คลิปฉากไล่ล่ากลางฝุ่นทรายสุดมันส์ก่อนรับชมจริงกับ Mission Impossible : Ghost Protocal

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คลิปฉากไล่ล่ากลางฝุ่นทรายสุดมันส์ก่อนรับชมจริงกับ Mission Impossible : Ghost Protocal

เตรียมเข้าฉายวันที่ 15 ธันวาคม แล้ว สำหรับหนังสายลับมหากาฬภาคที่ 4 อย่าง Mission Impossible : Ghost Protocal ที่ถ่ายทำด้วยกล้อง IMAX นานกว่า 30 นาที ซึ่งในวันนี้ทาง พาราเมาท์ ก็ได้ปล่อยคลิปที่จะเสริมความอยากดูให้แฟนๆไปอีก กับคลิปฉากการไล่ล่าสุดมันส์ยาวเกือบ 4 นาที ของ ป๋า ทอม ครูซ กลางฝุ่นทราย ออกมาให้เราได้ชมกัน ซึ่งตัวหนังเต็มๆจะมันส์ระห่ำแค่ไหนก็ติดตามได้วันที่ 15 ธันวาคม ในระบบ IMAX , 4DX และในระบบปกติครับ

ก่อนคริสต์มาสปีนี้ แบร็ด เบิร์ด เจ้าของสองรางวัลออสการ์ ขอกำกับภาพยนตร์ผจญภัยแนวสายลับที่อัดแน่นไปด้วยฉากแอ็กชั่นตื่นเต้นลุ้น มันส์ เรื่อง MISSION: IMPOSSIBLE ? GHOST PROTOCOL โดยมี ทอม ครูซ และเจเจ อับรามส์ เป็นผู้อำนวยการสร้าง

หลังโดนกล่าวหาว่าเป็นผู้ก่อการร้ายที่วาง ระเบิดนครเครมลิน เจ้าหน้าที่หน่วย IMF อีธาน ฮันท์ถูกตัดหางปล่อยวัด รวมถึงเพื่อนร่วมหน่วยคนอื่นๆ เมื่อประธานาธิบดีสั่งเริ่ม ?ปฏิบัติการไร้เงา? อีธานที่ตกอยู่ในสภาพไร้ทางออกหรือผู้สนับสนุน ต้องหาหนทางล้างมลทินให้กับหน่วยงานของเขา และปกป้องการโดนโจมตีอีกครั้ง แต่ที่ทำให้ทุกอย่างยุ่งยากซับซ้อนขึ้น อีธานถูกบีบให้ต้องรับภารกิจนี้ร่วมกับเพื่อนๆ ร่วมหน่วย ?IMF ซึ่งต่างต้องหลบหนีความผิด และแต่ละคนต่างมีแรงจูงใจส่วนตัวที่อีธานไม่อาจล่วงรู้ได้

ทอม ครูซ กลับมารับบท อีธาน ฮันท์ สมทบความมันส์ด้วยทีมนักแสดงที่ดังระดับโลก อย่าง เจเรมี่ เรนเนอร์, ไซม่อน เพ็กก์, พอลล่า แพ็ตตัน, ไมเคิล นีกวิสท์, วลาเดเมียร์ แมชคอฟ, จอช? ฮัลโลเวย์, อานิล คาพัวร์ และลีอา ซีย์โดซ