2 ภาพใหม่ชัดๆพร้อมกับตัวอย่างภาษาเยอรมันเผยฉากใหม่ของหนัง The Avengers

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 2 ภาพใหม่ชัดๆพร้อมกับตัวอย่างภาษาเยอรมันเผยฉากใหม่ของหนัง The Avengers

ปล่อยข่าวออกมาเรื่อยๆไม่ให้ขาดสายเลยครับ กับหนังรวมฮีโร่ของ มาร์เวล ใน The Avengers ที่ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นภาษาเยอรมัน ออกมาให้รับชมกันแล้ว โดยตัวอย่างใหม่นั้นจะเผยให้เห็นทั้งฉากใหม่ๆที่ไม่มีในตัวอย่างเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ และ ยังโชว์ทั้งตัวละคร ไอร่อนแมน , ธอร์ และ กัปตัน อเมริกา ในฉากเท่ๆอีกด้วย พร้อมกับ 2 ภาพใหม่ชัดๆของหนัง ซึ่งดูได้จากข้างล่าง จะเป็นภาพฉากต่อสู้ร่วมกันของ ธอร์ และ กัปตัน อเมริกา พร้อมกับฉากบินเหาะเหินของ ไอร่อนแมน ที่เพิ่มความน่าดูเข้าไปอีกครับ กับ The Avengers ที่จะฉายปีหน้าแล้ว

อภิมหาภาพยนตร์รวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ จากมาร์เวล ที่ผู้ชมทั้งโลกรอคอย ?ดิ อเวนเจอร์ส? รับหน้าที่กำกับและเขียนบทโดย ?จอส วีดอน? หนังจะเดินหน้าถ่ายทำไปตามเมืองต่างๆอย่าง คลีฟแลนด์, โอไฮโอ, และ นิว ยอร์ค ซิตี้

?โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์? กลับมารับบท ?โทนี่ สตาร์ค? และ ?ไอรอน แมน? อีกครั้งรวมถึง ?คริส แฮมส์เวิร์ธ? ในบท ?ธอร์?, คริส อีแวนส์ ในบท ?กัปตัน อเมริกา?, ?เจเรมี เรนเนอร์? เป็น ?ฮอร์คอาย?, ?มาร์ค รัฟฟาโร? เป็น ?ฮัลค์?, ?สการ์เลต โจแฮนสัน? เป็น ?แบล็ค วิโดว์?, ?คลาร์ก เกร็ก? เป็น ?เจ้าหน้าที่ ฟิล โคลสัน? และ ?แซมูเอล แอล. แจ็คสัน? เป็น ?นิค ฟิวรี่? ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 4 พฤษภาคม 2012 ?ดิ อเวนเจอร์ส? จะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลเรื่องแรกที่ ดิสนีย์ จะเป็นผู้ทำการตลาดและจัดจำหน่ายอย่างเต็มตัวหลังจากที่ มาร์เวล สตูดิโอส์ ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในอาณาจักรของดิสนีย์มาตั้งแต่ปี 2009

จากความสำเร็จอย่างล้นหลามของหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่เริ่มต้นจาก ?ไอรอน แมน?, ?ดิ อินเครดิเบิ้ล ฮัลค์?, ?ไอรอน แมน 2?, ?ธอร์?, และ ?กัปตัน อเมริกา: อเวนเจอร์ที่ 1? ?ดิ อเวนเจอร์ส? จะเป็นการรวบรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อศัตรูที่ไม่คาดคิดได้คุกคามความมั่นคงและความปลอดภัยของโลกใบนี้ ?นิค ฟิวรี่? ผู้ อำนวยการหน่วยรักษาความสงบและสันติระหว่างประเทศหรือที่รู้จักกันในชื่อ หน่วย ?ชีลด์? จึงต้องรวมพลเหล่าซูเปอร์ฮีโร่เพื่อที่จะมาปกป้องโลกให้พ้นจากหายนะที่กำลัง จะเกิดขึ้น

จากหนังสือการ์ตูนเรื่องยาวยอดฮิตของมาร์เวล คอมมิคส์ ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี1963, ?ดิ อเวนเจอร์ส? คือการรวมเหล่าตัวละครซูเปอร์ฮีโร่มาไว้ในหนังเรื่องเดียวกันเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกหลายคนที่เข้าร่วมโปรเจคนี้อย่าง ?โคบี้ สมัลเดอร์ส? เป็นเจ้าหน้าที่ ?มาเรีย ฮิลล์? จากหน่วย ?ชีลด์? เช่นเดียวกับ ?ทอม ฮิดเดิลสโตน? และ ?สเตลแลน แสคการ์ด? ที่จะกลับมารับบทเดิมของพวกเขาจากเรื่อง ?ธอร์? ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์ตอนนี้ในบท ?โลกิ? และ ?ศจ. เอริค เซลวิคจ์?

?ดิ อเวนเจอร์ส? อำนวยการสร้างโดย เควิน ฟีจ ประธานของมาร์เวล สตูดิโอส์ ที่ลงมาควบคุมการผลิตด้วยตัวเอง อำนวยการสร้างบริหารโดย อลัน ไฟน์, แสตน ลี, หลุยส์ ด?เอสโพสิโต, แพทตี้ วิชเชอร์, และ จอน ฟาฟว์โรว์ ร่วมอำนวยการสร้างโดย เจเรมี แลทแชม และวิคตอเรีย อลอนโซ จาก มาร์เวล สตูดิโอส์

 

——————————–

พร้อมด้วยโปสเตอร์คาแรคเตอร์แบบไม่มีอะไรมาบังแล้ว อีก8แบบครับ

avengers

avengers

avengers

avengers

avengers

avengers

avengers

avengers