ตัวอย่างใหม่ในรูปแบบโชว์เพลงประกอบกับหนังมนุษย์ต่างดาวบุกโลก The Darkest Hour 3D

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ตัวอย่างใหม่ในรูปแบบโชว์เพลงประกอบกับหนังมนุษย์ต่างดาวบุกโลก The Darkest Hour 3D

เตรียมจะเข้าฉายในอเมริกาในช่วงวันหยุดยาวคริสต์มาสนี้แล้ว กับหนังเอเลี่ยนบุกโลกเรื่องใหม่อย่าง The Darkest Hour 3D หรือในชื่อว่า “มหันตภัยมืดถล่มโลก” ซึ่งเมื่อ 2-3 วันที่แล้ว ทางค่ายหนังอย่าง 20th Century Fox ก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ที่ชื่อว่า Mood Piece ออกมาสู่สายตาชาวโลก ที่เป็นตัวอย่างเน้นขายเสียงเพลงประกอบหรือ Score ที่แต่งโดย ไทเลอร์ เบดส์ ซึ่งตัวอย่างใหม่นี้ก็จะทำให้เรารู้ถึงอารมณ์ของหนังเอเลี่ยนบุกโลกเรื่องใหม่นี้มากขึ้นทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นทั้งอารมณ์ที่ออกแนวติสๆ ปนความระทึก ซึ่งตัวอย่างใหม่จะเร้าใจแค่ไหนคลิกชมได้ด้านบนครับ

หนังกำกับโดยคริส กอแร็ก จาก Right at Your Door และอำนวยการสร้างโดยทิเมอร์ เบ็กแมมเบตอฟ จาก Wanted บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนชาวอเมริกันซึ่งนำแสดงโดยเอมิล เฮิร์ช, เรเชล เทย์เลอร์, แม็กซ์ มิงเกลลา และ โอลิเวีย เทิร์ลบี ที่ไปเที่ยวมอสโกกันแล้วพบต้องเอาตัวรอดจากเหตุการณ์เอเลี่ยนบุกโลกที่นั่น

เอเลี่ยนพวกนี้บุกมาโลกเพื่อกินพลังงาน และระหว่างที่ทางการและนักวิทยาศาสตร์ไม่อาจเอาชนะการรุกรานได้ หนุ่มสาวกลุ่มนี้ได้พบวิธีเอาชนะพวกมัน แต่พวกมันก็มีข้อได้เปรียบอยู่ตรงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถมองเห็นตัวพวกมัน และเอเลี่ยนพวกนี้ก็มีแขนพลังงานที่มาดูกินพลังงานชีวิตของทุกสิ่งบนโลกได้