ภาพแรกจากหนังเทพเจ้าภาคต่อสุดยิ่งใหญ่ในระบบ 3D กับ Wrath of The Titans 3D

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ภาพแรกจากหนังเทพเจ้าภาคต่อสุดยิ่งใหญ่ในระบบ 3D กับ Wrath of The Titans 3D

ปล่อยมาแล้วกับภาพแรกของหนังเทพเจ้าภาคต่อสุดยิ่งใหญ่กับ Wrath of The Titans หรือที่รู้จักกันใน Clash of The Titans 2 นั่นเอง แม้ว่าภาคแรกนั้นจะโดนทั้งนักวิจารณ์ และ คนดูรุมต่อว่ากัน แต่ยังไงก็ตาม ทางค่ายวอร์เนอร์ ก็ยังยืนยันสร้างภาคต่อ เหตุเพราะว่า ทำเงินถล่มทลายใน Box Office ไปอย่างมโหฬาร และอีกทั้งในภาคนี้ พระเอกหนุ่มอย่าง แซม เวิรธ์ธิงตัน ยังให้สัมภาษณ์อีกด้วยว่า รับรองว่าภาคนี้นั้นจะสนุกกว่าภาคแรกอย่างแน่นอน และเมื่อ 3-4 วันที่แล้ว ทางนิตยสาร Entertainment Weekly ก็ได้ปล่อยภาพแรกของหนังเรื่องนี้ออกมา เป็นภาพของพระเอกของเรื่องอย่าง เพอร์ซีอุส นำแสดงโดย แซม เวิรธ์ธิงตัน กำลังแสดงท่าทางโกรธเกรี้ยวอย่างสูงสุด (หน้าอ้วนขึ้นป่ะ)

โดยในด้านของเนื้อหาของ Wrath of The Titans หนังได้เปลี่ยนผู้กำกับมาเป็น โจนาธาน ลีเบสแมน (หรือที่เพิ่งผ่านกันไปกับหนังแอ็คชั่นต่างดาวบุกโลกใน World Invasion : Battle Los Angeles นั่นเอง) แต่ด้านนักแสดงยังได้นักแสดงทีมเดิมจากภาคแรกไม่ว่าจะเป็น แซม เวิรธ์ธิงตัน , เลียม นีสัน เสริมทัพด้วย บิล ไนท์ลีย์ และ แดนนี่ ฮัสตัน โดยด้านเนื้อเรื่องย่อคร่าวๆของภาคนี้ จะเป็นเรื่องราวของ เพอร์ซีอุส ที่ต้องทำภารกิจหาสิ่งของบางอย่างมารวมกันเพื่อเป็นอาวุธ ที่จะสามารถนำไปช่วยพ่อตัวเองอย่าง ซุส จาก เฮดีส ในนรกให้จนได้ครับ แถมในภาคนี้นั้นยังได้ถ่ายทำออกมาในระบบ 3D อย่างชัดเจนแน่นอนครับ (ไม่ได้แปลงเป็น 3D แบบภาคที่แล้วอย่างแน่นอน)

Wrath of The Titans 3D มีกำหนดฉายในอเมริกาวันที่ 30 มีนาคม 2012 ในรูปแบบ 3D และ 2D แฟนๆก็รอชมกันนะจ๊ะ หนังแบบนี้ บ้านเราได้ดูชัวร์ๆ