ส.ค.ส. สวีทตี้ ทำ”สายป่าน” แฮปปี้สองเด้ง “เดอะโก๊ะ” รีเควสนางเอกข้าใครอย่าแตะ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ส.ค.ส. สวีทตี้ ทำ”สายป่าน” แฮปปี้สองเด้ง “เดอะโก๊ะ” รีเควสนางเอกข้าใครอย่าแตะ

ส.ค.ส. สวีทตี้

นางเอกสาวตากลม ?สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข? สุดปลื้มได้รับของขวัญปีใหม่สองเด้ง จากภาพยนตร์รสหวานชื่น ?ส.ค.ส.สวีทตี้? ผลิตโดย M๓๙ กำกับการแสดงโดยผู้กำกับร้อยล้าน ?ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์? เด้งแรก รู้สึกมีความสุขเมื่อได้มีส่วนร่วมในโปรเจคใหญ่ของหนังไทยร่วมกับนักแสดงแม่เหล็กขวัญใจแฟนๆที่มารวมตัวกันมากที่สุดของเมืองไทยที่จะส่งมอบความสุขให้กับแฟนๆในช่วงปีใหม่หลังจากที่ผ่านพ้นภาวะวิกฤติต่างๆ ?เด้งที่สอง ..สุดปลื้มหนุ่มตัวกลม ?โก๊ะตี๋ เจริญพร อ่อนละม้าย? ออกปากรีเควสขอให้เป็นนางเอกส่วนตัว พระเอกหนุ่มคนไหนก็ไม่ต้องมาแตะ

THE IDES OF MARCH? โก๊ะตี๋ เจริญพร อ่อนละม้าย -? สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข

สายป่าน กล่าวว่า ? ถ้าไม่ได้ร่วมแสดงหนังเรื่อง ส.ค.ส. สวีทตี้ ป่านจะเสียใจมาก เพราะโปรเจคภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นโปรเจคที่รวมนักแสดงมาไว้ได้เยอะมากนะ แล้วแต่ละคนก็ระดับแม่เหล็กทั้งนั้น ป่านว่ามีค่าย M๓๙ และ พี่ยอร์ช นี่แหล่ะที่สามารถทำได้ แค่ได้ฟังพี่ยอร์ช เขาเล่าธีมเรื่อง คร่าวๆ ไล่รายชื่อนักแสดงอื่นๆ ป่าน ก็ตื่นเต้นแล้วนะ ป่าน บอกพี่ยอร์ชเลยว่า ถ้า ป่าน ไม่ได้เล่นยังงัย ป่าน ก็ขอเดินผ่านก็ได้นะ? ( หัวเราะ) ป่านคิดเลยว่าจริงเหรอ โปรเจคที่ใหญ่ขนาดนี้…กำลังจะเกิดขึ้นเหรอ? คนที่เราเคยดูเขาในหนัง ในผลงานต่างๆ คนที่เขาเคยดูเรา เราจะได้มาทำงานร่วมกันเหรอ แล้วนี่ป่านจะได้ร่วมงานกับทุกๆ คนที่พี่เขาเล่าให้ฟังเหรอ มันบอกไม่ถูกเลยค่ะ? ป่านว่ามันเหมือนเราได้กลับมาเยี่ยมบ้านอ่ะคะ มันอบอุ่น เหมือนเรียนจบไปแล้วกลับมางานเลี้ยง งานคืนสู่เหย้า รุ่นนั้น รุ่นนี้ แต่ละเรื่องที่ประสบความสำเร็จ หนังที่นักแสดงเล่นไปที่ได้ร้อยล้านแต่ละเรื่อง กำลังจะกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง ตั้งแต่ ?32 ธันวา? มา? สุดเขตเสลดเป็ด? แล้วก็มาหนังเรื่องล่าสุดเรื่องนี้ค่ะ นี่คือเด้งแรก

THE IDES OF MARCH
แอะ พี่โก๊ะ

เด้งที่สอง ป่าน มารู้ว่า พี่โก๊ะ เขาไปขอพี่ยอร์ช ว่าถ้าเขามีนางเอก ขอให้เป็นป่าน? ป่าน ดีใจมาก เพราะป่าน เคยทำงานกับพี่โก๊ะตั้งแต่ 32ธันวาแล้วล่ะ ไม่คิดว่าเขาจะแอบปลื้มเราขนาดนี้? เราก็ปลื้มเขาอยู่เป็นทุนเดิมแล้วนะ? แล้วเรื่องนี้ พี่โก๊ะ เขาจะมามาดพระเอกเลยนะ จะมีฉากที่พี่เขาดูแลเราเหมือนเป็นคนรักของเราจริงๆ แล้วก็แอบมีฉากหวานๆซึ้งๆด้วย ?ทำให้เรายิ้มได้ หัวเราะ มีความสุข ป่านว่า ผู้ชายแบบนี่แหล่ะที่ผู้หญิงทุกคนต้องการจะทิ้งตัวไว้ที่เขา แล้วโดยเฉพาะป่านๆ แพ้ทางผู้ชายคอมาดี้ด้วยค่ะ? แพ้ผู้ชายมองโลกในแง่ดี แพ้ผู้ชายจริงใจ นั่นน่ะมันรวมอยู่ในตัวหลังอานหมดเลย พี่ยอร์ชทำหนูอีกแล้ว… แล้วในชีวิตจริงป่าน ๆ ก็ไม่ค่อยมีคนหล่อ หน้าตาดี เข้ามาข้องเกี่ยวในชีวิตเลยน่ะ แปลกไหม ซึ่งหนูก็ไม่ได้ชอบคนหล่ออยู่แล้ว? หลังอานคือที่สุดของที่สุด ของผู้ชายแล้ว หล่อ เท่ เป็นอาร์ทิส หล่อลึก หล่ออยู่ข้างใน หล่อที่ใจ จริงๆ ค่ะ ที่ได้เล่นคู่กันแทนที่จะเป็นคนอื่นๆ ในเรื่อง พี่เป้ พี่โทนี่ พี่แดน พี่ว่าน ตอนนี้หลังอานที่พี่โก๊ะตี๋รับบท ….เขาหล่อที่สุดของหนูค่ะในเรื่องนี้?? ????????????????????????????????

??? THE IDES OF MARCH

ส.ค.ส. สวีทตี้

ติดตามภาพยนตร์ที่จะส่งมอบความสุขให้เป็นของขวัญกับผู้ชมทุกท่านได้ใน ส.ค.ส. สวีทตี้ 29 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ?????? ?????????????????????