?โจ๊ก?เครียด เล่นร้ายเรื่องแรกใน ?มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย? กลัวคนดูเกลียดขี้หน้า

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?โจ๊ก?เครียด เล่นร้ายเรื่องแรกใน ?มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย? กลัวคนดูเกลียดขี้หน้า

มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย

?โจ๊ก-รักชวาล มฤคสนธิ? นักแสดงน้องใหม่ของวงการภาพยนตร์แต่ไม่ใช่เด็กหน้าใหม่ไม่เคยมีผลงาน เพราะถ้าว่ากันด้วยเรื่องงาน นายโจ๊กก็ผ่านมาแล้วทั้งงานภาพยนตร์ งานเอ็มวี และงานเดินแบบ แต่ ?มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย? นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่นายโจ๊กได้ฝากฝีมือเอาไว้ให้ทุกๆ คนได้ชมกับแบบเต็มๆ ตาเรียกว่าจะจำหน้ากันได้ในภาพยนตร์เรื่อง ?มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย ? โจ๊กรับบทเป็นเข่ง คู่อริตัวฉกาจของ ?กัน? พระเอกของเรื่องที่รับบทโดย ?มาริโอ้ เมาเร่อ?

?มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย

ซึ่งเรียกได้ว่าเรื่องนี้’โจ๊กเกิดแน่ๆ เพราะประกบเป็นคู่ปรับของพระเอกดังระดับมาริโอ้ ซึ่งเรื่องของฝีไม้ลายมือนายโจ๊กก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง แม้จะเป็นรุ่นน้องหนุ่มมาริโอ้อยู่หลายปีทั้งเรื่องของอายุ และงานในวงการ แต่ความสามารถที่เขานำออกมาโชว์ เรียกได้ว่าทุกคนต้องหยุดมอง แต่ในมุมของเจ้าตัว หลังจากที่ได้ดูภาพยนตร์ในรอบสื่อมวลชนออกมา ก็ตีหน้าเศร้าทำเอาพี่ๆ นักข่าวและน้องๆ แฟนคลับที่พากันเข้ามาชื่นชมถึงความสามารถที่โจ๊กแสดงไว้ในเรื่องถึงกับงงว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งนายโจ๊กได้ตอบให้หายสงสัยว่า…

มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย

??ผมรู้สึกนอยด์ครับ ผมกลัวว่าทุกคนดูหนังออกมาแล้วจะเกลียดผม คือในเรื่องผมรับบทเข่ง ซึ่งเข่งจะเป็นคู่อริของกัน (มาริโอ้) ซึ่งในเรื่องเนี่ยคาแร็กเตอร์ของเข่งจะเป็นคนที่มีนิสัยไม่ดีมากๆ เลยครับ ตอนที่อ่านบทก็รู้นะครับว่าเราต้องเล่นเป็นตัวร้าย ตอนเล่นก็รู้ว่าเออเราร้ายเนอะ แต่เมื่อกี้พอดูหนังออกมามันรู้สึกมากกว่านั้นครับ ผมดูหนังแล้วอิน และรู้สึกว่าตัวเข่งเป็นตัวละครที่ไม่ใช่แค่ร้านเฉยๆ เรียกได้ว่าเลวกันเลยทีเดียวเชียวครับ ตัวจริงผมไม่ได้เป็นแบบเข่งเลยนะครับ จริงๆ แล้วผมไม่ร้ายไม่ดุเลยะครับ ออกจะเป็นคนน่ารัก ใจดีซะด้วยซ้ำ (หัวเราะ) ยังไงก็ฝากผลงานเรื่องมึงกูเพื่อนกันจนวันตายไว้ด้วยนะครับผมและนักแสดงทุกๆ คนตั้งใจกันอย่างมาก พี่ๆ ทีมงานก็ทุ่มเทกันอย่างสุดๆ อยากให้ทุกคนได้ดูกันนะครับ?

มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย

?มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย ภาพยนตร์ที่จะพิสูจน์ให้เห็นความแตกต่างระหว่างคำว่า ?อันธพาล? กับ ? ลูกผู้ชาย? และความหมายของคำว่าเพื่อน ผลงานเรื่องล่าสุดจากค่ายพระนครฟิลม์ กำกับโดย ?อัศจรรย์ สัตโกวิท? นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ, เม้าส์-ณัชชา จันทพันธ์, โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, กมลเนตร เรืองศรี, เบลล่า-ราณี แคมเปญ, สิรภพ ดาวเงิน, นวไพบูลย์ วุฒินานนท์, ปฐมทัศน์ สุดประเสิร์ฐ, วริศ ลิ่มอติบูลย์, ภูมิ รังษีธนานนท์, กิตตัฒน์ สมานตระกูลชัย, รักชวาล มฤคสนธิ และนักแสดงอีกคับคั่ง

?มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย

พบกันในโรงภาพยนตร์ 12 มกราคม 2555