หนัง W.E เข้าชิง 2 รางวัล เพลง และดนตรีประกอบยอดเยี่ยม

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / หนัง W.E เข้าชิง 2 รางวัล เพลง และดนตรีประกอบยอดเยี่ยม

เรื่อง W.E

ประกาศชื่อผู้เข้าชิงออกมาแล้ว สำหรับผลรางวัล ลูกโลกทองคำปี2011 โดยภาพยนตร์โปรแกรมรับวาเลนไทน์ของทาง มงคลเมเจอร์? เรื่อง W.E. ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 2 รางวัลยอดเยี่ยมในสาขา เพลงประกอบ? และ ดนตรี ประกอบ? โดยเฉพาะ สาขาเพลงประกอบ เพลง “Masterpiece” ที่ มาดอนน่า แต่งและร้องเอง เพื่อที่จะตั้งใจนำมาเป็นเพลงประกอบในภาพยนตร์เรื่อง W.E. ที่เธอเป็นคนกำกับเองอีกด้วย?

เรื่อง W.E
มาดอนน่า

?คอนเซปต์ของเพลงนี้ก็คือ ความรักที่มาจากใจและกล้าหาญที่จะไม่ปิดบังความรักที่คุณมีให้คนๆ นั้น….ฉันปลื้มนะที่รู้ว่าเพลงได้เข้าชิงเพราะถึง ชื่อ มาดอนน่า นักวิจารณ์ อาจจะไม่ปลื้ม แต่เรื่องของการใช้หัวใจ ทำอะไร ฉันก็ไม่น้อยหน้าใครเหมือนกัน ฉันอยากสร้างหนังเรื่อง? W.E ก็เพราะความรักของพวกเขาเป็นความรักที่ฉันไม่เคยได้จากใคร? เพราะฉะนั้นฉันคิดว่ามันคงดีถ้ามีใคร รักเราได้มากเหมือนกับที่ เขารักเธอ?? มาดอนน่า เปิดใจแบบไม่แคร์สื่อ หลัง จากที่รู้ว่า W.E.? ได้เข้าชิง 2 รางวัลลูกโลกทองคำ

เรื่อง W.E

W.E.? (วี) ?คือ หนังรัก 2 ช่วงเวลา ผ่านมุมมองของ ผู้หญิง 2 คน? มาดอนน่า นำความรักของคน 2 คู่ ต่างชนชั้น ที่ไม่แคร์ว่าความรักจะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งรอบตัวไปมากแค่ไหน? สิ่งที่พวกเขาต้องการ คือ ขอแค่ เพียง? มีคำว่า ? เรา? คู่รักคู่แรกคือคู่ของ ระหว่าง พระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 8 (เจมส์ ดีอาห์ซี่ย์) กับสาวอเมริกันหัวสมัยใหม่ที่เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว วาลลิส ซิมป์สัน (แอนเดรีย ไรซ์โบโรห์)? ความรักของพวกเขาเปลี่ยนโลกในชั่วข้ามคืนด้วยความกล้าหาญและเด็ดเดี่ยวที่จะยืนเคียงข้างคนที่ตัวเองรัก ทำให้ พระเจ้า เอ็ดเวิร์ดที่ 8 ประกาศสละราชสมบัติผ่านสื่อไปทั่วประเทศด้วยเหตุผลที่ว่า ไม่มีเหตุผลที่เขาจะครองบัลลังก์ โดยปราศจากหญิงที่รักอยู่เคียงข้าง

เรื่อง W.E.

เรื่องราวความรักในปัจจุบันระหว่าง วัลลี่ (แอบบี่ย์ คอร์นิช) ผู้หญิงที่ร้าวรานกับชีวิตไฮโซและการแต่งงานที่สามีไม่ได้รักเธอแล้ว? วันหนึ่งเมื่อ? วัลลี่ ไปดูนิทรรศการของ? วาลลิส และ เอ็ดเวิร์ด ที่ 8 จนทำให้เธอรู้สึกผูกพันกับ ยามรักษาความปลอดภัยชาวรัสเซีย (ออสการ์ ไอแซ็ค) ชายหนุ่มเงียบๆ ที่เก็บรักษาจดหมายรักที่? เอ็ดเวิร์ด เขียน หา วาลลิส ไว้โดยใช้ชื่อย่อในจดหมายเพื่อเป็นตัวแทนระหว่างคนทั้งคู่ว่า W.E. เมื่อได้อ่านจดหมายเหล่านั้น วัลลี่ก็เริ่มมองเห็นความหมายของความรักที่ว่า ?จะดีแค่ไหน? ที่ถ้ามีใครรักเราได้มากแบบที่เขารักเธอ?

เรื่อง W.E

เรื่อง W.E.

เรื่อง W.E.

คลิ๊กฟังเพลง? “Masterpiece” ได้ที่? http://www.youtube.com/watch?v=dgxhm-v4BTk&feature=related

หนังเรื่อง W.E. ??เข้าชิง 2 รางวัล ลูกโลกทองคำ ในสาขา ดนตรี และ เพลงประกอบยอดเยี่ยม?มากกว่า ความรัก ที่เปลี่ยนโลก คือ ความรัก ที่ทำให้โลกหันกลับมามอง?