ผกก. “Sector 7 สัตว์นรก 20,000 โยชน์” บอก เป็นปรากฏการณ์ใหม่ของเกาหลี

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ผกก. “Sector 7 สัตว์นรก 20,000 โยชน์” บอก เป็นปรากฏการณ์ใหม่ของเกาหลี

เอ็ม พิคเจอร์ส คว้า sector7 (เซ็คเตอร์ เซเว่น) หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า สัตว์นรก 20,000 โยชน์ ภาพยนตร์ไซไฟ-ฮอเรอร์ในระบบ 3d เรื่องแรกจากประเทศเกาหลี ที่ขนเอาเหล่าซูเปอร์สตาร์แดนกิมจิมาประชันกันอย่างคับคั่ง นำทีมโดย ฮาจีวอน, อันซุงกี, โอจีโฮ, ปาร์คชุลมิน,ซองแซบยอค และ ชาเยรยอน กำกับความสยองโดย คิมจีฮุน

งานนี้ผู้กำกับหนุ่มบอกเล่าถึงบรรยากาศการถ่ายทำภาพยนตร์ 3d เรื่องแรกของเกาหลีให้ฟังว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการภาพยนตร์เกาหลี ที่ถ่ายทำด้วยระบบ3d เป็นเรื่องแรก โดยใช้เทคโนโลยีงานสร้าง 3d และงาน cg จากทีมงานโมแฟ็ค สตูดิโอ ร่วมกับทีมงานของ ยุนเจ คยอน ซึ่งเป็นทีมงานที่เคยประสบความสำเร็จด้านงานเอฟเฟกซ์จากภาพยนตร์เรื่องแฮอุนแดมาแล้ว งานนี้รับรองว่าผู้ชมจะได้เห็นภาพวิชวลชวนตะลึง และประสบการณ์สนุกสนาน ตื่นตา แปลกใหม่จากภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน ส่วนโลเกชั่นเราเลือกที่จะไปถ่ายทำในสถานที่จริง คือเซ็คเตอร์ เซเว่น ที่ตั้งอยู่ระหว่างเกาะเจจู และเกาะคิวชู เพื่อช่วยเสริมสร้างความสมจริงให้กับภาพยนตร์? ผู้กำกับกล่าว

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ เกาะเจจู อีคลิปส์ สถานีขุดเจาะน้ำมันนอกชายฝั่งที่ตั้งอยู่บริเวณเซ็คเตอร์ เซเว่น ซึ่งเป็นอาณาบริเวณในการขุดเจาะน้ำมันในท้องทะเล เหล่าทีมงานมุ่งมั่นว่าจะได้ค้นพบแหล่งน้ำมัน ที่จะทำให้เกาหลีกลายเป็นประเทศผู้ผลิตน้ำมันรายใหญ่ของโลก แต่พวกเขาต้องประสบกับความล้มเหลว จนสำนักงานใหญ่เรียกตัวทีมงานทั้งหมดกลับ แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อเหล่าทีมงานได้สัมผัสถึงสิ่งไม่ชอบมาพากล จนนำมาซึ่งความน่าสะพรึงกลัวในการต่อสู้กับศัตรูที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน?และปราศจากที่หลบซ่อน แล้วพวกเขาจะมีชีวิตรอดได้หรือไม่?

ร่วมออกเดินทางไปยังเซ็คเตอร์ เซเว่น กับพวกเขาได้

1 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ในระบบดิจิตัลสามมิติเท่านั้น แล้วพิเศษยิ่งไปอีกอย่างไรรู้มะ ซื้อตั๋วหนังดิจิตอลสามมิติเรื่องนี้ ได้ในราคาดิจิตอลปกติเท่านั้นไง