หนุ่มเกาหลีตะลึง! ฉากเปิดตัว “จีจ้า” สวยจนตกหลุมรัก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หนุ่มเกาหลีตะลึง! ฉากเปิดตัว “จีจ้า” สวยจนตกหลุมรัก

THE KICK (วอนโดนเตะ)

เสน่ห์สาวไทยมัดใจชายแบบอยู่หมัด เมื่อถึงฉากเปิดตัวสาวสวยนักบู๊หน้าใส ?จีจ้า ญาณิน? ของภาพยนตร์เรื่อง ?THE KICK? หรือ ?วอนโดนเตะ? ท่ามกลางแสงธรรมชาติ ณ ลานน้ำตก ผสมผสานกับลีลาท่าทางแม่ไม้มวยไทยประยุกต์ พริ้วไหวอย่างคล่องแคล่ว หนักแน่นแต่ทรงพลัง ทำให้พระเอกหนุ่มเกาหลี ?แทจู? เกิดอาการหัวใจเต้นตึ๊กตั๊ก จนต้องปิ๊งรักกับความสวยและความเก่งของสาวจีจ้านั่นเอง โดยผู้อยู่เบื้องหลังสร้างความตกตะลึงในครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นผู้กำกับแอ็คชั่นคนเก่ง ?ปรัชญา ปิ่นแก้ว? นั่นเอง หลังจากที่ปั้นจีจ้าจนกลายเป็นราชินีนักบู๊ และมีชื่อเสียงโด่งดัง มาคราวนี้จึงอยากโชว์ความสวย ความใส ของสาวไทยให้หนุ่มๆ เกาหลีต้องตกหลุมรักกันถ้วนหน้าบ้าง งานนี้จีจ้าจึงขอเล่าถึงฉากเปิดตัว สวย ใส แอ๊บบู๊เล็กๆ

THE KICK (วอนโดนเตะ)

?ในภาพยนตร์ครั้งนี้ว่า ?รับบทเป็น หว่าหวา คาแร็คเตอร์จะเป็นสาวมาดเซอร์ ชอบใช้ชีวิตแบบสันโดษ ชอบอยู่กับธรรมชาติเพราะอาศัยอยู่บ้านป่ากับลุงหม่ำ รับบทโดย พี่หม่ำ จ๊กมก หว่าหวามีความสามารถพิเศษคือ เก่งมวยไทย อาวุธพิเศษคือ ไม้ง่าม ที่ใช้ในการต่อสู้ได้อย่างคล่องแคล่ว และยังคอยดูแลลูกๆของมูน เพื่อนชาวเกาหลีของลุงหม่ำที่ถูกกลุ่มโจรตามล่าค่ะ สำหรับฉากเปิดตัว หว่าหวา ในเรื่องนี้ จึงต้องทำยังไงก็ได้ให้จ้าออกมาสวยที่สุด (หัวเราะ) เป็นความตั้งใจมุ่งมั่นของพี่ปรัช ผู้กำกับเลยค่ะ ว่าฉากนี้จีจ้าจะต้องสวย แล้วแทยัง พระเอกของเรื่องเดินผ่านมาเจอ แอบมองเราจนต้องตะลึง เหมือนตกอยู่ในภวังค์ยังไงยังงั้นเลยค่ะ ซึ่งในเรื่องแทยังจะต้องตกหลุมรักหว่าหวาเมื่อแรกเห็น ในขณะที่หว่าหวากำลังฝึกซ้อมท่าแม่ไม้มวยไทยประยุกต์ท่ามกลางธรรมชาติ โดยที่ไม่รู้ตัวว่ากำลังมีหนุ่มแอบมองอยู่? ซึ่งทีมงานยกกองไปถ่ายถึงเขาใหญ่ บนลานกว้างน้ำตก ช่วงเวลาเช้าให้ได้แสงที่สวยงาม ก็เพื่อฉากนี้โดยเฉพาะเลยค่ะ ถ่ายเสร็จปุ๊ปก็เดินทางกลับกรุงเทพกันเลย อย่าพลาดฉากเปิดตัวหว่าหวานะ จะได้เห็นจ้าสวยแบบเต็มๆ เพียงฉากนี้ฉากเดียวเท่านั้นค่ะ (หัวเราะ)?

THE KICK (วอนโดนเตะ)

นอกจากนี้จีจ้า ยังเล่าถึงเบื้องหลังความสนุกของกองถ่าย และการได้มีโอกาสร่วมงานกับแทจู และเคคิม 2 นักเทควันโดเจ้าของแชมป์เปี้ยนแห่งค่าย K-Tigers ในครั้งนี้ว่า?เบื้องหลังกองสนุกมากค่ะ คือพวกเรา จ้า แทจู และเคคิม จะสนิทกันตั้งแต่เราซ้อมแอ็คชั่นด้วยกันแล้ว พอมาออกกองเราก็ยิ่งสนิทกันมากขึ้น และเขา 2 คนก็อยู่นิ่งไม่ได้ด้วยนะ พอถ่ายฉากนี้เสร็จ แทจูก็อยากจะมาทำท่ามวยไทยกลางน้ำตกบ้าง แล้วตอนมาฝึกที่ไทยเขาก็สามารถรำท่าแม่ไม้ และลูกไม้มวยไทย 15 ท่า ได้หมดเลยนะ สนุกดีค่ะที่พวกเราได้ร่วมงานกัน ทั้ง2คนนี้ตั้งใจและทุ่มเทกับงานมาก ทั้งๆ ที่เป็นการแสดงครั้งแรก แต่พวกเขาทำออกมาได้ดีอย่างมากค่ะ?

?THE KICK (วอนโดนเตะ)

THE KICK (วอนโดนเตะ)
หนึ่ง สอง หนึ่ง สอง สาม

THE KICK (วอนโดนเตะ)
ฮัด ช่า

เตรียมพบกับพลังลูกเตะในเรื่อง ?THE KICK (วอนโดนเตะ)? ภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอมิดี้ ที่จะชวนคุณมาระเบิดพลังความมันส์ พร้อมเสียงหัวเราะ 22 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์