บ่อน้ำตาตื้น เพ็ชร ฐกฤต ปล่อยโฮ สั่งได้ใน รักสุดท้าย ป้ายหน้า

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / บ่อน้ำตาตื้น เพ็ชร ฐกฤต ปล่อยโฮ สั่งได้ใน รักสุดท้าย ป้ายหน้า

ป้ายหน้า

นอกจาก ?เพ็ชร ฐกฤต เหมอรรณพจิต? จะขึ้นชื่อว่าเป็นพระเอกใหม่หลายเทคในฉากที่ต้องโรแมนติกแสนหวานและใกล้ชิดกับ ?รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์? นางเอกของเขาแล้ว ในกองถ่ายภาพยนตร์เลิฟๆลุ้นๆเรื่อง ?รักสุดท้าย ป้ายหน้า? ของค่ายไฟว์สตาร์ โดยผู้กำกับ ทิม กิรติ นาคอินทนนท์ ก็ยังทราบกันดีว่าเพ็ชรนั้นเป็นพระเอกเจ้าน้ำตาด้วย ก็เพียงแค่เห็นรถเมล์น้ำตาไหลเพ็ชรก็ปล่อยโฮซะแล้ว

ป้ายหน้า
คู่พระเอก-นางเอก รักสุดท้ายป้ายหน้า

?จริงๆแล้วผมไม่ได้เป็นคนร้องไห้เก่งนะครับ แต่ถ้าเห็นใครร้องไห้แล้วน้ำตาของเรามันจะไหลออกมาเอง อย่างฉากหนึ่งในเรื่องที่พี่รถเมล์เขามายืนร้องไห้ต่อหน้า เพ็ชรก็กลั้นน้ำตาไม่อยู่แล้ว มันคงเป็นเพราะพี่รถเมล์เขาส่งอารมณ์ออกมามากจริงๆ ซีนนั้นเศร้ามากด้วย แล้วตัวผมเองก็มีปมบางอย่างอยู่ในใจ ที่พอคิดถึงปุ๊บมันจะร้องไห้ได้ทันที ซึ่งส่วนใหญ่ของผมจะเป็นเรื่องของครอบครัว บางทีเรามีปัญหาเราจะไม่บอกใครเลย ไม่บอกพ่อ แม่ เพราะกลัวว่าท่านจะเสียใจ ก็เอามานั่งคิดคนเดียว หรือเรื่องที่ทำให้เรารู้สึกท้อแท้ เมื่อคิดเรื่องพวกนี้น้ำตาจะไหลออกมาเอง คือทุกคนก็คงจะมีปมอะไรอยู่แล้วในชีวิต “แต่สำหรับเพ็ชร เพ็ชรเอามันมาใช้ประโยชน์ในงานนี้ด้วยครับ?

 

ป้ายหน้า
ป้ายรักที่ปลายทางของหนุ่ม ม.ปลายกับสาวออฟฟิศ

แหม..รับส่งอารมณ์กันได้ดีขนาดนี้ คงต้องรอดูว่าภาพยนตร์รักเรื่องนี้จะสร้างความประทับใจได้แค่ไหน ติดตามเรื่องราวความรักของสาวออฟฟิศธรรมด๊า ธรรมดา กับหนุ่มม.ปลายแสนกวนประสาทได้ต้นปีหน้า แล้วมาลุ้นกันว่ารักของพวกเขาจะ ?รอดยาก? หรือจะ ?เริ่ดมาก? กันแน่