ภาพใหม่ของหนังภาคต่อที่คนรอคอย The Dark Knight Rises บนปกนิตยสาร เอ็มไพร์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ภาพใหม่ของหนังภาคต่อที่คนรอคอย The Dark Knight Rises บนปกนิตยสาร เอ็มไพร์

นิตยสารเอ็มไพร์มีแผนจะส่งภาพใหม่ของหนัง The Dark Knight Rises ออนไลน์คืนนี้ และคาดว่ามีภาพใหม่ของนางแมวป่า (แอน แฮทธาเวย์) ด้วยครับ แต่นิตยสารฉบับหน้าปกแบบ limited edition ได้ส่งถึงมือผู้อ่านประเภทบอกรับสมาชิกแล้ว (ดูดีกว่าปกฉบับแบบทั่วไปมาก) และ Coming Soonก็มีภาพสแกนบางส่วนของนิตยสารมาให้ดูกัน

นอกจากภาพแล้ว วาไรตี้ได้ยืนยันครับว่าตัวอย่างหนังฉบับเต็มของ The Dark Knight Rises จะฉายแปะหน้าหนัง Sherlock Holmes: A Game of Death ที่จะออกฉาย 16 ธันวาคมนี้ในสหรัฐ ตัวอย่างหนังน่าจะออนไลน์ในช่วงเดียวกัน ในรายงานบอกด้วยครับว่าอาจมีตัวอย่างหนังยั่วน้ำลายของ The Hobbit: An Expected Journey ด้วย

นอกจากตัวอย่างหนังแล้ว ผู้กำ?กับคริสโตเฟอร์ โนแลน ฉายฉากอารัมภบทใน IMAX แปะหน้าหนัง Mission: Impossible ? Ghost Protocol ด้วยครับ แบบเดียวกับที่เคยทำกับหนัง The Dark Knight ซึ่งโนแบนได้เล่าให้ฟังในนิตยสารว่า ?โดย หลักๆ แล้วเป็น 6-7 นาที แรกของหนัง จะเป็นการนำแนะเบน และรสชาติที่เหลือของหนัง ซึ่งเบนจะกลายเป็นความท้าทายทางร่างกายในแบบที่แบทแมนไม่เคยเผชิญมาก่อน?

ลินดี เฮมมิง ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายในหนังเรื่องให้ข้อมูลเกี่ยวกับหน้ากากของเบน(ทอม ฮาร์ดี้) ซึ่งเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องในหนังด้วยว่า ?เขาบาดเจ็บ สาหัสในช่วงต้นเรื่องราวของเขา เขาทนทุกข์จากความเจ็บปวด และต้องการแก๊ซเพื่อช่วยให้ตัวเองอยู่รอด เขาไม่สามารถทนความเจ็บปวดได้ถ้าไม่มีหน้ากาก ท่อจากหน้ากากอ้อมไปตามขากรรไกรแล้วต่อเข้ากับด้านหลังที่มีกระป๋องอยู่ สองกระป๋อง ซึ่งไม่ว่ามันเป็นอะไร?มันก็คือยาระงับความปวด

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.Wordpress.com