า

ยืนยันหนักแน่นมาตั้งแต่ต้นว่าชอบคนอายุมากกว่า แต่เมื่อได้ทำงานกับความรักที่แสนมั่นคงของเด็กมัธยมกวนประสาท ในภาพยนตร์เลิฟๆลุ้นๆ อย่าง ?รักสุดท้าย ป้ายหน้า? ก็ทำให้ ?รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์? เกิดอาการใจแกว่ง เพราะแม้จะยังชอบคนอายุมากกว่า แต่ความรักของเด็กก็ไม่ใช่เรื่องน่าปฏิเสธอีกแล้ว

?บทบาทในเรื่องรักสุดท้ายป้ายหน้า รถเมล์รับบท สา ผู้หญิงทำงานที่ทั่วๆไป? ขึ้นรถเมล์หน้าเยินๆ มั่นคงในความรัก แต่แล้ววันหนึ่งก็ไปเจออุบัติเหตุบนรถเมล์กับเด็กคนหนึ่งซึ่งเกรียนมาก แล้วเรื่องราวก็เริ่มจากตรงนั้น หลังจากเล่นเรื่องนี้ มุมมองความรักของรถเมล์เปลี่ยนไปเลยนะคะ ไม่ใช่หันกลับมารักเด็กนะ แต่ก่อนหน้านี้เราเคยรู้สึกว่าความรัก มันคือความเข้าใจกัน หลังจากที่ได้อ่านหนังสือเรื่อง ?หนุ่มม.ปลาย VS สาววัยทำงาน? ที่นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้รู้สึกว่า ความรักเหมือนการรอรถเมล์ คันที่มาก็ไม่ใช่คันที่เรารอ แต่คันที่เรารอทำไมยังไม่มา ในชีวิตจริงบางทีมันก็เป็นแบบนั้น”

รถเมล์กล่าวต่อว่า “ส่วนเรื่องอายุในความเป็นจริงถ้าผู้หญิงอายุน้อยกว่าผู้ชาย มันคือเรื่องปกติของมนุษย์ แต่ถ้ามันสลับกันเมื่อไหร่ ก็คงแปลก แต่เมื่อวันหนึ่งเราต้องการความรักจากเด็กคนหนึ่งที่มันมาเติมเต็มชีวิต ก็คิดว่าได้ มันขึ้นอยู่กับความรู้สึกของคนมากกว่า แล้วแต่บุคคลที่เข้ามา ว่าสามารถเติมเต็มส่วนที่เราขาดไปได้หรือเปล่า?

รักสุดท้ายป้ายหน้า

ติดตามชมเรื่องราวโรแมนติกของสาวทำงานกับเด็กมัธยมปลายคู่นี้ได้ต้นปีหน้า แล้วมาลุ้นกันว่า ความรักครั้งนี้จะ ?รอดยาก? หรือจะ ?เริ่ดมาก? กันแน่