หนังส่งความสุข สนุก เฮฮา 4 เรื่อง 4รส จากจีทีเอช ในปี54

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หนังส่งความสุข สนุก เฮฮา 4 เรื่อง 4รส จากจีทีเอช ในปี54

จีทีเอชเผยหนังสี่เรื่องของปี 2555 แต่ละเรื่อง น่าดูน้ำลายหยด ลองมาดูกันหน่อย ว่ามีเรื่องอะไรบ้าง

ATM เออรัก เออเร่อ
เต๋อ พระเอกดัน นางเอกใหม่จีทีเอช

ประเดิมไตรมาสแรกด้วยเรื่อง – ?ATM เออรัก เออเร่อ? ภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมอดี้ ของผู้กำกับ ?เมษ-ธราธร? ที่จับหนุ่มฮอตขวัญใจสาวออฟฟิศ ?เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี? มาประกบคู่นางเอกใหม่ใสปิ๊ง ?ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร? ภายใต้เรื่องราวสุดน่ารักของคู่รักที่ “เป็นแฟนกันไม่ได้?ในที่ทำงาน แถมยังต้องแข่งกันไปตามเงินจากตู้เอทีเอ็มที่จ่ายเงินเกิน เพื่อวัดกันว่า ?ใครจะต้องเป็นคนลาออก?!!

ครบรอบ 7ปี GTH
เรื่องนี้ รวมดาวจริงๆ

ไตรมาส 2 ? โปรแกรมสุดพิเศษ เพื่อเฉลิมฉลองครบ 7 ปี จีทีเอช กับหนังรัก 3 รุ่น 3 วัย ของการรวมเหล่าดารามากฝีมือจาก จีทีเอช อาทิ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, คริส หอวัง, เก้า-จิรายุ ละอองมณี, ปัน ปัน ?สุทัตตา อุดมศิลป์, โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ พร้อมกับการเข้าสู่จอเงินเป็นครั้งแรก ของ ?สู่ขวัญ บูลกุล? พิธีการสาวสวยจากรายการ ?เรื่องเล่าเช้านี้? และพิเศษสุดคือ การที่ ?นิชคุณ หรเวชกุล? นักร้องยอดนิยมระดับเอเชีย เลือกแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกกับค่าย จีทีเอช โดยมี 3 ผู้กำกับ 3 รุ่น 3 สไตล์ ?กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา, ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม และ เก้ง-จิระ มะลิกุล รับหน้าที่กำกับการแสดง

?พีช พีค เต้ย
น้ำตาจะไหล เห็นเต้ยเล่นหนัง

ไตรมาส 3 ? ถึงเวลาของการปั้นผู้กำกับหน้าใหม่กันอีกครั้ง กับนักทำหนังสั้นจากนิวยอร์ค ?บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ? ที่จะมากำกับเรื่อง ?เดอะ เคาท์ดาวน์? ซึ่งได้ 3 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตฮิต ?พีช-พชร จิราธิวัฒน์? , พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ และ เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ์?

โต้ง บรรจง
ว่าแต่จะไปทางผีตลกๆแบบ คนกลาง-คนกอง หรือผีสยองขวัญแบบชัตเตอร์ หล่ะเนี่ย

ไตรมาส 4 ? ปิดท้ายด้วยเสียงหัวเราะข้ามปี กับผู้กำกับ ?โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล? ที่เคยทำให้ ?กวนมึนโฮ? โด่งดังเป็นที่ติดอกติดใจไปแล้ว ครั้งนี้เขาจะกลับมากับหนังผีในแนวถนัด

จีทีเอช?มั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า ตลอดปี 2555 นี้จะต้องเป็นปีพิเศษ ที่แฟนๆ จะได้รับทั้งความสุข และ ความประทับใจกับภาพยนตร์ทุกเรื่องของ จีทีเอช อย่างแน่นอน